Túi giấy giá sỉ

Túi giấy giá sỉ

Túi giấy giá sỉ là một ứng cử viên sáng giá trong sự thay đổi túi nhựa trong thực tế, việc sử dụng túi giấy càng ngày càng được công nhận tại các nước trên thế giới. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi, tuigiayhcm tìm hiểu về sản phẩm túi giấy mà chúng tôi cung cấp. Mọi liên kết liên kết đến tư vấn và đặt hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu về túi giấy

túi giấy quai Ruy băng

Giới thiệu

Túi giấy là một loại túi đựng đi kèm cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh buôn bán cho các mặt hàng cần quảng cáo, làm tăng giá trị sản phẩm, cùng với sự hài lòng của người dùng vì Nhà sản xuất hàng hóa tốt . Với ưu điểm rẻ, gọn, nhanh, dễ tái sinh túi kraft dần trở thành một sản phẩm hàng đầu dành cho túi đựng trên thế giới. Nhất là quốc gia phát triển, thì bao bì giấy giá sỉ là một sản phẩm thông tin và được sử dụng nhiều nhất.

Túi giấy đang phát triển tại Việt Nam, các cửa hàng kinh doanh lớn về thời trang, mỹ phẩm và cửa hàng ăn nhanh ở Việt Nam đã dần dần thay thế túi nhựa, với hệ thống thống kê là 40% giấy được sử dụng thay thế. Tại sao chúng tôi không sử dụng giấy tôi ngay từ bây giờ để vận hành phong trào làm trái đất xanh, môi trường thân thiện, thay thế túi nhựa.

Bạn đọc nên tìm hiểu: Thiết kế và in túi giấy

Chúng tôi sản xuất nhiều loại bao bì giấy như: túi giấy kraft , túi giấy couche, túi giấy mỹ thuật, hay các loại túi giấy khác nhau để có thể cung cấp cho các nhà dịch vụ khác nhau theo kích thước sản phẩm. Quý khách có thể trực tiếp yêu cầu các sản phẩm khác, chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ các thiết kế phù hợp cho quý khách.

 Túi giấy ngày nay được sử dụng rất nhiều trong thực tế, túi giấy đựng thực phẩm , túi giấy đựng quà , túi giấy đựng rượu là một trong những sản phẩm mới nhất của ấn Gia Phát. Khi quý khách hàng kinh doanh sản phẩm nào đó túi giấy là một trong những biện pháp quảng cáo tốt nhất, túi giấy in logo sản phẩm, túi giấy in thông tin số, túi giấy in hình công ty đó là những giá trị cao nhất về mặt tinh thần mà túi giấy mang lại.

Nhu cầu sử dụng túi giấy tại Việt Nam

Theo kết nghiên cứu thị trường mới nhất của năm vừa qua của của công ty Future Market Insights (viết tắt là FMI), năm 2019 là năm bùng nổ của thị trường túi giấy giá sỉ, ly giấy giá sỉ và số lượng ly nhựa đã giảm đến 25% so với cùng ki năm ngoái để nhường thị phần cho ly giấy do phần lớn các quốc gia ở Châu Âu đã xiết chặt bộ luật hạn chế sử dụng đồ nhựa nhằm bảo vệ môi trường.

Ở Việt Nam nhu cầu về túi giấy cúng đang tăng dần nhằm đối phó với những luật lệ khắt khe về môi trường. Các công ty nhà nước nói không với đồ nhựa như ly nhựa, bao bì nhựa, túi nhựa,… Các cơ quan đi đầu trong việc thay thế đồ nhựa bằng đồ giấy chính là cơ quan nhà nước, trường học, cơ quan hành chính,… Tuy nhu cầu túi giấy ở Việt Nam chưa nhiều nhưng hứa hẹn là cơ hội phát triển cho các nghành dịch vụ tương lai.

Dân trí càng nâng cao, người Việt hôm nay càng có sự am hiểu về mặt môi trường, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính chúng ta. Hàng loạt các doanh nghiệp kinh doanh và dịch vu tiến hành thay thế các sản phẩm túi nhựa bằng sản phẩm túi giấy kraft giá sỉ.

Mục đích của túi giấy 

giới thiệu về bao bì giấy

Túi giấy là túi làm bằng giấy, thường là giấy kraft . Có thể làm bằng sợi nguyên sinh hoặc sợi tái chế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thường giấy được sử dụng làm túi vận chuyển mua sắm và để đóng gói một số hàng hóa tiêu dùng. Họ nhiều loại sản phẩm từ hàng tạp hóa, chai thủy tinh, quần áo, sách, đồ vệ sinh cá nhân, đồ điện tử và nhiều loại hàng hóa khác và cũng có thể hoạt động như một phương tiện vận chuyển trong các hoạt động động hàng ngày.

Tại sao sử dụng túi giấy ?

bao bì giấy đẹp

Với thời đại kinh tế thị trường hiện nay, bao bì đựng sản phẩm là một trong những hình thức mang lại sự hiệu quả cao trong lĩnh vực quảng cáo nâng cao thương hiệu sản phẩm. Do đó in ấn bao bì đang từng bước có được chỗ đứng của mình và ngày càng được nhiều doanh nghiệp kinh doanh và dịch vụ đặt nặng vấn đề. Với sự cạnh tranh trong thời đại công nghệ hiện nay, sự nổi bật mang lại sự thành công nhất định, và túi giấy cũng đang là một sản phẩm khác lạ phá vỡ sản phẩm truyền thống trong kinh doanh. Chúng ta cùng điểm lại những đặc điểm nổi bật của túi giấy giá sỉ nhé:

  • Túi giấy tái sử dụng được nhiều lần

Túi nilong giá thành rẻ và tiện dụng nhưng thường được vứt bỏ ngay sau khi sử dụng lần 1 vì sự phổ biến của loại sản phẩm này, một mặt khác túi nilong bị vứt bỏ liền là vì nó chỉ có giá trị trong việc đựng đồ chứ ít có giá trị trong việc quảng cáo như túi giấy. Trong khi đó bao bì giấy giá sỉ sử dụng ít nhất là 5 đến 6 lần và có thể sử dụng nhiều lần hơn nữa nếu không gặp nước. Việc tái sử dụng mang lại sự tiết kiệm nhất định cho khách hàng và hình ảnh quảng cáo in ấn trên túi giấy từ đó đến được cho những khách hàng khác và phần nào đánh dấu trong trí nhớ của khách hàng hình ảnh của doanh nghiệp các bạn

Pinch Bottom

  • Trang trọng hơn, lịch sự hơn, đẹp hơn

Như đã nói ở các phần trước khi sử dụng túi giấy nilong thì điều mà túi nilong mang lại cho quý khách chính là sự tiện dụng. Vì thế khi in túi giấy đựng thực phẩm nilong nhà sản xuất thường lưu ý đến độ bền, độ tiện dụng, khả năng sử dụng,.. Và khi đưa lên bàn cân để so sánh nhìn một chiếc túi nilon và một túi giấy chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao túi giấy dần chiếm trọn niềm tin của những doanh nghiệp tầm trung đến lớn. Với túi giấy bạn sẽ thấy sự

khác biệt về thiết kế, mẫu mã, và màu sắc in ấn. Một túi giấy mang lại sự sang trọng và sự hài lòng cho khách hàng nhiều hơn là túi nilong rất nhiều.

