Túi giấy hai quai

túi giấy hai quai

Thế nào là túi giấy hai quai ?

Đây Là loại túi được làm từ chất liệu giấy hoàn toàn tự nhiên có thể tái chế được nhiều lận . Túi giấy kraft hai quai  là sản phẩm túi giấy được xác nhận 100% thân thiện với môi trường. Loại túi này đang được phổ biến rất nhiều ở các quốc gia trên thế giới.

Đầu tiên là Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc và bắt đầu phổ biến tại TP.HCM từ những năm 2010. Túi hai quai có 2 màu sắc chủ yếu là màu vàng xi măng và màu trắng sáng.

Loại túi giấy kraft này có đặc điểm là mỏng, dai,độ bền cao rất phù hợp với mục đích sử dụng chứa đựng các sản phẩm mỏng nhẹ như áo quần, giày dép, mỹ phẩm…

Bạn đang cần tìm một nơi để đặt loại túi này , hãy xem qua công ty chúng tôi , chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ các loại túi giấy có quai với mẫu mã vô cùng đa dạng , phong phú và sang trọng mà còn chất lượng.

Các mẫu túi giấy hai quai phổ biển :

  • Ruy băng
  • Cotton
  • Dây xoắn
  • Dây túi bằng giấy gấp

Túi giấy không chỉ đơn giản là một vật phẩm dùng để chứa đựng sản phẩm mà nó còn trở thành một công cụ marketing tuyệt vời ,khẳng định quảng bá thương hiệu dễ dàng và nhanh chóng.

Trong ngành in ấn , thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy đang ngày càng được quan tâm không chỉ nhờ đặc tính thân thiện với môi trường, mà bởi chúng còn linh hoạt và tiện dụng hơn túi nilong. Túi giấy có thể tái chế nhiều lần , dễ dàng in ấn và quảng bá logo, thông tin thương hiệu. Bên cạnh đó, nhờ khả năng phân hủy hoàn toàn tự nhiên nên trở thành một công cụ cần thiết để doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm của mình đối với môi trường.

Vì loại túi có tính linh hoạt nên túi giấy có nhiều mẫu mã , hình dạng và kích thước khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng. Chúng mình cùng xem qua một số loại túi giấy có quai phổ biến nhất hiện nay.

Các loại quai của túi giấy

1.Quai ruby băng

Ruy băng có đặc tính mềm mại ,vẻ đẹp sang trọng, có độ bóng và cũng khá bền.Quai túi ruy băng có nhiều màu sắc khác nhau và phù hợp mọi kiểu dáng túi xách. Đặc biệt, quai ruy băng thích hợp cho kiểu túi giấy đựng đồ nhỏ và nhẹ và sản phẩm cao cấp.

túi giấy hai quai

2.Quai Cotton

So với loại quai ruy băng ở trên thì quai cotton cũng đem lại sự sang trọng tương tự, Tuy nhiên, loại dây này có độ chắc bền hơn. Mặt khác khi mang những đồ nặng,quai cotton đem lại sự thoải mái hơn so với ruy băng.

túi giấy hai quai

3.Quai xoắn

Quai xoắn chắc chắn và khá cứng, mặc dù đây là loại quai không dành cho sản phẩm cao cấp nhưng chúng có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt. Hơn nữa, việc sản xuất quai xoắn nhanh chóng nên tiết kiệm đáng kể chi phí.

túi giấy hai quai

4.Quai bằng giấy

Có thể nói, loại quai túi giấy này là lựa chọn kinh tế nhất. Được tạo thành từ mảnh giấy gấp lại, loại quai này dành cho túi đựng sản phẩm nhỏ và nhẹ. Hơn nữa, vì làm từ giấy nên chúng dễ dàng được tái chế và thân thiện với môi trường hơn.

túi giấy hai quai

Quý khách có thể xem thêm sản phẩm in túi giấy giá rẻ , túi giấy giá sỉ,…của in Gia Phát