Túi giấy kraft giá rẻ

Công ty in ấn Gia Phát

TÚI GIẤY KRAFT giá rẻ nội dung bao gồm:

  1. Giới thiệu về túi giấy kraft giá rẻ
  2. Túi giấy kraft tại công ty của chúng tôi
  3. Quy trình sản xuất túi giấy kraft
  4. Mua hàng tại công ty của chúng tôi
  5. Các chương trình khuyến mãi

Giới thiệu về túi giấy kraft giá rẻ

Túi giấy kraft hay còn gọi là túi giấy là một sản phẩm dùng để bao bì chứa đựng thức ăn, quà tặng, các vật dụng hàng ngày.

Chúng đang dần được sử dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng vì sự an toàn và thân thiện với môi trường.

Túi giấy kraft dùng để chứa đựng thực phẩn. Nếu sử dụng túi giấy để bao bì thức ăn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì túi giấy này an toàn và không có chất độc hại ảnh hưởng đến thức ăn của bạn. Chính vò thế bạn nên thay thế túi nilon bằn túi giấy kraft để bảo vệ sức khỏe của chính mình bạn nhé.

Túi giấy kraft
In túi giấy chuyên nghiệp

Sử dụng túi giấy để làm túi quà tặng. Đây sẽ một ý tưởng vô cùng tuyệt vời đấy. Túi giấy thật sang trọng và mang lại giá trị cho quà tặng của bạn hơn rất nhiều. Quà tặng của bạn sẽ trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn cũng như thể hiện sự chân thành của bạn dành cho người nhận. Chính vì thế hãy đến với chúng tôi để mang về cho bạn những sản phẩm đẹp nhất bạn nhé.

Túi giấy dùng để mang đồ, đựng quần áo. Nếu bạn sử dụng túi giấy thay cho túi nilon thì sẽ thẩm mỹ hơn rất nhiều. Bạn là một cửa tiệm quần áo hay mỹ phẩm thì chắc chắn túi giấy thật sự cần thiết. Thử nghỉ nếu sản phẩm của bạn được chứa đựng trong túi giấy sẽ thẩm mỹ và sang trong hơn rất nhiều so với sử dụng túi nilon.

Có rất nhiều lí do để bạn chọn sử dụng túi giấy thay vì túi nilon. Hãy tham khảo và chuyển sang túi giấy bạn nhé.

Túi giấy kraft tại công ty của chúng tôi

Công ty chúng tôi tự hào mình là một trong các công ty sản xuất túi giấy uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ mang về cho công ty mình các sản phẩm túi giấy tốt nhất và chất lượng nhất khi đến với công ty của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và in ấn túi giấy. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều mẫu mã đẹp và hấp dẫn nhất hiện nay. Đến với công ty của chúng tôi bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu mã mới nhất hiện nay.

Quy trình sản xuất túi giấy kraft

Như cái tên của chiếc túi giấy này. Chúng tôi sẽ họn giấy kraft. Đây là loại giấy tốt nhất trên thị trường và được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm in ấn tại công ty của chúng tôi.

Sau khi chọn giấy chúng tôi sẽ tiến hành cắt giấy thành các hình dáng và kích thước khác nhau. Tùy theo yêu cầu của thị trường chúng tôi sẽ sản xuất ít hay nhiều các hình dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi cũng có thể sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

Dán keo, loại keo dùng để dán túi giấy của công ty chúng tôi là loại keo không gây hại. Tuy nhiên chúng cũng rất chắc chắn không dễ bông trốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mua hàng tại công ty của chúng tôi

Nếu bạn muốn mua hàng tại công ty của chúng tôi bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều cách. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem sản phẩm và chọn mua.

Túi giấy kraft
Công ty in ấn Gia Phát

Nếu bạn không có thời gian để đến thì bạn có thể đặt hàng trực tuyến và nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Bạn có thể lựa chọn mẫu mã dễ dàng trên website của công ty chúng tôi.

Sau khi bạn lựa chọn được mẫu mã ưng ý hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn sớm nhất, báo giá và giao hàng tận nơi cho bạn.

Các chương trình khuyến mãi

Đến với công ty của chúng tôi bạn không chỉ nhận được các sản phẩm mới giá cả phải chăng nhất mà bạn còn được áp dụng nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi như một lời cảm ơn của chúng tôi gửi đến các bạn. Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng thân thiết bạn đều có thể nhận được các phần quà hấp dẫn tại công ty của tôi.

Nhanh chân đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ để mang về cho mình các sản phẩm mới và tốt nhất bạn nhé.

Quý khách có thể xem thêm sản phẩm in túi giấy giá rẻ , túi giấy giá sỉ,…của in Gia Phát