Ngoài việc có thể đứng được, túi giấy là một sản phẩm có đủ không gian để các bạn in ấn thông tin các bạn có thể dễ dàng in ấn những thông tin, nguyên liệu giấy là một loại nguyên liệu dễ in ấn và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với túi nhựa. Hơn nữa túi xách cũng là một thành phần mang lại sự tin tưởng của khách hàng với túi giấy so với túi nilong

  • Thân thiện với môi trường sống

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề hàng đầu. Hằng năm có biết bao cuộc họp của các nguyên thủ quốc gia lớn trên thế giới bàn luận về vấn đề này, và một trong những lí do khiến cho sự ông nhiễm môi trường báo động như hiện nay đó là túi nilong. Quý khách có thể sử dụng túi nilong vì giá thành rẻ, tiện lợi, sử dụng một lần nhưng hậu quả mà túi nilong để lại thì cực kỳ khó tưởng tượng. Cho nên khi khách hàng mua hàng hóa của một công ty sử dụng túi giấy chính là quý khách đang góp một phần nhỏ sức lực của mình vào bảo vệ môi trường.

  • Tăng sự hài lòng của khách hàng

Khi mọi người muốn kết hợp với các liên quan hoạt động đến môi trường bảo vệ, việc sử dụng túi giấy trở thành một lý do để hài lòng cảm thấy. Nếu bạn đi đến thương hiệu kết thúc việc sử dụng túi giấy, mọi người sẽ thích duy trì liên quan đến nó. Bạn sẽ mở rộng cơ sở khách hàng. Thứ hai, bạn có những khách hàng trung thành không đi đâu cả.

  • Thu hút khách hàng mới

Khi bạn thúc đẩy việc sử dụng bao bì giấy, có một lợi ích khác. Bạn cũng thêm mới hàng. Bằng cách sử dụng túi giấy, thương hiệu thu hút những người quan tâm đến thiên nhiên.

 

Túi giấy thường được làm từ những loại giấy nào?

Nếu bạn đang nghĩ đến cách ít tốn kém nhất để gói các món quà cho khách hàng hoặc đồng nghiệp của mình, hãy nghĩ đến túi giấy. Tốt hơn nữa, hãy chọn những chiếc túi giấy thân thiện với môi trường để thể hiện sự nhạy cảm của bạn trong môi trường bảo vệ.

Giấy có thể được sử dụng cho nhiều mục khác nhau như đóng gói thực phẩm trong túi đựng đồ ăn nhẹ hoặc đóng gói các mặt hàng khuyến mãi với nhau để đựng quà. Chúng tôi có thể thiết kế đẹp mắt bằng cách sử dụng màu sắc thú vị để mang lại cho chúng tôi một nét tinh tế và phong cách.

Loại lý tưởng giấy để làm bao bì giấy thuộc về những gì bạn muốn làm với túi. Tính thẩm mỹ, ẩm độ và độ dẻo dai là một số lượng chất lượng cần có ở một chiếc túi giấy, và vì vậy chất liệu được sử dụng phải phù hợp với loại giấy mà bạn lưu ý.

Các chất liệu bạn chọn là gì, bao bì giấy có thương hiệu là công cụ tiếp thị hữu ích có thể mang thương hiệu và biểu tượng của công ty đến những nơi mà các chiến lược tiếp thị không thể tiếp cận. Khi bạn xem các loại giấy khác nhau được cung cấp, hãy nghĩ đến những gì bạn muốn đóng gói trong chúng, thông báo bạn muốn gửi và tất cả, tính thẩm mỹ.

Bạn đọc nên tìm hiểu: Các loại túi giấy phổ biến

Dưới đây là sáu loại giấy phổ biến nhất được sử dụng để làm túi giấy:

1. Giấy KRAFT

KRAFT túi giấy

Giấy kraft là loại giấy được sử dụng phổ biến để làm bao bì giấy. Đây là vật liệu được làm bằng gỗ mềm, một loại vật liệu làm giấy dày màu nâu nhạt, vàng, trắng hoặc kem với định lượng từ 80 đến 120 gam. Lực kéo của kraft giấy cao. Nó có các biến thể của không hạt, ánh sáng hoặc kép ánh sáng, hoặc đơn vị. Nó được sử dụng chủ yếu để đóng các gói phong bì, danh mục đầu tư, túi hồ sơ y tế, vv Nó cũng lý tưởng để đóng các gói thực phẩm mang đi.

Bạn có thể quan tâm: Giấy Kraft là gì và điều gì khiến nó trở thành nên phổ biến?

2.  Giấy tông trắng

TÚI GIẤY TÔNG TRẮNG

Đây là hệ thống rất lý tưởng để làm thùng carton, nhãn mác, hộp đựng thuốc và các loại bao bì khác. Sơn và giấy da nền là vật liệu chính được sử dụng. Hỗ trợ vật liệu phụ, kết nối chất lượng và màu sắc được chuyển thành các lớp phủ để phủ lên các lớp bề mặt bằng đặc biệt của thiết bị.

Sau đó, chúng tôi được làm khô và gia công, để làm lại một bề mặt sạch, tạo nên hiệu suất trong ấn phẩm. Định lượng (dày hoặc giấy định lượng) là từ 70 đến 250 gam.

Có thể bạn quan tâm: Túi giấy tông trắng

 3. Giấy Tráng

Giấy Tráng

Paper Tráng là giấy được phủ bởi một hợp chất hoặc polyme để truyền đạt những chất lượng nhất định cho giấy, bao gồm các định lượng quan trọng, độ bóng bề mặt, độ thấm hoặc độ thấm mực giảm.

Được sử dụng rộng rãi trong chế tạo in ấn chất lượng cao được sử dụng trong bao bì và tạp chí.

Có thể bạn quan tâm: Túi Giấy Tráng

4. GIẤY OFFSET

LẤY OFFSET GIẤY

Mặt của giấy làm việc và màu trắng, mặc định, dù lớp tráng phủ giấy sẽ trắng hơn, trắng hơn và căng hơn. Nếu bạn muốn in văn bản, bản đồ, bìa sách, nhãn hiệu màu, tranh ảnh, áp phích hoặc phụ trang nhiều màu hoặc đơn sắc, giấy chất liệu phù hợp với đơn hóa. Tiềm năng xây dựng thương hiệu của nó có nghĩa là nó có thể được điều chỉnh để phản hồi hình ảnh đẹp của công ty bạn.

