Túi giấy tông trắng

túi giấy tông trắng đẹp

Túi giấy mang đi có giá trị lớn!

Những chiếc túi vận chuyển mang đi màu trắng này có đáy khối bền và tay cầm băng gấp chắc chắn để dễ dàng mang theo. Bởi vì chúng chắc chắn, đáng tin cậy và an toàn thực phẩm, những chiếc túi này là một lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ mang đi và giao hàng tận nhà.

Màu trắng làm cho những chiếc túi vận chuyển này trở nên đặc biệt linh hoạt và chúng có thể được sử dụng ở mọi nơi từ cửa hàng mang đi, quán cà phê đến cửa hàng quà tặng và cửa hàng tạp hóa xanh.

Túi giấy tông trắng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đóng gói thực phẩm trong túi đựng đồ ăn nhẹ hoặc đóng gói các mặt hàng khuyến mãi lại với nhau để làm túi đựng quà. Túi giấy tông trắng không nhất thiết phải nhạt nhẽo. Chúng có thể được thiết kế đẹp mắt bằng cách sử dụng màu sắc thú vị để mang lại cho chúng một nét tinh tế và phong cách.

Bất kể chất liệu bạn chọn là gì, túi giấy có thương hiệu là công cụ tiếp thị tiện dụng có thể mang thương hiệu và biểu tượng của công ty đến những nơi mà các chiến lược tiếp thị truyền thống không thể tiếp cận. Khi bạn xem xét các loại túi giấy khác nhau được cung cấp, hãy nghĩ đến những gì bạn muốn gói trong chúng, thông điệp bạn muốn gửi và tất nhiên, tính thẩm mỹ. 

Chất liệu giấy tông trắng

túi giấy tông trắng

Vật liệu này có đặc điểm là sự kết hợp của một lớp hoặc nhiều lớp bao gồm bột giấy hóa học đã được tẩy trắng có kích thước đầy đủ. Kết cấu của nó chắc chắn trong khi bề mặt nhẵn. Trong số các chất liệu làm túi giấy khác nhau trên thị trường, bìa cứng trắng nhập khẩu được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Nếu bạn đang tìm kiếm hộp quà hoặc túi hàng đầu, rất có thể chúng sẽ có bìa cứng màu trắng nhập khẩu. Những thứ này làm quà tặng hoặc vật phẩm khuyến mãi rất thích hợp cho những khách hàng mong đợi chất lượng cao hơn một chút.

 

Các loại túi giấy

Với sự đa dạng về kích thước túi giấy hiện có, thật khó để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự phân biệt giữa các loại túi khác nhau.

Túi giấy màu nâu so với màu trắng

Túi giấy màu nâu

Túi giấy thường có hai màu: nâu và trắng. Mặc dù túi giấy màu nâu được sử dụng thường xuyên hơn so với túi màu trắng. Nhưng túi màu trắng sẽ làm nổi bật biểu tượng của cơ sở bạn và có vẻ ngoài sạch sẽ hơn so với túi màu nâu. Bất kể màu sắc bạn chọn là gì, tất cả các sản phẩm này đều có kết cấu dày dặn, có khả năng chống rách và xé.

 

Túi giấy nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

túi giấy tông trắng đẹp

Nếu bạn điều hành một nhà hàng hoặc cửa hàng thức ăn ngon nhỏ, túi đựng đồ ăn trưa bằng giấy hoặc túi mua sắm có tay cầm là lựa chọn hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, các cửa hàng tạp hóa thường cần túi và bao tải bằng giấy có trọng lượng lớn. Các cửa hàng rượu có thể sử dụng túi đựng bia, rượu và rượu, trong khi túi bán hàng hoạt động tốt cho các cửa hàng hoặc hiệu sách. Nếu bạn điều hành một quầy nông sản hoặc chợ nông sản, chúng tôi khuyên bạn nên sản xuất và tiếp thị túi giấy. Cuối cùng, bánh mì giấy và túi đựng cà phê và bánh quy có thể đóng lại là một lựa chọn tuyệt vời cho các tiệm bánh và quán cà phê.

