Túi giấy Kraft có quai

túi giấy kraft có quai

Túi giấy kraft có quai là gì?

Giấy Kraft còn có tên gọi là giấy xi măng. Túi giấy Kraft được làm từ bột hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua công đoạn kraft, vì vậy nó còn có tên gọi khác là giấy tái chế. Người tiêu dùng đã khá quen thuộc với loại giấy này, chúng thường được sử dụng để sản xuất thùng Carton, túi giấy, đóng gói thực phẩm…
Vì tính tiện dụng khi sử dụng nên ngày nay giấy Kraft đã và đang sử dụng nhiều trong việc thây thế túi nilong, sản phẩm đang đóng vai trò quan trọng trong việc mua sắm, đóng gói hay nhận diện thương hiệu.
Túi giấy Kraft (túi giấy tái chế) là một trong những sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp bán đồ ăn hay thức uống, thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu đối với đối tác, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng
Việc sử dụng túi giấy Kraft đang là một trong những việc làm góp phần lớn vào việc xây dựng bảo vệ môi trường trong sạch hiện nay.

Vì sao nên sử dụng túi giấy Kraft?

Giúp bảo vệ môi trường:

Túi giấy Kraft


Túi giấy kraft được làm từ những nguyên liệu chính là bột gỗ, được tráng một hoặc hai lớp PE giúp bảo vệ được thực phẩm nóng , đảm bảo an toàn và không gây hại cho người sử dụng.

túi giấy kraft giá sỉ hiện nay được coi là giải pháp thay thế lý tưởng cho các loại túi nilon, giúp giảm bớt lượng rác thải ra mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bên cạnh nó còn có khả năng tái chế, thu hồi sợi giấy, xử lý để tạo ra những loại giấy khác như: sản xuất giấy cho in công nghiệp, làm giấy vở học sinh, sản xuất bao bì giấy, thùng carton và rất nhiều sản phẩm khác khác.

Tiết kiệm chi phí

Giấy Kraft tạo ra trên công nghệ dây chuyền sản xuất, nguyên liệu chính là bột giấy tự nhiên và một số nguyên liệu chuyên dùng cho thực phẩm, kỹ thuật sản xuất dễ dàng nên rất được ưa chuộng trên thị trường.

Túi giấy Kraft


Độ bền cao

Túi Giấy Kraft có quai được làm nên từ chất liệu thân thiện với môi trường, chất liệu giấy có độ bền chắc cao, chịu mài mòn tốt, tính hút ẩm cao, có độ bền kéo tốt, , cho khả năng bảo quản sản phẩm khỏi những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. chính vì vậy mà các loại túi giấy Kraft có thể chịu được sức nặng cố định.

Những lợi ích khi giấy Kraft mang lại

• độ bền cao, tính dẻo dai tốt, chống thấm và bắt mực tốt.

• Quy trình sản xuất kỹ lưỡng, nghiêm ngặt và khép kín nên có thể đảm bảo về mặt tiêu chuẩn.

• không sử dụng hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và người sử dụng.

• Giá giấy kraft có giá thành tương đối thấp

• Dễ dàng in ấn logo hay thương hiệu lên giấy Kraft.

Địa chỉ bán lẻ túi giấy Kraft:
Ingiaphat.com chuyên sản xuất các loại giấy xi măng, giấy Kraft, giấy hộp….
Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!