Có thể bạn quan tâm: Giấy in offset

5. Hoàn toàn tái chế giấy

This document is done from paper or quality of sinh học từ một số định nghĩa. Thay vì rác trang, nó được tái chế và sản xuất thành các sản phẩm từ giấy. Nó rất được khuyến khích cho hầu hết các loại giấy chiết khấu vì nó thân thiện với môi trường.

Bã nguyên liệu, bột giấy còn lại khi chiết xuất từ ​​đường, là một thân thiện giấy xuất nguyên liệu với môi trường khác. Nó rất được khuyến khích để sản xuất bao bọc, bao, túi, ống và màng căng. Thực tế là vật liệu này phân hủy sinh học cực nhanh là một lý do khác mà bạn có thể muốn xem tui giay được làm từ nó.

Mỗi khi chúng tôi sử dụng túi giấy từ chế độ tái chế hoặc hủy hoại sinh học, chúng tôi đã có môi trường được bảo vệ. Nó có nghĩa là ít cây được chặt chẽ hơn để sản xuất giấy. Một món quà là một chiếc áo của tui như nói lên nhiều điều về sự đóng góp của bạn trong môi trường bảo vệ.

6. Báo cáo

GIẤY TRONG BỐ

Mặc dù chủ yếu tố được sử dụng để in báo nhưng giấy trong báo cũng được tạo nên những mẫu túi giấy đẹp được khách hàng yêu thích. Mặc dù chất lượng của các loại vật liệu này không cao bằng các loại khác vì giấy không phải trắng nhưng nó có thể được sử dụng lại để tạo nên những chiếc túi giấy nghệ thuật và hấp dẫn mà mọi người đều vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, mặc dù nó thường không có màu, nhưng bạn có thể áp dụng màu cho nó thông qua quá trình chết hàng loạt.

Khi lựa chọn một chiếc túi giấy để làm quà tặng cho đồng nghiệp hoặc làm quà tặng cho một khách hàng có giá trị, chất liệu giấy loại được sử dụng để sản xuất nó là một vấn đề rất quan trọng. Cân chính là mục tiêu mà túi giấy sẽ được sử dụng.

Vì lớn nhất đối với cây xanh là giấy sản xuất, sử dụng chế độ tái sử dụng và hủy hoại sinh học như bã đậu là một cách quản lý để góp phần vào môi trường bảo vệ. Bên cạnh đó, người nhận giấy tặng sẽ đánh giá công việc cao mà bạn quan tâm đến môi trường và thưởng thức cho bạn bằng cách giới thiệu doanh nghiệp của bạn cho người khác.

Bạn có thể quan tâm: Cách làm túi bằng giấy báo

Quy trình sản xuất giấy xuất khẩu

 

Quy trình sản xuất túi giấy sử dụng máy

bao bì giấy SOS

Có rất nhiều loại máy phù hợp để sản xuất bao bì, có rất nhiều hãng bán máy hỗ trợ công việc sản xuất này từ hình dạng điển hình của các hãng toshiba, hay panasonic. Nhưng dù cái gì đi nữa thì cũng chỉ có thể làm giảm thời gian sản xuất bao bì giấy mà thôi. Phần lớn của công ty bao bì nằm ở giai đoạn gia công và vẫn phải làm bằng tay.

 Quy trình tạo bao bì giấy tại các cơ sở sản xuất khác nhau sẽ có các quy trình khác nhau, tuy nhiên quy trình chính để sản xuất bao bì giấy và tài liệu giấy về cơ sở bao gồm 6 quan trọng nhất:

Bước 1 chuẩn bị giấy: cuộn giấy được gắn vào máy và bắt đầu trong hình ảnh thiết kế có sẵn trên bao bì giấy, quá trình này làm bao bì giấy có màu sắc đẹp hơn. To have a step to public, thì to be too a plan on paper bao.

Bước 2 quá trình cắt: sau quá trình cắt trong giấy, cuộn giấy sẽ được cắt thành các phần nhỏ phù hợp với các kênh riêng, giai đoạn này sẽ quyết định kích thước và loại bao bì giấy sản xuất.

Bước 3 gấp: Khâu này sẽ tạo nên các nếp gấp cho bao bì giấy, thường độ ngắn của bao bì giấy phụ thuộc vào bước này, máy sản xuất bao bì giấy có thể gấp lại máy hay không, máy sản xuất bao bì. chúng tôi, tôi gấp luôn một cách tự động

Bước 4 Đục lỗ: này tạo thành quai cho các túi. Nếu túi giấy quai thì không có bước này, bước này chỉ dành cho bao giấy quai dây nilong.

Bước 5 tạo đáy: Sau khi vượt qua các bước trên lúc này gần thành dạng của bao bì giấy nhưng vẫn chưa có đáy. 

Bước 5 chống dây / dây: phần lớn bước thường phải làm thủ công, thương hay sử dụng dây dù, dây vải, dây nilong,… Bước này sau khi hoàn thành sẽ tạo nên túi giấy hoàn chỉnh

Một nhà sử dụng máy sản xuất bao bì với năng suất cao có thể làm khoảng năm trăm ngàn bao bì giấy với kích thước được cố định và kích thước này được duy trì trong quá trình làm bao bì giấy của mình. Quy trình này phù hợp cho các nhà làm bao bì giấy cung cấp, hay các cửa hàng cần bao bì giấy để quảng cáo. Năng suất cao, quá trình làm thủ công, sản xuất công nghiệp, thấp giá trị, giới hạn nhân,… là ưu tiên của quá trình này.

Bạn đọc nên tìm hiểu: Cách làm giấy

Quy trình sản xuất bao bì giấy bằng tay

Quy trình chỉ dành cho sản xuất bao bì có số lượng ít, năng suất kém, giá thành cao,… nhưng bù đắp của các bao bì được làm gia công 100%, thường để các bao bì hỏi sự sáng tạo, hỏi sự độc đáo độc đáo, và hơn hết làm bao bì giấy này thuộc loại phụ thuộc vào gia công. Quy trình cũng không được chuẩn hóa, có thể từng bao bì tùy chọn.

Các sản phẩm được làm bằng tay 100%, được gọi một tên khác là bao bì giấy thủ công.

You read can be search: Sản xuất túi giấy

Quy trình chung gồm các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn vật liệu làm bao bì giấy, bước này phụ thuộc vào quá trình phân tích và thiết kế túi giấy, có nhiều loại vật liệu khác nhau để làm như kraft, couche, mỹ thuật,… đây là bước xin hỏi kinh nghiệm trong quá trình làm việc, thường là những người làm công việc kinh doanh.

