Túi giấy kraft giá sỉ

túi giấy nhỏ

Estimated reading time: 14 minutes

Giới thiệu về túi giấy kraft giá sỉ

Túi giấy kraft là một loại túi đựng đi kèm cho các doanh nghiệp , sản xuất kinh doanh buôn bán về các mặt hàng cần sự quảng cáo, làm tăng giá trị sản phẩm, cùng với sự hài lòng của người dùng vì chăm sóc khách hàng tốt. Với ưu điểm rẻ, gọn, nhanh, dễ tái sinh túi kraft dần trở thành một sản phẩm hàng đầu dành cho túi đựng trên thế giới. Nhất là quốc gia phát triển, thì túi giấy giá sỉ là một sản phẩm thông dụng và được sử dụng nhiều nhất.

Túi giấy giá sỉ đã và đang phát triển tại Việt Nam, phần lớn các cửa hàng kinh doanh về thời trang, mĩ phẩm, và các cửa hàng thức ăn nhanh ở Viêt Nam đã dần thay thế túi nhựa, với thống kê với nhất là 40% túi giấy được sử dụng thay thế. Vậy tại sao chúng không sử dụng tui giấy ngay từ bây giờ để hưởng ứng phong trào làm xanh trái đất, thân thiện môi trường, thay thế túi nhựa.

Ngoài ra các sản phẩm túi kraft ra chúng tôi còn sản xuất túi giấy couche, túi giấy mĩ thuật, hay các loại túi giấy khác để co thể cung cấp cho các nhà dịch vụ khác tùy theo kích thước sản phẩm. Quý khách có thể trực tiếp yêu các sản phẩm khác, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ các mẫu thiết kế phù hợp cho quý khách.

Túi giấy kraft giá sỉ ngày nay được sử dụng rất nhiều trong thực tế, túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy đựng quà tặng, túi giấy đựng rượu là một trong những sản phẩm mới nhất của in ấn Gia Phát. Khi quý khách kinh doanh sản phẩm nào đó túi giấy là một trong những biện pháp quảng cáo tốt nhất, túi giấy in logo sản phẩm, túi giấy in thông số sản phẩm, túi giấy in hình ảnh công ty đó chính là những giá trị cao nhất về mặt tinh thần mà túi giấy mang lại

 

Túi giấy kraft tại Gia Phát

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất túi giấy sỉ và lẻ tại khu vực Hồ Chí Minh và các trên toàn quốc. Với sự đa dạng về sản phẩm túi giấy như túi giấy đựng đồ ăn, túi giấy đựng rượu, túi giấy đựng thời trang, túi giấy mĩ phẩm,… Gia Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong kinh doanh túi giấy sỉ và lẻ. Nên quý khách hãy tin tưởng chúng tôi về sản phẩm.

Để có được những thành quả như ngày hôm nay chúng tôi đã cố gắng và phấn đấu rất nhiều về mặt công nghệ và kỹ thuật, rất nhiều sản phẩm túi giấy với giá thành rẻ, phổ thông chúng tôi cung cấp trên toàn khu vực Hồ Chí Minh. Ngoài các sản phẩm phổ thông ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ, cùng với thiết kế túi giấy theo yêu cầu để đảm bảo các sản phẩm phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm.

Quy trình sản xuất giấy kraft

Giấy Kraft là chất liệu được du nhập vào năm 90 và đến hiện tại nguyên liệu giấy kraft đã là một trong nguyên liệu không còn xa lạ đối với người Việt. Và người việt Nam cũng gọi giấy kraft có tên khác chính là giấy xi măng vì chức năng đầu tiên của túi giấy kraft đó chính là đựng túi xi măng.

Giấy Kraft có những đặc điểm vô cùng phù hợp với túi giấy vì có đầy đủ tính chất cần thiết để làm túi giấy thay thế túi nhựa đó chính là: dẻo dai, đanh, chịu lực và chống thấm nước. Vì vậy, giấy Kraft là một trong nguyên liệu phổ biến nhất được sử dụng đa dạng trong nhiều nghành nghề : túi thức ăn nhanh, túi carbon, túi giấy giá rẻ,…Các sản phẩm túi giấy chúng tôi cũng cấp luôn sử dụng nguyên liệu giấy phù hợp nhất.

Giấy Kraft là chất liệu được du nhập vào năm 90 và đến hiện tại nguyên liệu giấy kraft đã là một trong nguyên liệu không còn xa lạ đối với người Việt. Và người việt Nam cũng gọi giấy kraft có tên khác chính là giấy xi măng vì chức năng đầu tiên của bao bì giấy kraft đó chính là đựng túi xi măng.

Giấy Kraft có những đặc điểm vô cùng phù hợp với bao bì giấy vì có đầy đủ tính chất cần thiết để làm bao bì giấy thay thế túi nhựa đó chính là: dẻo dai, đanh, chịu lực và chống thấm nước. Vì vậy, giấy Kraft là một trong nguyên liệu phổ biến nhất được sử dụng đa dạng trong nhiều nghành nghề : túi thức ăn nhanh, túi carbon, in túi giấy giá rẻ,…Các sản phẩm bao bì giấy chúng tôi cũng cấp luôn sử dụng nguyên liệu giấy phù hợp nhất.