Xem thêm:

Túi giấy giá sỉ

 

Chọn túi giấy tốt nhất

Biểu đồ dưới đây cung cấp thông tin cơ bản về các loại và dung tích túi giấy, cùng với các số đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao trung bình của chúng. Các đơn vị được sử dụng để đo sức chứa của túi giấy bao gồm ounce, pound, inch, pecks, quarts và lít. Một peck tương đương với 2 gallon, 8 lít khô, 16 panh khô, hoặc khoảng 9 lít.

kích thước túi giấy tông trắng

 

Thuật ngữ túi giấy trắng

 

Tin hay không tùy bạn, thế giới túi giấy trắng có một loạt các thuật ngữ và mô tả độc đáo của riêng nó. Dưới đây là một số điều quan trọng nhất:

Trọng lượng cơ bản của giấy là trọng lượng tính bằng pound của một ream (500 tờ) giấy ở kích thước cơ bản của nó (trước khi được cắt theo các kích thước cụ thể). Nói cách khác, trọng lượng cơ bản đề cập đến độ dày của giấy được sử dụng để làm túi. Khi trọng lượng cơ bản tăng lên, thì lượng giấy cũng vậy. Trọng lượng cơ bản là 30-49 lbs. được gọi là nhiệm vụ tiêu chuẩn, trong khi trọng lượng cơ bản là 50 lbs. trở lên được đánh dấu là nhiệm vụ nặng nề.

Một miếng vải hình tam giác là một thụt gấp ở phía bên hoặc dưới cùng của một túi giấy trắng cho phép túi để mở rộng cho công suất lớn hơn.

Túi giấy trắng có thiết kế đáy phẳng được thiết kế dạng mở lên có đáy phẳng. Đây là loại túi phổ biến nhất và rất dễ tải.

Pinch thiết kế đáy túi được thiết kế với đáy nhọn kín, do đó, họ không có đo chiều dài. Những chiếc túi này hoạt động tốt cho thẻ, lịch và kẹo.

 

Chính sách Giao hàng & Trả hàng của công ty chúng tôi

Với đội xe chuyên dụng của riêng chúng tôi phục vụ các bạn và dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy cho các khu vực còn lại của đất nước, chúng tôi cố gắng giao bất kỳ mặt hàng nào được đặt hàng trước 3 giờ chiều cho bạn trong vòng 2-3 ngày làm việc. Bất kỳ đơn hàng đại lục nào của khách hàng trong thành phố Hồ Chí Minh được đặt trên 250k (không bao gồm VAT) đều đủ điều kiện để được giao hàng miễn phí. 

 

Nếu bạn muốn nhận đơn đặt hàng của mình từ cửa hàng Gia Phát của chúng tôi, chỉ cần chọn tùy chọn ‘Nhấp & Thu thập’ khi thanh toán, hoàn tất đơn đặt hàng và chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại. Nhấp & Thu thập chỉ có sẵn cho các đơn đặt hàng trả tiền. Vui lòng mang theo bản sao của Xác nhận Đơn hàng khi nhận đơn hàng. Chúng tôi có nhiều chỗ đậu xe MIỄN PHÍ và có các biện pháp ngăn cách xã hội nghiêm ngặt để bảo vệ nhân viên và khách hàng của chúng tôi.

 

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không hài lòng với đơn đặt hàng của mình, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho tất cả các giao dịch mua hàng tồn kho nếu chúng được trả lại trong hộp ban đầu và trong tình trạng chúng đã được bán, trong vòng 30 ngày. Phí có thể áp dụng. Để biết thông tin đầy đủ về việc trả hàng, phí thu hộ và các khoản phí liên quan đến các mặt hàng không có hàng / đơn hàng đặc biệt, vui lòng tham khảo Chính sách Trả hàng của chúng tôi  .

 

Call Now