Bước 2 là đóng dấu, tạo các túi gấp nếp. Dập lên là quá trình tạo thành các đường gấp nét, gấp, dập, tạo nếp… khi qua quá trình này túi giấy về tạo cơ bản thành khung.

Khi khách hàng có nhu cầu khác về mỹ thuật của bao bì giấy, chúng tôi có thể chọn các dạng in trên lua, in offset, in mỹ thuật,…

Sau quá trình này sẽ chuyển sang giai đoạn gia công bằng tay, giai đoạn này các nhân viên sẽ gia công các bao bì giấy bằng tay, gắn quai dây, dán hồ, dán kéo và trang trí

Với một công việc lành mạnh có thể hoàn thành khoảng 200 túi trong ngày. Chỉ được dành trong các giấy tờ cần sáng tạo, độc đáo,… và chỉ được dành riêng cho những người đặc biệt.

Vì số lượng có giới hạn cho nên bước này cần nhiều nhân công để có thể gia tăng nhanh chóng.

Bạn đọc nên tìm hiểu: gia công túi giấy

Các loại túi giấy

bao bì giấy đẹp

Từ túi đựng đồ ăn trưa màu nâu đến túi hàng hiệu, có một chiếc túi giấy hoàn hảo cho mọi dịp.

Khi nói đến doanh nghiệp của bạn, túi giấy không chỉ là túi giấy – đó là cơ hội để cung cấp cho khách hàng tiện ích đồng thời đưa thương hiệu của bạn hiển thị đầy đủ. Kể từ khi Francis Wolle phát minh ra chiếc máy đầu tiên để sản xuất hàng loạt túi giấy vào năm 1852, nhiều lựa chọn đáng kinh ngạc đã được phát triển và cải tiến để sử dụng cho mục đích thương mại

Túi giấy kraft

Kraft nâu giấy

Giấy kraft

Kraft giấy là chất liệu được nhập vào năm 90 và đến hiện tại giấy kraft nguyên liệu đã là một trong nguyên liệu không còn xa lạ đối với người Việt. Và người Việt Nam cũng gọi giấy kraft có khác tên chính là giấy xi măng vì chức năng đầu tiên của túi giấy kraft đó chính là túi đựng xi măng.

Giấy Kraft có những điểm đặc biệt phù hợp với bao bì giấy vì có đầy đủ các tính chất cần thiết để làm bao bì giấy thay thế túi nhựa chính là: dẻo dai, đanh, chịu lực và chống thấm nước. Vì vậy, giấy Kraft is a in the whole resource variable được sử dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề: túi thức ăn nhanh , túi carbon, trong túi giấy giá rẻ,… Các sản phẩm bao bì giấy mà chúng tôi cung cấp luôn luôn được sử dụng để sử dụng tài liệu giấy phù hợp.

Mua túi giấy kraft tphcm

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp, sản xuất và in ấn các loại bao bì giấy như túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy đựng quà, túi giấy đưng quần áo, in ấn túi giấy HCM. Có rất nhiều sự lựa chọn, nên đưa ra một lựa chọn tốt nhất cho bản thân chắc chắn bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Với nhiều năm trên lĩnh vực sản xuất, in ấn và cung cấp sản phẩm giấy – Gia Phát luôn tự hào là công ty luôn được lòng mọi người. 

All khách hàng của Gia Phát đều được tư vấn miễn phí về việc đóng gói và hỗ trợ sau khi giao hàng. Ngoài ra, nhiều tiện ích khác nhau khi trở thành đối tác lâu dài của chúng tôi.

Túi giấy kraft giá rẻ

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất túi giấy và bán lẻ tại khu vực Hồ Chí Minh và các lĩnh vực trên toàn quốc. Với đa dạng về sản phẩm túi giấy như túi đựng đồ ăn, túi đựng rượu, túi đựng thời trang, túi giấy mỹ phẩm,… Gia Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong kinh doanh túi giấy lẻ. Nên quý khách hãy tin tưởng chúng ta về sản phẩm.

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi đã cố gắng và phấn đấu rất nhiều về mặt công nghệ và kỹ thuật, rất nhiều sản phẩm túi giấy với giá thành rẻ, phổ thông mà chúng tôi cung cấp trên toàn khu vực Hồ Chí Minh. Ngoài các sản phẩm phổ thông, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ, cùng với thiết kế túi giấy theo yêu cầu để bảo đảm các sản phẩm phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm. Như vậy để mua bao bì giấy kraft tphcm, hãy đến ngay với Gia Phát để có trải nghiệm tốt nhất.

Bạn đọc nên tìm hiểu: Túi Giấy kraft giá rẻ

Túi giấy đựng thực phẩm

Bao bì thực phẩm có rất nhiều lựa chọn về bao bì giấy, một lựa chọn môi trường tuyệt vời để đóng gói thực phẩm mang đi của bạn. Ngoài việc được làm từ một nguồn tài nguyên tái tạo, túi giấy có thể phân hủy và phân hủy sinh học 100% và có thể tái chế trong việc tái chế bên lề đường của bạn. Tất cả túi giấy đựng thực phẩm được Sản xuất tại Gia Phát là lựa chọn hoàn hảo cho bữa trưa, bánh nướng, khoai tây chiên, rượu, thịt, gà và thịt nướng. 

Bạn đọc nên tìm hiểu: Túi giấy đựng thực phẩm được bán ở đâu?

Túi giấy bánh mì ( túi giấy đựng bánh mì)

bao bì giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì không chỉ mang đến một phương pháp bảo quản lâu bền cho bánh mì của chúng ta mà còn là sản phẩm lý tưởng để đóng gói nhiều loại thực phẩm. Để giữ mọi thứ ở một nơi, chúng tôi đã tìm kiếm để tìm túi bánh mì giấy tốt nhất để giữ trong tủ của mình.  Túi giấy đựng bánh mì không chỉ mang đến một phương pháp bảo quản lâu bền cho bánh mì của chúng ta mà còn là sản phẩm lý tưởng để đóng gói nhiều loại thực phẩm. Để giữ mọi thứ ở một nơi, chúng tôi đã tìm kiếm để tìm túi bánh mì giấy tốt nhất để giữ trong tủ của mình.