Quy trình sản xuất túi giấy sử dụng máy

Có rất nhiều loại máy móc phù hợp để sản xuất bao bì giấy, có rất nhiều hãng bán về máy hỗ trợ việc sản xuất này điển hình các hãng toshiba, hay panasonic. Nhưng dù máy móc gì đi nữa thì cũng chỉ có thể làm giảm thời gian sản xuất bao bì giấy mà thôi. Phần lớn của việc làm bao bì giấy nằm ở giai đoạn gia công và in vẫn phải làm bằng tay. 

Quy trình tạo bao bì giấy tại các cơ sở sản xuất khác nhau sẽ có quy trình khác nhau, tuy nhiên quy trình chính để sản xuất bao bì giấy và nguyên liệu giấy về cơ bản thường bao gồm 6 quan trọng nhất :

1. Bước 1 in giấy kraft : cuộn giấy được gắn vào máy in và bắt đầu in các hình ảnh thiết kế sẵn lên bao bì giấy, quá trình này làm bao bì giấy có màu sắc đẹp hơn. Để có bước 1 thành công thì cần quá trình thiết kế in trên bao bì giấy.

2. Bước 2 quá trình cắt : sau quá trình in giấy, giấy cuộn sẽ được cắt ra thành các phần nhỏ phù hợp với các bản giấy riêng rẽ, giai đoạn này sẽ quyết định kích thước và loại bao bì giấy sản xuất.

3. Bước 3 gấp : Khâu này sẽ tạo nên các nếp gấp cho bao bì giấy, thường độ vuông vắn của bao bì giấy phụ thuộc vào bước này, tùy máy sản xuất bao bì giấy mà có thể gấp máy được hay không, máy sản xuất bao bì giấy của chúng tôi gấp luôn một cách tự động

4. Bước 4 Đục lỗ : khâu này tạo thành quai cho các túi. Nếu túi quai giấy thì không có bước này, bước này chỉ dành cho bao bì giấy quai dây nilong.

5. Bước 5 tạo đáy: Sau khi qua các bước trên lúc này đã gần hình thành hình dáng bao bì giấy nhưng vẫn chưa có đáy túi. Bước này sẽ tạo thành một túi hoàn thiện, quá trình này thường vẫn phải làm tay đối với một số máy

6. Bước 5 dập dây / luồn dây : phần lớn bước này thường phải làm thủ công, thương hay sử dụng dây dù, dây vải, dây nilong,… Bước này sau khi hoàn thành sẽ tạo nên túi giấy hoàn chỉnh

Một nhà máy sử dụng máy sản xuất bao bì giấy với năng suất cao có thể  làm ra khoảng năm trăm ngàn bao bì giấy với kích thước cố định và kích thước này được duy trì trong suốt quá trình làm bao bì giấy của mình. Quy trình này phù hợp cho các nhà máy làm bao bì giấy cung cấp, hay các cửa hàng cần bao bì giấy để quảng cáo. Năng suất cao, quá trình thủ công ít, sản xuất công nghiệp, giá thành thấp, hạn chế nhân công,… chính là ưu điểm của quy trình này.

Quy trình sản xuất bao bì giấy bằng tay

Quy trình thường chỉ dành cho sản xuất bao bì giấy số lượng ít, năng suất kém, giá thành cao,…nhưng bù lại các bao bì giấy được làm gia công 100%, thường để làm các bao bì đòi hỏi sự sáng tạo, đòi hỏi sự độc đáo, và hơn hết làm bao bì giấy kiểu này phụ thuộc vào thợ gia công. Các quy trình cũng không được chuẩn hóa cụ thể mà tùy vào từng loại bao bì giấy.

Các sản phẩm được làm bằng tay 100%, được gọi một tên khác là bao bì giấy handmade.

Quy trình chung gồm các bước sau:

 1. Bước 1: Lựa chọn vật liệu làm bao bì giấy, bước này phụ thuộc vào quá trình phân tích và thiết kế túi giấy, có nhiều loại vật liệu khác nhau để làm như kraft, couche, mỹ thuật,… đây là bước đòi hỏi sự kinh nghiệm trong quá trình làm túi, thường là những thợ thủ công lành nghề.
 2. Bước 2 là đóng dấu, tạo nếp gấp các túi. Dập là quá trình tạo thành các đường gấp nét đứt, gấp, dập, tạo nếp… khi qua quá trình này túi giấy về cơ bản tạo thành bộ khung.
 3. Khi khách hàng có nhu cầu khác về mĩ thuật của bao bì giấy, chúng tôi có thể lựa chọn các dạng in trên lua, in offset, in mỹ thuật,…

Sau quá trình này sẽ chuyển sang giai đoạn gia công bằng tay, giai đoạn này các nhân công sẽ gia công các bao bì giấy bằng tay, gắn quai dây, dán hồ, dán kéo, và trang trí

Với một nhân công lành nghề có thể hoàn thành khoảng 200 túi trong ngày. Chỉ được dành trong các túi giấy cần sự sáng tạo, độc đáo, … và chỉ được dành tặng cho người đặc biệt.

