Túi giấy in offset

Túi giấy giá sỉ gia phát

Túi giấy in offset

GIẤY OFFSET LÀ GÌ?

túi GIẤY OFFSET

Giấy offset hoặc giấy in offset là một loại giấy không có gỗ, có thể so sánh với giấy sách, được sử dụng chủ yếu trong in thạch bản offset để in sách, tạp chí, sách hướng dẫn, catalogue, áp phích, lịch, tờ rơi, tiêu đề thư, tờ nội thất xuất bản, tài liệu quảng cáo, và bao lì xì. Giấy in offset được sử dụng trong cả máy in nạp tờ và in nạp web.

 

Ngoài độ sáng ISO hơn 80% và độ sáng trong khoảng 40-300 gsm, giấy offset có lượng định cỡ cao hơn để chịu được độ bão hòa độ ẩm quá mức khi nó được xử lý trong hệ thống giảm chấn của máy in offset. Giấy offset có liên kết bên trong mạnh mẽ và độ ổn định kích thước tốt, khả năng chống cuộn tròn cao hơn, độ bền bề mặt cao và mức độ xơ vải thấp. Các loại giấy offset có sẵn ở các loại có tráng phủ và không tráng phủ và ở dạng hoàn thiện mịn, bóng và hoa văn.

 

Trong các loại giấy offset có tráng phủ, một lớp tráng được phủ lên giấy. Điều này được thực hiện để cải thiện độ bền của giấy, cùng với việc cải thiện độ sáng của nó. Loại giấy offset này thường được sử dụng để in bìa sách, brochure, lịch. In trên giấy offset có tráng phủ khó khăn hơn so với in trên giấy không tráng phủ do mực bị nhòe và khô chậm hơn. Cổ phiếu có tráng phủ không hấp thụ mực khá dễ dàng như cổ phiếu không tráng và yêu cầu loại mực có độ bám dính cao hơn.

 

Nhiều loại giấy offset không tráng phủ có bề mặt tương đối thô giúp tăng cường khả năng hấp thụ mực in và các dung dịch làm ẩm khiến nó trở nên lý tưởng cho việc in offset. Đặc điểm bề mặt của giấy offset giúp bạn dễ dàng viết trên đó bằng bút bi và mực máy và in rõ nét trên đó bằng con dấu. Giấy offset được sử dụng phổ biến cho văn phòng phẩm vì lý do này. Đối với mục đích in ấn, có thể in đồ họa, hình minh họa và văn bản chất lượng cao, nhiều màu trên các loại giấy này cho nhiều loại sản phẩm và ấn phẩm. Tuy nhiên, giấy offset không hoàn toàn cùng hạng với giấy in nghệ thuật để tái tạo hình ảnh màu cao cấp.

Xem thêm:

SẢN XUẤT GIẤY OFFSET

TÚI GIẤY OFFSET

Giấy offset được sản xuất từ ​​bột gỗ chủ yếu có nguồn gốc từ các cây gỗ mềm như linh sam, thông, vân sam và các cây gỗ cứng như bạch dương, phong và dương. Trong cả hai trường hợp, bột gỗ trải qua quá trình xử lý hóa học để loại bỏ lignin khỏi sợi bột giấy. Lignin, một chất tự nhiên có trong gỗ, được loại bỏ để ngăn giấy đã qua xử lý bị ố vàng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

 

Bột gỗ mềm và gỗ cứng thường được kết hợp với nhau để tạo ra một loại giấy offset mịn hơn với độ bền bề mặt cao. Bột gỗ mềm có sợi dài hơn cung cấp các đặc tính bền do các sợi đan vào nhau tốt hơn. Bột gỗ cứng có các sợi ngắn hơn giúp giấy có độ mịn lớn và bề mặt tốt hơn.

Túi giấy in offset

Kinh tế phát triển đi đôi với thay đổi nhu cầu của con người. Trong quá khứ, các sản phẩm như mỹ phẩm, nước hoa quần áo cao cấp, giày dép, trang sức, túi xách ……. bán cho khách hàng có thể được đựng trong một chiếc túi ni lông đơn giản, nhưng hiện nay đã được thay thế bằng những chiếc túi giấy sang trọng in offset.