Đơn giản nhưng thanh lịch: Bền để dễ mang theo, đáy vuông để dễ dàng đứng lên

Thiết kế độc đáo: Cửa sổ xem rất tuyệt để xem các món quà của bạn

Kích thước hoàn hảo

Nhiều công dụng: Tuyệt vời để đóng gói Bánh mì, bánh quy, kẹo, đồ ăn vặt, bánh mì, đồ ăn nhẹ, bỏng ngô, thanh kẹo, đồ ăn ngon, v.v.\

Bạn đọc nên tìm hiêu: Túi giấy đựng thức ăn nhanh

Túi giấy đựng khoai tây chiên

túi giấy Mcdonald's

Những chiếc túi này tạo nên một hộp đựng khoai tây chiên hoàn hảo. Chúng có đáy hình vuông, cho phép hộp đựng tự đứng, điều này có thể giúp khách hàng của bạn dễ dàng ăn sản phẩm mong muốn của họ mà không gây lộn xộn. Những chiếc túi chiên kiểu Pháp bán buôn này được làm bằng vật liệu chống dầu mỡ và có thể phân hủy sinh học, có thể tái chế, có thể làm phân trộn và là một sản phẩm xanh!

Làm từ giấy không tẩy trắng

Chống dầu mỡ

Tàu và kho bằng phẳng để bảo quản tốt hơn

Chịu được nhiệt độ lò nướng lên đến 350 độ trong thời gian 20 phút

Bạn đọc nên tìm hiểu: Túi giấy đựng đồ ăn

Túi giấy đựng rượu

Rượu là sản phẩm thường được dùng làm quà biếu trong các dịp lễ, tết ​​đặc biệt. Vì vậy, ngoài chất lượng thì bao bì của các loại rượu cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong những năm gần đây, hầu hết các nhà sản xuất rượu đã chuyển sang chất liệu giấy để làm bao bì. Túi đựng rượu đa dạng về mẫu mã nên có rất nhiều công dụng. 

bao bì giấy

Ưu điểm

Túi giấy đựng rượu có rất nhiều ưu điểm và lợi ích mà bạn cần tận dụng như: 

Túi giấy đảm bảo an toàn, giúp bảo quản và sắp xếp sản phẩm rượu, chống xô vỡ khi di chuyển. 

Túi giấy được làm từ chất liệu cứng cao cấp giúp an toàn và chắc chắn hơn khi mang theo. 

Tạo sự sang trọng, tăng giá trị cho sản phẩm rượu. 

Túi giấy sinh thái có thể tái sử dụng nhiều lần.

Được làm từ giấy tái chế hoặc 100% vật liệu tự nhiên và không độc hại. 

Sử dụng túi giấy đựng rượu là một chiến lược marketing hiệu quả cho các thương hiệu. Logo, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại, … có thể được in trên bề mặt túi, nó có tác dụng quảng cáo và giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Bạn đọc nên tìm hiểu: Túi giấy đưng rượu

Túi giấy đựng quần áo

túi giấy đẹp

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của túi giấy trong các cửa hàng, shop thời trang. Nó không chỉ đơn thuần là một chiếc túi giấy để đựng sản phẩm cho người mua mà còn là một chiếc túi quảng cáo- công cụ giúp nâng tầm thương hiệu. 

Chính vì lẽ đó, khi in ấn và thiết kế túi giấy cần hết sức chú trọng đến công nghệ kỹ thuật in ấn để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Cần đảm bảo sử dụng công nghệ in hiện đại, tiên tiến, mực in chất lượng cao, khung sắc nét, đường nét, kiểu dáng hài hòa nhằm tăng giá trị thẩm mỹ cho túi giấy. 

Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, xưởng in Gia Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn thiết kế túi giấy cho shop quần áo với giá cả cực kỳ phải chăng. có sẵn và có thể giao ngay trong ngày sau khi đặt hàng, chính xác hơn là khách hàng có thể đặt in túi giấy với số lượng không hạn chế, hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Túi giấy đựng quà

túi giấy đưng quà

In túi giấy đựng quà

In túi quà bằng giấy  thường được săn lùng trong những thời điểm quan trọng trong năm như đầu năm, cuối năm, Tết, ngày quốc tế phụ nữ, 8/3, rằm, trung thu. Các chương trình như tri ân, tạo sự kiện để quảng bá thương hiệu của bạn.Vào thời điểm đó, các nhà tiếp thị rất muốn tạo ra những chiếc túi bọc quà đẹp, nổi bật để khuyến khích, ghi nhớ và kích thích nhu cầu.

Bạn đọc nên tìm hiểu: Túi giấy đựng quà tết

Túi giấy nhỏ đựng quà

Tại Sao Nên Chọn Túi Giấy nhỏ đựng quà?

Khách hàng thường chọn mỹ phẩm, quần áo, trang sức,… để làm quà tặng. Chính vì vậy mà các công ty này thường chọn túi giấy để đựng quà. Những món quà nhỏ với mẫu mã đẹp mắt, màu sắc đậm để thu hút khách hàng. Mẫu túi giấy đựng quà đẹp làm nổi bật đặc trưng của công ty cũng là một hình thức marketing để tăng độ nhận diện thương hiệu. More Việc sử dụng túi giấy thay cho túi nilon cũng tạo được thiện cảm rất lớn với người nhận.

Các yếu tố của một bao bì giấy đựng quà nhỏ xinh

Những món quà chất lượng nếu kém đẹp mắt sẽ không chiếm được thiện cảm của người mua hoặc người nhận quà. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc túi giấy đẹp, có sự quan tâm tỉ mỉ đến từng bộ phận người dùng cũng sẽ cảm nhận được tâm huyết của người pha chế.\

Bạn đọc nên tìm hiểu: Túi giấy nhỏ

Túi giấy thời trang

túi giấy đựng quà

Nói đến túi giấy thì người ta coi nó là người bán hàng thầm lặng cho doanh nghiệp của bạn, cho hoạt động kinh doanh thương mại của bạn. Khi một sản phẩm được đóng gói trong túi ni lông, nó sẽ mất giá trị và mất đi vẻ sang trọng. Chính vì điều này mà in túi giấy đẹp là một công cụ marketing tuyệt vời.

In túi cho cửa hàng thời trang không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà nó còn giúp quảng bá thương hiệu của cửa hàng cũng như công ty, cửa hàng thời trang. Khách hàng sẽ sử dụng lại túi giấy sau khi mua sản phẩm. để đựng quà tặng, sản phẩm… đây cũng là cách quảng bá thương hiệu của bạn đến những người xung quanh.

Túi giấy có thể được thiết kế và tạo hình tùy theo tính chất và đặc tính của chúng. Vì chúng dễ tạo mẫu nên túi giấy có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều có nhu cầu in bao bì, in túi giấy đẹp, giá rẻ nhằm giảm chi phí bán hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu, nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm.

Từ lâu, túi giấy đã trở thành một công cụ marketing hiệu quả, sự tiện lợi của túi giấy cho phép đựng và tái sử dụng nhiều sản phẩm. Đây là một trong những yếu tố bổ sung vào giá trị thương hiệu để kinh doanh lâu dài. Điều này đòi hỏi các công ty phải sở hữu một mẫu túi giấy đẹp, ấn tượng, tôn lên được những lợi ích tốt nhất của sản phẩm bên trong.

