Túi giấy hai quai

túi giấy hai quai

Túi giấy hai quai

Mua sắm nhiều lựa chọn túi giấy được in theo yêu cầu của chúng tôi và chọn từ lớp hoàn thiện bóng hoặc mờ. Các thiết kế cửa hàng độc quyền của chúng tôi đều được sản xuất bằng 100% giấy có thể tái chế. Chọn từ hơn bốn mươi túi mua sắm bằng giấy được in tùy chỉnh sẽ làm nổi bật thương hiệu, công ty hoặc dịp đặc biệt của bạn.

Túi giấy cá nhân của chúng tôi cũng rất tuyệt vời cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bách hóa, cửa hàng, tiệm bánh, hiệu thuốc, nhà hàng và hơn thế nữa! Có sẵn trong một loạt các màu sắc và chủ đề. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật thủ công chuyên nghiệp cho từng chiếc túi giấy in túi tote của chúng tôi.

Túi tote bằng giấy giá rẻ của chúng tôi rất lý tưởng cho các lễ kỷ niệm sinh nhật, lễ hội, đám cưới, tắm cho em bé hoặc bất kỳ dấu mốc nào khác mà bạn muốn kỷ niệm. Đừng chi tiêu quá nhiều vào việc gói hàng tốn kém, khi bạn có thể tạo ra những chiếc túi giấy tùy chỉnh thật phong cách và hữu ích.

Sử dụng túi giấy cá nhân cho công ty của bạn cũng là một công cụ quảng cáo thông minh giúp doanh nghiệp của bạn được chú ý, đồng thời giữ được màu xanh . Hoàn toàn có thể tái sử dụng và tái chế, hộp đựng giấy in tùy chỉnh của chúng tôi chắc chắn sẽ thu hút đối tượng mục tiêu của bạn tại bất kỳ sự kiện nào. Tận dụng lợi thế của các mặt hàng chất lượng cao đặc biệt và in ấn giảm giá của chúng tôi.

Chúng tôi cũng tạo ra những chiếc cặp được cá nhân hóa, túi đựng rượu được cá nhân hóa và tất nhiên là những chiếc túi có thể tái chế tùy chỉnh.

Thế nào là túi giấy hai quai ?

Đây Là loại túi được làm từ chất liệu giấy hoàn toàn tự nhiên có thể tái chế được nhiều lận . Túi giấy kraft hai quai  là sản phẩm túi giấy được xác nhận 100% thân thiện với môi trường. Loại túi này đang được phổ biến rất nhiều ở các quốc gia trên thế giới.

Đầu tiên là Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc và bắt đầu phổ biến tại TP.HCM từ những năm 2010. Túi hai quai có 2 màu sắc chủ yếu là màu vàng xi măng và màu trắng sáng.

Loại túi giấy kraft này có đặc điểm là mỏng, dai,độ bền cao rất phù hợp với mục đích sử dụng chứa đựng các sản phẩm mỏng nhẹ như áo quần, giày dép, mỹ phẩm…

Bạn đang cần tìm một nơi để đặt loại túi này , hãy xem qua công ty chúng tôi , chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ các loại túi giấy có quai với mẫu mã vô cùng đa dạng , phong phú và sang trọng mà còn chất lượng.

Các mẫu túi giấy hai quai phổ biển :

  • Ruy băng
  • Cotton
  • Dây xoắn
  • Dây túi bằng giấy gấp

Túi giấy không chỉ đơn giản là một vật phẩm dùng để chứa đựng sản phẩm mà nó còn trở thành một công cụ marketing tuyệt vời ,khẳng định quảng bá thương hiệu dễ dàng và nhanh chóng.

Trong ngành in ấn , thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy đang ngày càng được quan tâm không chỉ nhờ đặc tính thân thiện với môi trường, mà bởi chúng còn linh hoạt và tiện dụng hơn túi nilong. Túi giấy có thể tái chế nhiều lần , dễ dàng in ấn và quảng bá logo, thông tin thương hiệu. Bên cạnh đó, nhờ khả năng phân hủy hoàn toàn tự nhiên nên trở thành một công cụ cần thiết để doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm của mình đối với môi trường.