Túi giấy in offset dùng để đựng sản phẩm mà còn là nơi để bạn thể hiện thương hiệu cá tính và độc đáo của chính mình. Logo và thông tin thương hiệu được in và định hình cán UV hoặc dập nổi, dập giấy bạc thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại túi giấy in offset với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau trên nhiều chất liệu đa dạng như giấy Couche, Ivory, Duplex hay Kraf…. vì vậy bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bạn.

Túi giấy tay cầm tùy chỉnh

I. Kích thước

Kích thước tiêu chuẩn:

 • 400X285x80mm
 • 500x350x160mm
 • 300X250X100mm
 • 260X195X80mm

Kích thước khác có thể được tùy chỉnh sau khi yêu cầu

 

II. Vật chất

Túi giấy in offset:

 • 300g bìa cứng trắng + Matt hoàn thiện / 300g Giấy mỹ thuật + Cán bóng
 • 250g bìa cứng trắng + Cán mờ / 250 Giấy nghệ thuật + Hoàn thiện bóng
 • 210g bìa cứng trắng + Hoàn thiện bóng / 210g Giấy mỹ thuật + Cán mờ
 • Giấy Kraft nâu 250g / Giấy Kraft nâu 200g
 • 175g giấy Kraft nâu / 150g giấy Kraft nâu
 • 100g giấy kraft nâu / 100g giấy kraft trắng
 • Giấy Kraft nâu 80g / Giấy Kraft trắng 80g

Đóng gói & Vận chuyển

Chi tiết đóng gói: Thông thường: 50-200 chiếc trên một thùng hoặc một quả phật thủ; cũng chấp nhận khách hàng phong cách gói

Chi tiết giao hàng: 10-15 ngày

 

Giới thiệu về in offset

Túi giấy tráng gia phát

Còn được gọi là in thạch bản offset, in offset là một trong những quy trình in ấn hiệu quả và hợp lý nhất trong ngành in ấn để sản xuất hàng loạt sách, tạp chí, lịch, tờ rơi, tờ rơi, tạp chí, lịch, tờ rơi chất lượng cao và chuyên nghiệp , danh mục, thư mời, văn phòng phẩm, v.v. Ngày nay, phương pháp in này đòi hỏi ít bảo trì thủ công vì hầu hết công việc được máy tính hóa, do đó làm tăng năng suất của nó.

 

Trong quá trình in, đầu tiên máy tính sẽ khắc kỹ thuật số thiết kế hoặc văn bản sẽ được in lên một tấm kim loại trong máy in. Tấm này được phủ bằng mực in thật, không phải mực in, và sau đó tấm này tạo ấn tượng bằng mực của việc khắc lên một hình trụ được bọc cao su. Sau đó, giấy offset được xử lý dưới hình trụ này và nhận được dấu mực. Trong trường hợp in màu, quy trình tương tự cũng được thực hiện, nhưng các màu khác nhau – lục lam, đỏ tươi, vàng và đen – được in bằng cách sử dụng các hình trụ riêng biệt. Giấy được xử lý theo trình tự dưới mỗi hình trụ để in các chi tiết của từng màu.

Vì giấy hoặc phương tiện in khác không tiếp xúc trực tiếp với tấm kim loại, nên có thể sử dụng tấm kim loại trong thời gian dài hơn. Ngoài ra, vì hình trụ cao su mềm dẻo có thể dễ dàng cuộn trên nhiều bề mặt in khác nhau, nên in offset không bị giới hạn trong việc in trên giấy. Nó có thể được sử dụng để in trên canvas, vải, gỗ, nhựa, v.v.

 

In offset tạo ra kết quả phong phú, mịn, không có vệt và nó có thể mở rộng. Có nghĩa là, nó có thể được sử dụng như nhau cho các công việc in ấn khối lượng nhỏ, khối lượng trung bình và khối lượng lớn. Nó được sử dụng phổ biến hơn cho loại sau vì việc thiết lập các tấm và ép để in có thể là một quá trình khá phức tạp và tốn thời gian. Tuy nhiên, khi đã thiết lập xong, việc in số lượng lớn bằng in offset sẽ ít tốn kém hơn so với các phương pháp in khác, do đó, sẽ có ý nghĩa kinh tế khi sử dụng phương pháp in này để sản xuất hàng loạt báo, tạp chí, lịch, tài liệu quảng cáo, văn phòng phẩm và các sản phẩm khác có thời hạn sử dụng ngắn. Việc sản xuất hình ảnh trong in offset có chất lượng cao, như đã đề cập, nhưng nó không có cùng tiêu chuẩn cao như hình ảnh được tạo ra bằng phương pháp in ống đồng và in ảnh.