Túi giấy nổi bật thương hiệu

Trên toàn thế giới, nhu cầu bao bì đang tăng với tỷ lệ 2,9%. Các chuyên gia ước tính của công ty bao bì trị giá 851 Tỷ USD vào năm 2022. Trong số này, giấy bìa và bao bì giấy sử dụng thị phần trị giá khoảng 213,4 Tỷ USD. Trên thực tế, nhu cầu về bao bì giấy đang tăng với tốc độ 3,5% mỗi năm. But, đâu là yếu tố làm cho các nhà sản xuất chú thích hàng đầu đến bao bì giấy? Hãy thảo luận.

L’Oréal- Nâng cao tính năng nâng cấp lên theo cấp độ

bao bì mỹ phẩm L'Oréal

L’Oréal là công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới. Cùng với nghiên cứu và phát triển quy mô để sử dụng các thành phần chủ sở hữu trong các sản phẩm của mình, công ty cũng quyết tâm sử dụng tối đa giấy trong thiết kế bao bì của mình.

Seed Phytonutrients, một bộ phận của L’Oréal Hoa Kỳ đã thiết kế những chai dầu gội đầu được làm từ chế độ tái chế, có thể tái chế và có thể ủ. Những chai này không thấm nước và cả nhãn cũng được làm bằng giấy.

Công ty nhận rằng thế giới tái chế hơn 90% giấy, trong khi nhựa chỉ khoảng 30%. Bắt đầu với chai dầu gội đầu, công ty đặt mục tiêu chuyển sang bao bì giấy để giảm chất thải công nghiệp.

Bạn đọc nên tìm hiểu: Bao bì mỹ phẩm LOreal 

Zappos – Tái tạo khả năng sử dụng bao bì đầy cảm hứng

Zappos.com is an in the following house-sale-single-trade, được thành lập vào năm 1999. Công ty đã có tên tuổi trong dịch vụ của khách hàng hiệu quả bên ngoài giới hạn.

To end up the use of use, nhà bán lẻ này đã giới thiệu bao bì giấy bìa #iamnotabox phiên bản giới hạn. Người nhận có thể sử dụng hộp đựng một cách sáng tạo cho một số mục tiêu. Ví dụ, bao bì có thể hoạt động như một giá đỡ điện thoại thông minh, một chiếc áo đánh giày cho trẻ em, một cây học nhỏ hoặc thùng lưu trữ và một con llama ba chiều.

Với this bao bì sáng tạo, Zappos đang gửi tin nhắn về khả năng sử dụng cũng được. Rốt cuộc, sử dụng tái chế đến trước khi tái chế!

Bạn đọc nên tìm hiểu: Cách đóng sản phẩm của Zappos

Mcdonald’s – Refinex trục xuất sử dụng một lần

bao bì Mcdonald's

Mcdonald’s, gã khổng lồ liên tục ăn nhanh của Mỹ chuyển bao bì tại hơn 37.000 cửa hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Mỗi ngày McD Server khoảng 69 triệu người, do đó nỗ lực của công ty trong việc ưu tiên giấy hơn nhựa rất đáng được đánh giá cao.

Công ty đặt hàm lượng tăng mục tiêu có thể tái chế trong bao bì của mình và đó là lý do tại sao họ chuyển sang bao bì giấy. Riêng tại Đài Loan, công ty sử dụng 8500 tấn bao bì được chứng nhận bởi FSC (Forest Stewardship Council) mỗi năm.

Vào năm 2015, Mcdonalds đã tung ra bao bì dạng túi có khay. Đó là một chiếc túi giấy đi có phần màu nâu bên trên có thể được lấy ra để sử dụng khay đựng. Chúng tôi có thể thấy rằng công ty cũng đang thực hiện các biện pháp sáng tạo để truyền cảm hứng cho mọi người sử dụng bao bì làm từ giấy và có thể tái chế.

Trong năm 2016, 64% bao bì cho khách hàng làm từ chất xơ của Mcdonald đến từ mã nguồn. Công ty đặt mục tiêu 100% vào năm 2025. Mcdonald’s cũng đang cố gắng phát triển và thương mại hóa các loại cốc có thể tái chế và / hoặc có thể phân hủy.

Bạn đọc nên tìm hiểu: 11 phong cách bao bì của McDonald’s

Apple – Cắt giảm chi phí hậu cần bằng cách sử dụng bao bì giấy một cách thông minh

bao bì Apple

Công ty giá trị 229 Tỷ đô la Apple Inc. đã tạo ra một chuỗi cung ứng đóng kín để sử dụng giấy trong bao bì của mình. Nó có nghĩa là giấy để đóng các gói sản phẩm đến từ các khu rừng được quản lý có trách nhiệm và bao bì hoàn toàn có thể tái chế.

Công ty cũng đã giảm kích thước bao bì cho các sản phẩm của mình để tiết kiệm chi phí hậu cần và giảm lượng khí thải carbon tổng thể. Apple đã thay thế đệm polystyrene bằng đệm giấy tái chế 100% trong bao bì iMac Pro của mình. Trọng lượng kích thước nhỏ hơn (một thước đo để tính trọng lượng và khối lượng vận chuyển) của bao bì cũng giúp tiết kiệm chi phí hậu cần của công ty.

Theo Chiến lược Giấy & Bao bì của Apple năm 2017 , phần trăm sợi bao bì có nguồn gốc bền vững. Apple cũng thường xuyên kiểm tra các nhà cung cấp bao bì của mình để đảm bảo nguồn cung cấp giấy có trách nhiệm.

Bạn đọc nên tìm hiểu: Cách Bao bì của Apple làm củng cố thương hiệu

Amazon – Phát triển các cách đóng gói không gây thất vọng

Amazon, gã khổng lồ thương mại điện tử, thông qua sáng kiến đóng gói miễn phí gây thất vọng, đang coi trọng bao bì giấy để vận chuyển đường dài. Ý tưởng là loại bỏ sự phức tạp ở mọi giai đoạn của vòng đời bao bì. sản xuất, vận chuyển, giải nén và tái chế. Các chất dẫn xuất từ ​​giấy và gỗ là những chất dễ tái chế nhất. Ngay cả khi bao bì giấy không đến được nơi tái chế, chúng vẫn có thể phân hủy sinh học và không gây tác hại đến môi trường.

Các nguyên tắc đóng gói không gây thất vọng của Amazon bao gồm việc sử dụng ít vật liệu bền vững với môi trường hơn như giấy và bìa trong bao bì. Vì lý do này, Amazon đang hợp tác với các nhà sản xuất để sử dụng vật liệu đóng gói bằng giấy , loại vật liệu này sẽ không yêu cầu thêm bao bì để vận chuyển. Amazon, ban đầu là một thị trường hiện đã bắt đầu sản xuất với tên thương hiệu – Amazon Basics. Nếu bạn nhìn thấy các sản phẩm từ Amazon Basics, thì bao bì của chúng hầu hết được làm bằng giấy.