Vì loại túi có tính linh hoạt nên túi giấy có nhiều mẫu mã , hình dạng và kích thước khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng. Chúng mình cùng xem qua một số loại túi giấy có quai phổ biến nhất hiện nay.

Các loại quai của túi giấy

Khi các cá nhân nghĩ về túi giấy, họ thường hình dung một ví dụ đơn giản mà không có bất kỳ vấn đề gì – túi đựng đồ ăn trưa theo khuôn mẫu. Tuy nhiên, túi giấy có nhiều loại tay cầm để phù hợp với mục tiêu của chúng, cho phép bạn chọn loại tuyệt vời.

1.Quai ruby băng

Ruy băng cực kỳ mềm mại, làm cho túi thực sự cảm thấy xa hoa khi bạn mang chúng. Điều này phù hợp với vẻ ngoài sang trọng, phong cách của họ. Do ruy-băng có sẵn với nhiều màu sắc, các quản lý này có chức năng khi xuất hiện và cũng có thể được tạo ra để phù hợp với phong cách bố cục chính xác của bạn. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho những chiếc túi hiện nay. Tuy nhiên, chúng có thể hơi đẹp đối với túi lớn hơn cũng như các thành phần lớn hơn, vì vậy chúng thường được mua để sử dụng với các sản phẩm có kích thước nhỏ hơn, nhẹ hơn, khi vẻ ngoài quan trọng hơn so với chức năng.

túi giấy hai quai

2.Quai Cotton

So với loại quai ruy băng ở trên thì quai cotton cũng đem lại sự sang trọng tương tự, Tuy nhiên, loại dây này có độ chắc bền hơn. Mặt khác khi mang những đồ nặng,quai cotton đem lại sự thoải mái hơn so với ruy băng.

túi giấy hai quai

3.Quai xoắn

Giấy xoắn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với cả ruy băng cũng như bông do nhà sản xuất làm ra, nhưng nó vẫn rất chắc chắn. Sẵn có với màu điển hình là màu trắng hoặc màu nâu – nhưng với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau luôn sẵn sàng cho các đơn đặt hàng lớn hơn – những thứ này thường không quá xa xỉ như bông hoặc ruy băng, nhưng chúng có sức hấp dẫn hoàn toàn tự nhiên rất riêng. Chúng cũng được sản xuất nhanh chóng – chúng tôi có khả năng cung cấp đơn đặt hàng chỉ trong vòng 1 tuần – và cũng có thể tái chế một cách thuận tiện vì tất cả các yếu tố đều được làm từ giấy

túi giấy hai quai

4.Quai bằng giấy

Để có lựa chọn tay cầm tối giản và tự nhiên nhất, hãy chọn giấy gấp. Chỉ được tạo ra từ một kích thước giấy thông thường được gấp lại ở hai đầu và sau đó được kết nối với túi, những thứ này hoàn toàn nâng cao các mặt hàng quay trong nhà hoàn toàn tự nhiên hơn nhiều, mặc dù chúng có thể không đủ chắc chắn để mang trọng lượng lớn hơn. Giống như tay cầm giấy xoắn, chúng có thể được tái sử dụng nhanh chóng ngoài chính chiếc túi.

túi giấy hai quai

5.  Bông

Các sợi bông được liên kết với nhau như dây thừng, tạo ra một loại tay cầm mang lại cảm giác rất mềm mại, có quy mô và cũng giống như dải ruy băng, tuy nhiên có độ dai tốt hơn nhiều. Hơn nữa, quản lý bông thường khá dày, cho thấy chúng sẽ không có nhiều khả năng khám phá bàn tay của cá nhân khi được sử dụng để vận chuyển các lô lớn hơn. Do đó, chúng thường được sử dụng với các túi cán mỏng.

Tay cầm là những thành phần rất nhỏ của túi giấy, nhưng chúng tạo ra sự khác biệt lớn. Đảm bảo bạn dành thời gian để chọn loại tốt nhất.

Call Now