Túi Giấy Tráng

Giấy không tráng

Túi Giấy Tráng

Giấy Tráng là gì?

Túi giấy Tráng

Giấy Tráng là vật liệu được làm từ giấy, do đặc tính hấp thụ của nó nên vật liệu này cho phép mực bám dính dễ dàng trên đó. Loại này thường có màu trắng nhưng nó có thể được kim loại hóa hoặc huỳnh quang. Ngoài ra, giấy Tráng có thể dính hoặc không dính.

Vật liệu này thường được sử dụng để làm nhãn cho những sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bất lợi và yêu cầu giữ cân bằng giữa giá cả và chất lượng của sản phẩm. Đối với các sản phẩm sẽ tiếp xúc với các điều kiện bất lợi, giấy Tráng được bảo vệ bằng các lớp màng .

Túi giấy Tráng được chia thành 2 loại:

Giấy Tráng Bóng: bề mặt bóng, phản quang tốt, màu in tươi sáng

Giấy Tráng mờ: bề mặt mờ, mịn, không bóng, màu in hơi sâu và mềm

 

Sự khác biệt giữa hoàn thiện giấy không tráng, bóng và mờ

Điều quan trọng nhất cần biết là sự khác biệt giữa không tráng phủ, mờ và bóng chủ yếu là lượng lớp phủ được phủ lên giấy. Biểu đồ dưới đây cung cấp cho bạn ý tưởng về lượng lớp phủ được áp dụng cho mỗi loại giấy.

Giấy không tráng

Túi Giấy không tráng

Giấy không tráng chính xác như những gì nó nghe – giấy không có lớp phủ bổ sung hoặc giấy hoàn thiện. Vì không có lớp phủ nên không có ánh sáng chói trên bề mặt. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các bản in có nhiều văn bản hoặc tài liệu đọc. Vì không có lớp phủ nên đây là loại giấy xốp nhất, là loại giấy tốt nhất để viết ít lem hơn với nhiều loại bút và bút chì nhất khi so sánh với các loại giấy hoàn thiện khác. Tất cả các giấy chứng khoán trái phiếu là không có tráng phủ. Các bản sao màu , bản đen trắng và in tờ rơi thường sử dụng giấy không tráng phủ với chi phí thấp.

Giấy tráng mờ

túi giấy tông trắng đẹp

Giấy mờ có lớp phủ nhẹ giúp tăng độ tương phản cho hình ảnh, nhưng dẫn đến ít chói. Trong hình trên, lớp phủ mờ không gây chói nhiều khi chụp ảnh. Lớp phủ mờ cung cấp một bản trình bày mượt mà hơn so với một tấm không phủ và mềm hơn so với bề ngoài của một tấm bóng. Các tấm mờ rất tốt để nâng cao thiết kế trực quan với bố cục và bộ màu dịu hơn mà không bị chói nhiều mà các lớp phủ bóng phải chịu đựng. Mực bút sẽ không bị lem trên lớp phủ mờ, điều này khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các tạp chí và lịch .

 

Giấy tráng bóng

túi giấy Apple

Giấy phủ bóng mang lại nhiều độ sáng bóng, dẫn đến độ tương phản và gam màu cao hơn các loại giấy khác. Lớp phủ này tốt cho hình ảnh đầy đủ màu sắc mà màu sắc cần phải “nổi lên”. Lớp phủ này mang lại vẻ ngoài rất đẹp và chuyên nghiệp cho các tài liệu tiếp thị hoặc bất kỳ loại bản in nào khác muốn thể hiện màu sắc. In sách là những chất liệu phổ biến nhất sử dụng giấy bóng.

 

Lớp phủ bóng UV

Lớp phủ UV Gloss là lớp phủ cao cấp của chúng tôi giúp cho hình ảnh thực sự nổi bật. Nó thực sự nâng cao độ tương phản màu sắc và làm cho những màu sắc rực rỡ đó nổi bật hơn, hơn hẳn loại sơn bóng thông thường. Như bạn có thể thấy từ hình trên, lớp phủ UV của chúng tôi cung cấp độ sáng bóng lớn hơn nhiều so với các loại giấy bóng của chúng tôi. UV Gloss không phải là một loại giấy, mà là một lớp phủ bổ sung được thêm vào một loại giấy bóng hoặc mờ. Thêm UV Gloss vào bìa tạp chí in và in catalogue của bạn để có giao diện và cảm nhận chuyên nghiệp hơn.

 

Túi Giấy Tráng

túi giấy tráng đẹp

Nhờ tính tiện lợi và hữu ích của nó, túi giấy được coi là một trong những chiến dịch PR / Marketing hàng đầu. Nhờ những mẫu túi giấy tinh tế và chất lượng cao, thương hiệu của công ty ngày càng được nhiều khách hàng tiềm năng chú ý hơn khi thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến những khách hàng thân thiết.

Chất liệu giấy:

  • Giấy chứng nhận FSC có sẵn: Giấy FSC® 180gsm – 200gsm – 250gsm
  • Briston, Duplex, Ivory, Tráng, Giấy nhuộm, Giấy chuyên dụng sang trọng, Giấy nghệ thuật
  • Tất cả đều có thể tái chế 100%: Giấy Kraft trắng trơn / có gân, Kraft trơn / có gân nâu giấy

Kích thước: Làm theo yêu cầu của khách hàng, bất kỳ kích thước nào cũng có sẵn

Xử lý in : In offset, màu Pantone, In bên trong

Gia công hoàn thiện sản phẩm: Dán  bên trong / bên ngoài, Cán bóng / mờ, Chặn giấy bạc, Dập nổi / Dập chìm, Vecni UV bóng / mờ, Vecni UV tại chỗ, Khoen

Tay cầm: Tay cầm bằng bông hoặc dây PP, Tay cầm cắt khuôn, Tay cầm ruy băng, Tay cầm bằng bông xương cá, Tay cầm gấp màu trắng / Nâu / Màu, Tay cầm xoắn màu trắng / Nâu / Màu hoặc không có tay cầm.