 

Thị trường túi giấy

thị trường làm việc bằng giấy

Thị trường túi giấy toàn cầu đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng, đặc biệt là do sự gia tăng áp dụng các giải pháp đóng gói bền vững giữa các ngành khác nhau. Túi giấy có trọng lượng nhẹ, không độc hại, có thể phân hủy sinh học và có thể tái chế, do đó đang trở nên cực kỳ phổ biến đối với người dùng cuối, bắt đầu từ ngành thực phẩm và đồ uống cho đến ngành công nghiệp hóa chất.

Với mối quan tâm ngày càng tăng liên quan đến sự an toàn của môi trường và động vật biển, nhu cầu về túi giấy ngày càng tăng khi nhiều người đang lựa chọn bao bì thân thiện với môi trường thay vì túi polythene.

Hơn nữa, túi giấy được làm từ nguyên liệu có sẵn trong nước giúp tiết kiệm chi phí xuất khẩu. Điều này đang hoạt động cho việc sản xuất các mặt hàng giấy và họ có tất cả sự quan tâm đến người dùng. Theo Future Market Insights (FMI), thị trường túi giấy toàn cầu được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR 4,1% trong giai đoạn dự báo từ năm 2020 đến năm 2030.

Nhu cầu tăng vọt từ khu vực bán lẻ thúc đẩy tăng trưởng

Với sự thay đổi của công ty bán lẻ ngành làm sự thay đổi của các quy định và sở thích của người dùng, nhu cầu về bao bì giấy được dự báo sẽ tăng theo cấp số nhân.

Được thúc đẩy bởi nhận thức ngày càng cao của người dùng về các mối đe dọa xử lý rác nhựa đối với môi trường, lĩnh vực bán lẻ đang dần dần chuyển hướng sang các giải pháp bao bì xanh. Túi giấy nổi lên như một lựa chọn địa chỉ thay thế an toàn và rẻ hơn cho túi mua sắm bằng nhựa, đó là lý do tại sao chúng tôi nổi lên như một giải pháp đóng gói ưa thích trong lĩnh vực bán lẻ.

Sự kiện gia tăng số lượng trung tâm mua sắm, siêu thị / siêu thị và những nơi khác, cùng với phong cách sống hiện đại, ngày càng thích giao hàng tận cùng và những thứ khác, do đó sẽ thúc đẩy sự phát triển của trường học.

Gia tăng mối quan tâm đối với biển

Bao bì ni lông không thể phân hủy cực kỳ có hại cho các sinh vật biển như cá, biển, động vật có biển, chim biển và những loài khác. Ăn phải mảnh vụn của biển động vật gây ngạt thở, chết đuối và chết đói đến cái chết của các biển sinh vật.

To an biển sinh vật bảo vệ, một số luật và quy định đã được thực hiện. Ví dụ, Thống đốc Phil Murphy đã ký một luật mới vào tháng 11 năm 2020, cấm doanh nghiệp sử dụng ống hút nhựa, hộp đựng thực phẩm polystyrene và túi nhựa sử dụng một lần ở New Jersey nhằm ngăn chặn rác thải nhựa chảy ra sông, đại dương, và bãi biển lấp lánh.

Chính thức

Lướt sóng phát COVID-19 gần đây đã ảnh hưởng lớn đến những người dùng cuối chính của túi giấy như bán lẻ, thực phẩm, đồ uống và các loại khác. Kết quả là trường giảm bớt nhu cầu.

Thêm vào đó, công xuất các sản phẩm bị cản trở đáng kể trong quá trình mở khóa, dẫn đến suy giảm trưởng của trường. Các yếu tố khác như lao động không có sẵn, khó khăn trong công việc tìm kiếm nguồn hạn chế về quá trình vận chuyển và gián đoạn cung cấp ứng dụng tổng thể đã trao những trở ngại cho trưởng. Tuy nhiên, dự báo FMI của trường sẽ phục hồi vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Túi giấy tại công ty chúng tôi

Túi giấy giá rẻ

cung cấp Túi giấy

Dịch vụ bán giấy giá rẻ tphcm là một xu thế tất yếu trong lịch sử phát triển bán lẻ của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, những túi giấy giá rẻ nâng cao ở đây ngoài chất lượng tốt, bảo đảm, chịu lực ,… Mà còn hỏi thêm về màu sắc, thiết kế, hình ảnh quảng cáo,… được các yêu cầu này Công ty tuigiayhcm.com chúng tôi đã xây dựng sản phẩm và bán giấy phù hợp vào túi tiền, mà vừa bảo đảm quality and săc color. Ngoài thiết kế bao bì giấy, chúng tôi còn thi công túi giấy với lực lượng lao động tốt, nhân công giá rẻ,… bảo đảm các sản phẩm quý của khách hàng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các nhà khác. Ngoài thời gian thành phẩm nhanh của chúng tôi, tôi bảo đảm cho quý khách hài lòng

Bạn đọc nên tìm hiểu: túi giấy giá rẻ 

Túi giấy giá sỉ

Trong trường hợp bạn chọn dịch vụ bao bì giấy chiết khấu uy tín để hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng của mình thì Gia Phát chính là đầu hàng. Hiểu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng cũng như lợi thế tích hợp công nghệ với nền tảng in ấn, thiết kế của Gia Phát mang đến dịch vụ in túi giấy giá sỉ chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh lợi ích từ nền tảng công nghệ kết nối nhiều nhà lớn nhỏ trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu in túi giấy trên nhiều chất liệu, quy trình đồng bộ giữa thiết kế và in ấn tại Gia Phát giúp bạn tiết kiệm phần big time tìm kiếm ý tưởng trong túi giấy và các thiết kế. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn, thiết kế của Gia Phát đều là những người có năng lực, nhiệt tình sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn chất liệu, quy cách in ấn cũng như triển khai sản phẩm in ấn chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

Với túi giấy dịch vụ của chúng tôi, các vấn đề thiết kế khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, với vô giá dịch vụ cùng cạnh tranh, chính sách giao hàng tận nơi theo cam kết sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm use hài lòng dịch vụ.