Vì số lượng có hạn cho nên bước này cần nhân công nhiều để có thể gia công nhanh.

Công dụng của túi giấy

Bao bì giấy có tên khác là túi giấy giá sỉ, là một trong những sản phẩm giấy được sử dụng phổ biến nhất, đặc biệt là các nghành công nghiệp bán lẻ. Với sự tiện dụng của túi giấy các doanh nghiệp bán lẻ đã tiện lợi hơn nhiều trong việc buôn bán các mặt hang. Nhờ túi giấy quá trình mang hang hóa rõ rang đơn giản hơn nhiều.

Thông qua túi giấy, doanh nghiệp cũng mang thêm dịch vụ quảng cáo của mình trên túi giấy, thông qua đó, mọi người sẽ hiểu hơn về doanh nghiệp, và mang hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng.

Một số doanh nghiệp còn sử dụng túi giấy, bao bì giấy vào mục đích khuyến mãi cho khách hàng, và thường đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh. Và dần bao bì giấy đã trở thành một công cụ quảng cáo doanh nghiệp hang đầu, được sử dụng trong các doanh nghiệp lớn như: KFC, Wallmart, Amazone,… và đây chắc chắn là công cụ quảng cáo cực kì hiệu quả trong thời đại mới, đặc biệt là các chính sách bảo vệ môi trường gần đây trên thế giới các sản phẩm nhựa gần như bị phản đối ở các quốc gia châu âu, và châu mĩ, và phong trào này đang lan rộng ra các quốc gia châu á thi túi giấy, bao bì giấy gần đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong các quốc gia.

Túi giấy giá rẻ tại công ty chúng tôi

Dịch vụ túi giấy giá rẻ đang là một xu thế tất yếu trong lịch sử phát triển bán lẻ của thế giới nói chung và việt Nam nói riêng, những túi giấy giá rẻ giơ đây ngoài chất lượng tốt, đảm bảo bền, chịu lực,… mà còn đòi hỏi thêm về màu sắc, thiết kế, hình ảnh quảng cáo,… nắm được các yêu cầu này Công ty tuigiayhcm.com chúng tôi đã xây dựng ra sản phẩm túi giấy phù hợp vào túi tiền, mà vừa đảm bảo chất lượng và màu săc. Ngoài thiết kế bao bì giấy, chúng tôi còn thi công túi giấy với lực lượng lao động lành nghề, nhân công giá rẻ,… đảm bảo các sản phẩm quý khách giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nhà xưởng khác. Ngoài ra thời gian thành phẩm nhanh của chúng tôi đảm bảo khiến quý khách hài lòng

Dịch vụ in túi giấy

Ngoài thiết kế và thi công túi giấy chúng tôi còn in logo, in hình anh, in file thiết kế trê các mẫu túi giấy để đảm bảo rằng bao bì giấy của quý khách ngoài chất lương, giá rẻ, còn mang thêm tính thẩm mĩ, nổi bật với người sử dụng. Những bao bì giấy chắc chắn có thể chịu lực lên đến 5kg, là môt trong mẫu mã ưa thích để  xách quần áo và trang sức. Chắc chắn, giữ hình anh, in ấn đẹp. Còn đợi gì nữa mà chưa liên hệ với tuigiayhcm để có thể có được tư vấn báo giá tốt nhất về sản phẩm túi giấy, bao bì giấy

Nhờ túi giấy rất nhiều thương hiệu lớn đã bắt đầu quảng cáo ngay thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu công ty,… dưa vào kế hoạch thiết kế túi giấy bán hang hoặc tặng cho khách hang đợt lễ tết. Một chiếc túi giấy có thể được sử dụng trên 10 lần nếu không gặp nước, với thiết kế cầu kỳ như cán vân, ép nhũ vàng, phủ UV , có thể là in nổi trên bề mặt, thực sự túi giấy đang là một sản phẩm tốt và đáng được khách hang thử nghiệp. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với tuigiayhcm để được tư vấn các bạn nhé  

Các mẫu túi giấy

Các bạn có thể xem thêm túi giấy giá sỉ, túi giấy giá rẻ,…của chúng tôi đã trở thành một xu hướng trong những năm gần đây. Một số loại sản phẩm và dịch vụ mà của chúng tôi cung cấp.

 1. Bán túi giấy giá rẻ tphcm
 2. In túi giấy giá rẻ tại hà nội
 3. In túi giấy kraft
 4. In túi giấy cho shop thời trang
 5. Gia công túi giấy kraft mini
 6. Gia công túi giấy có sẵn
 7. Gia  công túi giấy trắng
 8. Bán túi giấy kraft giá rẻ
 9. Gia  công túi giấy trơn giá rẻ
 10. Gia công túi giấy kraft trơn có sẵn
 11. Gia  công túi xách giấy kraft
 12. In túi giấy giá sỉ

Call Now