Sản phẩm:  Túi giấy sang trọng, Túi mua sắm, Túi đựng, Túi giấy Kraft, Túi giấy nâu, Túi giấy tái chế, Túi giấy sáp, v.v.

Xem thêm :

Ưu điểm của Túi giấy tráng

Túi giấy tráng gia phát

Việc in túi xách bằng giấy tráng cũng đang trở nên phổ biến. Mọi người mong rằng những chiếc túi xách của mình không chỉ thiết thực mà còn phải đẹp, vì vậy chúng ta cần sử dụng công nghệ in túi xách bằng giấy. Vậy ưu điểm của in túi xách bằng giấy so với các chất liệu khác là gì?

 

Túi xách giấy tráng  là loại túi xách thông dụng và thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Do nhà nước chủ trương bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và hạn chế sử dụng bao bì ni lông nên Túi giấy tráng đã trở thành một loại bao bì mới được ưa chuộng, vì vậy việc in Túi giấy tráng đang trở nên phổ biến. Mọi người hy vọng rằng túi xách của họ không chỉ thiết thực, mà còn phải đẹp, vì vậy họ cần sử dụng quy trình in Túi xách bằng giấy. Vậy ưu điểm của in túi xách bằng giấy tráng so với các chất liệu khác là gì?

 

Các nhà chuyên môn chỉ ra rằng, nguyên nhân chính khiến in Túi giấy tráng trở thành xu hướng chủ đạo của thị trường là do nó bị nhuộm màu từ “bảo vệ môi trường”. Như chúng ta đã biết, Túi giấy tráng là sản phẩm tất yếu của việc bảo vệ môi trường. Có nhiều loại giấy in túi xách, bao gồm giấy bìa cứng trắng dày, giấy in nổi, giấy đồng, giấy đồng mờ, cũng như giấy kraft cứng, bìa cứng kraft và giấy offset.

 

So với các hình thức in túi xách khác, ưu điểm lớn nhất của in Túi giấy tráng nằm ở sự thuần thục trong quá trình in ấn. Chỉ phủ lên bề mặt giấy một lớp màng nhẹ hoặc màng mờ cũng có thể làm cho chiếc túi xách có chức năng chống ẩm và bền đẹp, tinh tế hơn. Và trong in ấn cụ thể, khả năng hấp thụ mực tự nhiên của giấy cũng thuận lợi cho việc tạo màu và định hình, không dễ phai màu như vải không dệt. Cần lưu ý rằng thiết kế mặt trước và mặt sau của in Túi giấy tráng nên tránh ở phần nếp gấp, và phần có nhiều đường gấp khúc giao nhau ở bên cạnh không được có hình ảnh, nếu không, nếp gấp sẽ ảnh hưởng đến nó.

Hiện nay người ta sử dụng túi xách rất rộng rãi, vì túi xách bằng giấy dễ sử dụng, chi phí quảng cáo thấp, đây cũng là lý do mà nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

 

Đầu tiên, tất nhiên, là thiết kế của Túi giấy tráng. Thiết kế của Túi giấy tráng cần xem xét nó có sang trọng không, in ấn có tinh tế không và có để lại ấn tượng sâu sắc hay không. Bởi vì mọi người chú ý đến bảo vệ môi trường bây giờ, vì vậy chúng ta cần quan tâm đến việc bảo vệ môi trường của Túi giấy tráng, có thể làm tăng tần suất sử dụng túi xách.

Trong quá trình in Túi giấy tráng, mặt trước có thể in logo của công ty, có thể là tên công ty chính, cũng như một số khái niệm kinh doanh của công ty. Thiết kế không nên quá phức tạp, có thể tạo ấn tượng sâu sắc hơn của người tiêu dùng về công ty hoặc sản phẩm, để tạo hiệu ứng quảng bá tốt. In Túi giấy tráng có thể mở rộng việc tiêu thụ sản phẩm, thiết lập hình ảnh thương hiệu tốt, kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng, nâng cao khả năng cạnh tranh.

 

Ngoài ra còn có việc lựa chọn chất liệu túi xách bằng giấy tráng. Vật liệu là vật liệu in để tải các bài báo, điều này rất quan trọng. Các loại giấy có chất lượng tốt như giấy kraft không chỉ chịu được trọng lượng lớn hơn mà còn có tác dụng in ấn tốt, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Giấy đồng cũng là một chất liệu rất tốt, có màu sắc thể hiện mạnh mẽ. Túi xách giấy cũng có thể được khéo léo hơn một chút.

 

Khác là kích thước của Túi giấy tráng. Khi đặt may Túi giấy tráng, chúng ta nên chú ý đến việc lựa chọn kích thước. Tốt hơn hết là nên gần với kích thước sản phẩm để tránh lãng phí quá nhiều.

 

Nhìn chung, việc in túi xách bằng giấy như giấy tráng, giấy kraft chủ yếu là in offset. Ngoài ra còn có sự lựa chọn của mực khi in. Để chọn được loại mực tốt, để tránh tình trạng mực bị phai màu, lem nhem cũng như khiến khách hàng giảm thiện chí của công ty, nên chọn loại mực chuyên dụng để lâu không bị phai màu và có thể chống thấm nước. Sau khi in xong, chúng ta cần phủ màng, khoan qua dây, Túi giấy tráng sẽ được hình thành.

 

 

Call Now