Bạn đọc nên tìm hiểu: Túi giấy giá sỉ

Dịch vụ in túi giấy của công ty chúng tôi

Ngoài thiết kế và thi công giấy, chúng tôi còn in logo, in hình anh, in file design trê các mẫu túi giấy để bảo đảm rằng bao bì giấy của khách hàng bên ngoài chất lượng, giá rẻ, còn có thêm thẩm mỹ, chất lượng bật với người sử dụng. This giấy bao bì chắc chắn có thể chịu được 5kg, là lực nâng trong phong cách mã hóa để vận chuyển quần áo và trang sức. ”” ‘Cort, giữ hình anh, trong ấn đẹp. Còn lại gì nữa mà không liên hệ với tuigiayhcm để có thể tư vấn giá tốt nhất về sản phẩm giấy, bao bì giấy

Túi giấy rất nhiều thương hiệu lớn đã bắt đầu quảng cáo ngay thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu công ty,… dưa vào kế hoạch thiết kế túi giấy bán hàng hoặc tặng cho khách hàng đợt lễ tết. Một chiếc túi giấy có thể được sử dụng trên 10 lần nếu không gặp nước, với thiết kế như nhũ, nhũ vàng, phủ UV, có thể in nổi trên bề mặt, túi giấy là một sản phẩm tốt và xứng đáng với khách hàng thử nghiệp. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay với tuigiayhcm.com để được tư vấn các bạn nhé  

Thiết kế túi giấy theo yêu cầu

Ngoài các sản phẩm phổ thông về túi giấy trên thị trường được sản xuất đại trà, phần lớn là túi giấy kraft, khuôn mẫu mặc định có sẵn, không in ấn logo và hình ảnh quảng cáo, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm túi giấy theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang lại giá trị về mặt quảng cáo và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Nếu quý khách muốn tạo cho mình một sản phẩm túi giấy sử dụng riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không biết làm thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn 24/07 chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ có cho mình mẫu túi giấy vừa ý và phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ và năng động, chúng tôi luôn luôn cập nhật xu thế mới nhất, mẫu mã mới nhất về túi giấy. Túi giấy đứng, túi giấy nằm, túi giấy gấp,… đầy đủ mẫu mã đẹp và hiện đại nhất. Quí khách sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp ở công ty chúng tôi

Nếu các bạn chưa chọn được mẫu mã ưng ý. Bạn có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn cũng như cho bạn xem mẫu mã có sẵn tại công ty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được mẫu mã tốt nhất cho mình.

Cung cấp túi giấy của công ty chúng tôi

Mô tả túi giấy

túi giấy đẹp

Túi giấy hiện giờ không chỉ là vật phẩm để đựng hàng hóa mà nếu nó được đầu tư về mặt thiết kế , kỹ thuật ,mẫu mã  thì túi giấy giá sỉ sẽ trở thành vật phẩm quan trọng để các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu. Những mẫu túi giấy được thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ sẽ mang đến cho người tiêu dùng cảm thấy hài lòng.

Doanh nghiệp của bạn đang cần một nơi để cung cấp túi giấy được thiết kế đẹp mắt , độc lạ , đa dạng mẫu mã mà chất lượng tốt thì hãy đến với công ty của chúng tôi , chúng tôi sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của bạn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sỉ lẻ  túi giấy cho các cửa hàng kinh doanh quần áo , đồ ăn uống , siêu thị … Ở đây chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp .

Quy trình đặt hàng tại Gia Phát

Quý khách muốn đặt hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline, số điện thoại, mạng xã hội như zalo,.. Chúng tôi luôn có đội ngũ túc trược 24/07 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, quý khách hãy nói lên tâm tư nguyện vọng của mình và chúng tôi sẽ giúp quý khách từng giai đoạn để ra một sản phẩm túi giấy giá rẻ đúng chuẩn.

Sau khi đồng ý với các điều khoản chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng về số lượng, giá cả, thời gian,… và quý khách hãy đặt cọc cho chúng tôi 50% giá trị đơn hàng.

Chúng tôi sẽ hoàn thành 100% đơn hàng và giao hàng tận nơi rồi nhận 50% giá trị đơn hàng còn lại. Quý khách có thể xem thêm về các cách thức thanh toán chuyển khoản với Gia Phát.

Khi có nhu cầu đặt hàng:

Túi giấy thức ăn nhanh

Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin về thông số khi in  để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các nhân viên của chúng tôi:

– Kích thước túi (chiều cao x chiều ngang x đáy):

+ Loại túi dọc: 10 x 290 x 100 mm,400 x 300 x 90 mm,255 x 200 x 120 mm, 140 x 130 x 60 mm.

+ Loại túi ngang: 320 x 380 x 100 mm,230 x 330 x 90 mm, 230 x 280 x 75 mm

– Chất liệu giấy: Giấy couches, giấy mỹ thuật cao cấp,giấy ivory (loại giấy dày, có thể dùng làm túi đựng quà tặng), giấy doubplex, giấy kraft ( thường có màu nâu vàng).

– Loại dây quai túi: quai dù, quai giấy.

– Gia công sau in: cán mờ, cán bóng, ép kim, ép nhũ cho logo (dành cho túi cao cấp).

– Số lượng túi cần in là bao nhiêu?

Sau khi lấy yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành ghép khổ để tính toán và tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Nếu trường hợp kích thước bị nhỡ khổ giấy chúng tôi  sẽ đề nghị khách hàng chuyển đổi kích thước gần tương đương sao cho giá thành in ấn được thấp nhất có thể, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu đặt in túi giấy số lượng lớn.

Với đội ngũ thiết kế túi giấy giá rẻ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và không ngừng tìm kiếm ý tưởng mới, sáng tạo. Chúng tôi sẽ có thiết kế in bao bì giấy sang trọng, cao cấp nhất, thân thiện với môi trường nhất.

Đặt vị trí và vai trò của khách hàng, chúng tôi hiểu khách hàng cần những mẫu túi giấy bền vững, khó phân hủy, mẫu mã đẹp với giá thành phải chăng nhất. Do đó,  công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực hết mình cải thiện hệ thống máy móc, tận dụng tối đa nguồn sản xuất để đáp ứng những yêu cầu cũng như tâm tư nguyện vọng của quý khách.

Hệ thống thanh toán linh hoạt  giúp khách hàng tiện lợi, tiết kiệm thời gian tối đa khi đặt hàng, nhận hàng và thanh toán. Đối với nhiều đơn hàng trong các quận nội thành, Khi mua túi giấy ở công ty chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi và hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với các khách hàng ở xa.

Cam kết của chúng tôi:

– Thiết kế mẫu mã bắt mắt ,đa dạng nhất

– Khách hàng được chỉnh sửa và duyệt mẫu demo cho đến khi hài lòng.

– Sản phẩm không đạt chất lượng sẽ được làm lại ( MIỄN PHÍ 100%).

– Công ty luôn có những khuyễn mãi cho những dịp đặc biệt và giảm giá cho khách hàng thân thiết.

– Hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhiệt tình, tận tâm 24/7

 – Hỗ trợ và miễn phí vận chuyển .

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm túi giấy giá rẻ tphcm.

Call Now