 

BẠN CÓ THỂ IN ĐƯỢC GÌ VỚI IN OFFSET?

In offset khá linh hoạt, như chúng ta đã thấy. Nó có thể được sử dụng để in các dự án in CMYK đơn sắc và đầy đủ màu (lục lam, đỏ tươi, vàng và đen). Bạn có thể sử dụng nó để in trên hầu hết mọi loại bề mặt bao gồm giấy, bìa cứng, vải và nhựa. Cần phải đề cập rằng trong khi quá trình in cho các vật liệu khác nhau có thể giống nhau, thì quá trình sản xuất sau in cho mỗi loại có thể khác nhau rất nhiều.

 

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC IN OFFSET HƠN CÁC PHƯƠNG PHÁP IN KHÁC:

a. Chất lượng hình ảnh cao

Lợi ích chính của in offset là tạo ra hình ảnh và loại hình chất lượng cao nhất quán. Điều này trở nên đặc biệt rõ ràng khi việc in ấn được so sánh với việc in được thực hiện bằng letterpress.

 

b. Chi phí in ấn thấp

Khi nói đến in ấn thương mại với số lượng lớn, in bằng máy in offset ít tốn kém hơn nhiều so với các phương pháp in khác.

c. Tuổi thọ dài hơn cho các tấm in

Trong in offset, các tấm in chuyển bản in đã khắc bằng mực lên bề mặt cao su và lần lượt, chuyển hình ảnh và văn bản trên giấy offset. Vì các tấm in và giấy in không bao giờ tiếp xúc trực tiếp với nhau nên các tấm in có thể tồn tại lâu hơn và sử dụng được lâu hơn so với trường hợp máy ép in thạch trực tiếp. Nếu các tấm in được khắc tốt và được bảo dưỡng tốt, có thể sử dụng chúng để in hơn một triệu bản in.

 1. Khả năng điều chỉnh mực

Trong in offset, mực in được chứa trong một máng mực và từ đây, nó được chuyển đến trục lăn của đài phun. Để in chính xác, điều cần thiết là phải kiểm soát lượng mực được truyền. Điều khiển này đến từ một lưỡi kim loại có thể được điều chỉnh theo yêu cầu với sự trợ giúp của vít. Các vít có thể được vận hành bằng tay hoặc điện tử; nó là thứ sau trong các máy in hiện đại và điều này làm giảm lỗi và dẫn đến in chính xác hơn.

 

Bằng cách mở hoặc siết chặt các vít điều chỉnh này, có thể tăng hoặc giảm khoảng cách giữa con lăn đài phun nước và lưỡi kim loại. Sự thay đổi trong khoảng cách này làm thay đổi lượng mực được truyền đến trục phun và điều này ảnh hưởng đến lượng mực được truyền đến các vùng giấy in. Lượng mực được truyền ảnh hưởng đến nồng độ màu trên giấy và dẫn đến sự khác biệt về hình ảnh và văn bản.

 

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁCH IN OFFSET SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP IN KHÁC:

 

a. Hình ảnh kém sắc nét

Mặc dù có chất lượng cao, nhưng hình ảnh được tạo ra bằng phương pháp in offset thiếu độ sắc nét và rõ ràng như hình ảnh được tạo ra bằng cách in ống đồng và in ảnh. 

b. Quá trình oxy hóa các tấm in

Các tấm in nhôm có thể trải qua quá trình oxy hóa và trở nên kém khả năng in hình ảnh rõ ràng và chính xác.

c. Chi phí thiết lập cao

Thời gian và chi phí cần thiết cho việc thiết lập ban đầu của một máy in offset cao so với các phương pháp in khác.

 

Call Now