CÔNG TY TNHH TM GIẤY GIA PHÁT
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

          Gia Phát xin cám ơn đến những khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Gia Phát trong những năm vừa qua. Nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng, nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng và đối tác trong những năm vừa qua, sản phẩm túi giấy của chúng tôi đã trở nên tốt hơn, tiện lợi hơn, đa dạng hơn,… và để đạt được những sự thành công vang dội như hiện tại, ngoài sự nỗ lực của Gia Phát còn có góp phần không nhỏ của quý khách đã ủng hộ và tin tưởng Gia Phát trong những ngày tháng chập chững bước vào nghề! Cho đến hôm nay với trên 5 loại sản phẩm chính về túi giấy đã được chúng tôi cung cấp đến toàn quốc.

Với trên 20 đối tác trên địa bạn thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ công tác viên trẻ và năng động, Gia Phát ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực đồ giấy. Với các sản phẩm thân thuộc như ly giấy, túi giấy, hộp giấy, tô giấy,… nhằm đáp ứng nguyện vọng cung cấp sản phẩm cho dịch vụ nước uống, thức ăn, shopping cho toàn quốc.
Chúng tôi luôn mong nhận được tin thần hợp tác cùng nhau phát triển lâu dài, cam kết mang lại nguồn sản phẩm xanh, sach, đẹp đến khách hàng đã ủng hộ, đến đối tác đã tin tưởng, và đến môi trường sống của con em chúng ta.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH:

  • Túi giấy, hộp giấy,…
  • Ly giấy, tô giấy
  • Khăn giấy,..
  • Ống hút giấy…
  • Cùng các dịch vụ đi kèm như gia công, in ấn trên sản phẩm.

Đặc biệt: Với chính sách khuyến mãi, giảm giá sản phẩm trên số lượng đơn hàng, giảm giá khi sử dụng dịch vụ của Gia Phát. Chúng tôi luôn muốn mang lại cho quý khách sự hài lòng về chất lượng, giá cả, và dịch vụ

CÔNG TY TNHH TM GIA PHÁt

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0903 696 567
Điện thoại: 0903 696 567
Email: sale@ingiaphat.com.vn
Website: tuigiayhcm.com

Trụ sở chính: 82 Nguyễn Hảo Vĩnh, Q. Tân Phú
VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: 30 TA19A Tân Thới An Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH TM GIA PHÁT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH