Túi giấy giá sỉ

Công ty in túi giấy đẹp

Túi giấy giá sỉ với nhiều chất liệu giấy khác nhau như giấy kraft, giấy tráng, …  nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh bán hàng và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Túi giấy là một trong những sản phẩm bao bì được ưa chuộng dành cho các công ty nhằm quảng bá thương hiệu của công ty của mình.

Nhu cầu sử dụng túi giấy tại Việt Nam

Theo kết nghiên cứu thị trường mới nhất của năm vừa qua của của công ty Future Market Insights (viết tắt là FMI), năm 2019 là năm bùng nổ của thị trường túi giấy giá sỉ, ly giấy giá sỉ và số lượng ly nhựa đã giảm đến 25% so với cùng ki năm ngoái để nhường thị phần cho ly giấy do phần lớn các quốc gia ở Châu Âu đã xiết chặt bộ luật hạn chế sử dụng đồ nhựa nhằm bảo vệ môi trường.

Ở Việt Nam nhu cầu về túi giấy cúng đang tăng dần nhằm đối phó với những luật lệ khắt khe về môi trường. Các công ty nhà nước nói không với đồ nhựa như ly nhựa, bao bì nhựa, túi nhựa,… Các cơ quan đi đầu trong việc thay thế đồ nhựa bằng đồ giấy chính là cơ quan nhà nước, trường học, cơ quan hành chính,… Tuy nhu cầu túi giấy ở Việt Nam chưa nhiều nhưng hứa hẹn là cơ hội phát triển cho các nghành dịch vụ tương lai.

Dân trí càng nâng cao, người Việt hôm nay càng có sự am hiểu về mặt môi trường, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính chúng ta. Hàng loạt các doanh nghiệp kinh doanh và dịch vu tiến hành thay thế các sản phẩm túi nhựa bằng sản phẩm túi giấy kraft giá sỉ.

túi giấy đựng rượu
In túi giấy đẹp

Tại sao sử dụng túi giấy ?

Với thời đại kinh tế thị trường hiện nay, bao bì đựng sản phẩm là một trong những hình thức mang lại sự hiệu quả cao trong lĩnh vực quảng cáo nâng cao thương hiệu sản phẩm. Do đó in ấn bao bì đang từng bước có được chỗ đứng của mình và ngày càng được nhiều doanh nghiệp kinh doanh và dịch vụ đặt nặng vấn đề. Với sự cạnh tranh trong thời đại công nghệ hiện nay, sự nổi bật mang lại sự thành công nhất định, và túi giấy cũng đang là một sản phẩm khác lạ phá vỡ sản phẩm truyền thống trong kinh doanh. Chúng ta cùng điểm lại những đặc điểm nổi bật của túi giấy giá sỉ nhé:

Túi giấy tái sử dụng được nhiều lần

Túi nilong giá thành rẻ và tiện dụng nhưng thường được vứt bỏ ngay sau khi sử dụng lần 1 vì sự phổ biến của loại sản phẩm này, một mặt khác túi nilong bị vứt bỏ liền là vì nó chỉ có giá trị trong việc đựng đồ chứ ít có giá trị trong việc quảng cáo như túi giấy. Trong khi đó túi giấy giá sỉ sử dụng ít nhất là 5 đến 6 lần và có thể sử dụng nhiều lần hơn nữa nếu không gặp nước. Việc tái sử dụng mang lại sự tiết kiệm nhất định cho khách hàng và hình ảnh quảng cáo in ấn trên túi giấy từ đó đến được cho những khách hàng khác và phần nào đánh dấu trong trí nhớ của khách hàng hình ảnh của doanh nghiệp các bạn

Trang trọng hơn, lịch sự hơn, đẹp hơn

Như đã nói ở các phần trước khi sử dụng túi giấy nilong thì điều mà túi nilong mang lại cho quý khách chính là sự tiện dụng. Vì thế khi in túi giấy đựng thực phẩm nilong nhà sản xuất thường lưu ý đến độ bền, độ tiện dụng, khả năng sử dụng,.. Và khi đưa lên bàn cân để so sánh nhìn một chiếc túi nilon và một túi giấy chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao túi giấy dần chiếm trọn niềm tin của những doanh nghiệp tầm trung đến lớn. Với túi giấy bạn sẽ thấy sự khác biệt về thiết kế, mẫu mã, và màu sắc in ấn. Một túi giấy mang lại sự sang trọng và sự hài lòng cho khách hàng nhiều hơn là túi nilong rất nhiều.

Ngoài việc có thể đứng được, túi giấy là một sản phẩm có đủ không gian để các bạn in ấn thông tin các bạn có thể dễ dàng in ấn những thông tin, nguyên liệu giấy là một loại nguyên liệu dễ in ấn và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với túi nhựa. Hơn nữa túi xách cũng là một thành phần mang lại sự tin tưởng của khách hàng với túi giấy so với túi nilong

Thân thiện với môi trường sống

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề hàng đầu. Hằng năm có biết bao cuộc họp của các nguyên thủ quốc gia lớn trên thế giới bàn luận về vấn đề này, và một trong những lí do khiến cho sự ông nhiễm môi trường báo động như hiện nay đó là túi nilong. Quý khách có thể sử dụng túi nilong vì giá thành rẻ, tiện lợi, sử dụng một lần nhưng hậu quả mà túi nilong để lại thì cực kỳ khó tưởng tượng. Cho nên khi khách hàng mua hàng hóa của một công ty sử dụng túi giấy chính là quý khách đang góp một phần nhỏ sức lực của mình vào bảo vệ môi trường.

Quy trình sản xuất túi giấy

Để có thể ra đời một sản phẩm túi giấy đảm bảo về chất lượng và thiết kế đó là quá trình phấn đấu và xây dựng thay đổi trên 5 năm đuc kết và tích lũy kinh nghiệm. Với nhiều giai đoạn thiết thực được phân chia một cách rõ ràng sản xuất túi giấy tại Gia Phát đã trở thành một quy trình chặt chẽ và khép kín

Giai đoạn thiết kế và chọn nguyên liệu:

Đây là giai đoạn bước đầu trong sản xuất túi giấy, chọn giấy đẹp là một chuyện, chọn giấy phù hợp với sản phẩm là một chuyện khác. Giai đoạn này quý khách nên nghe theo sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật của công ty. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều loại túi giấy từ túi giấy thực phẩm đến túi giấy môi trường, chúng tôi luôn cố gắng để quý khách đạt được hiệu quả cao nhất mà giá thành bỏ ra rẻ nhất.

In túi giấy chuyên nghiệp
In túi giấy chuyên nghiệp

Thiết kế mẫu mã túi giấy đây cũng là một giai đoạn vô cùng quan trọng vì nó quyết định phần lớn đối với các sản phẩm quảng cáo, giai đoạn này mang đến sự đẹp mắt trong thiết kế và vừa mắt trong khâu quảng cáo. Giai đoạn này quý khách nên trao đổi trực tiếp với các kỹ thuật viên bên chúng tôi để có thể mang lại được sản phẩm tốt nhất

Khâu in ấn túi giấy

Sau khi thông nhất về mẫu mã thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in thử nghiệm trên giấy và nguyên liệu, và kiểm tra. Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ cho in ấn hàng loạt. Giai đoạn này quý khách nên theo dõi một cách sát sao, vì sau giai đoạn này quý khách thay đổi rất khó khăn và đắt tiền.

Giai đoạn thành phẩm túi giấy

Giai đoạn này thường phải sử dụng tay 100%, giai đoạn này cần sự cẩn thận và tỉ mĩ của người làm. Giai đoạn này quyết định sư chuyên nghiệp của túi giấy. Giai đoạn này kết thúc chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đóng gói giao hàng cho khách hàng

Nhận thiết kế túi giấy theo yêu cầu

Ngoài các sản phẩm phổ thông về túi giấy trên thị trường được sản xuất đại trà, phần lớn là túi giấy kraft, khuôn mẫu mặc định có sẵn, không in ấn logo và hình ảnh quảng cáo, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm túi giấy theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang lại giá trị về mặt quảng cáo và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Nếu quý khách muốn tạo cho mình một sản phẩm túi giấy sử dụng riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không biết làm thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn 24/07 chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ có cho mình mẫu túi giấy vừa ý và phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ và năng động, chúng tôi luôn luôn cập nhật xu thế mới nhất, mẫu mã mới nhất về túi giấy. Túi giấy đứng, túi giấy nằm, túi giấy gấp,… đầy đủ mẫu mã đẹp và hiện đại nhất. Quí khách sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp ở công ty chúng tôi.

Công ty Gia Phát
Công ty Gia Phát

Nếu các bạn chưa chọn được mẫu mã ưng ý. Bạn có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn cũng như cho bạn xem mẫu mã có sẵn tại công ty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được mẫu mã tốt nhất cho mình.

Quy trình đặt hàng tại Gia Phát

Quý khách muốn đặt hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline, số điện thoại, mạng xã hội như zalo,.. Chúng tôi luôn có đội ngũ túc trược 24/07 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, quý khách hãy nói lên tâm tư nguyện vọng của mình và chúng tôi sẽ giúp quý khách từng giai đoạn để ra một sản phẩm túi giấy giá rẻ đúng chuẩn.

Sau khi đồng ý với các điều khoản chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng về số lượng, giá cả, thời gian,… và quý khách hãy đặt cọc cho chúng tôi 50% giá trị đơn hàng.

Chúng tôi sẽ hoàn thành 100% đơn hàng và giao hàng tận nơi rồi nhận 50% giá trị đơn hàng còn lại. Quý khách có thể xem thêm về các cách thức thanh toán chuyển khoản với Gia Phát.

Liên hệ với Gia Phát

82 Nguyễn Háo Vĩnh
Quận Tân Phú
Hồ Chí Minh
Việt Nam
sales@ingiaphat.com.vn
0903 696 567

Call Now