Túi giấy đựng quà tết

túi giấy đựng thực phẩm

TÚI GIẤY ĐỰNG QUÀ TẾT bao gồm:

  1. Nhu cầu sử dụng túi giấy
  2. Quy trình sản xuất túi giấy tại công ty của chúng tôi
  3. Nhận thiết kế túi giấy theo yêu cầu
  4. Các mẫu mã mới nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng túi giấy

Tết đến nhu cầu sử dụng túi giấy đựng quà Tết ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi đã và đang sản xuất rất nhiều các mẫu mã túi giấy đẹp để gửi đến cái bạn. Chúng tôi với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành in ấn sẽ mang đến cho bạn nhiều mẫu mã túi giấy giá rẻ đẹp và ấn tượng.

Với các nhân viên giàu kinh nghiệm tại công ty của chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được các sản phẩm không chỉ chất lượng nhất mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Các nhân viên tại công ty của chúng tôi luôn cập nhật các mẫu mã tốt nhất và hot nhất trên thị trường để gửi đến bạn.

Quy trình sản xuất túi giấy tại công ty của chúng tôi

Để sản xuất ra một sản phẩm túi giấy đẹp, phải trải qua rất nhiều các giai đoạn khác nhau. Đối với chúng tôi giai đoạn nào cũng quan trọng và được làm rất tỉ mỉ từ các nhân viên của chúng tôi.

Chọn giấy để sản xuất túi giấy đẹp là khâu vô cùng quan trọng. Giấy ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế chúng tôi luôn tìm tòi để có thể mang đến cho các bạn các sản phẩm tốt nhất. Các chất liệu giấy chúng tôi sử dụng là các chất liệu phổ biến và nhận được nhiều sự khen ngợi của khách hàng.

túi giấy đựng quà tết

Công ty Gia Phát

Thiết kế mẫu mã, đây cũng là khâu vô cùng quan trọng vì nó quyết định tính thẩm mỹ của một sản phẩm. Với xã hội ngày càng phát triển, người ta không chỉ muốn sử dụng sản phẩm tốt mà sản phẩm còn phải đẹp.  Nhân viên của chúng tôi là những nhân viên có trình độ thiết kế xuất sắc và am hiểu nhu cầu của thị trường. Họ luôn cho ra đời các mẫu mã rất thu hút và được lòng khách hàng.

Dán và định hình sản phẩm, khâu này cần sự cẩn thận và thật tỉ mỉ ở nhân viên của chúng tôi. Họ dán một cách khéo léo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng và không bung trốc. Sau khi dán keo xong thì có thể nói sản phẩm đã hoàn thành.

Tuy nhiên, công ty chúng tôi còn qua một khâu nữa đó chính là khâu kiểm tra. Chúng tôi chỉ xuất ra các sản phẩm không bị lỗi và chất lượng nên khâu kiểm tra bên công ty chúng tôi cũng được làm một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được là sản phẩm cực kì tốt.

Nhận thiết kế túi giấy theo yêu cầu

Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đẹp và mới nhất trên thị trường để các bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế túi giấy theo yêu cầu. Chỉ cần bạn đưa ra mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng mà bạn mong muốn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm như ý của bạn.

Nếu các bạn đang loay hoay vì chưa chọn được mẫu mã ưng ý.Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về mẫu mã túi giấy có sẵn của công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được mẫu mã tốt nhất cho mình.

Nếu bạn không ưng ý mẫu mã do chúng tôi thiết kế, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên của công ty chúng tôi thiết kế lại. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa mẫu thiết kế, gửi bạn xem đến khi nào bạn đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất cho bạn. Và bạn yên tâm rằng việc thiết kế này tại công ty của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí bạn nhé.
túi giấy đựng quà tết

Các mẫu mã mới nhất hiện nay

Như các bạn đã biết, túi giấy có rất nhiều hình dáng và kích thước to nhỏ khác nhau. Cũng có túi trơn hoặc túi in hình họa tiết đễ thương khác nhau. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế các túi với các hình như hình vuông, hình chữ nhật, hình trái tim… với kích thước khác nhau.

Về màu sắc thì có rất nhiều màu để bạn lựa chọn tùy theo sở thích của bạn. Túi họa tiết cũng rất nhiều, có rất nhiều hình ảnh dễ thương như hình hoa, hình tim, hình hoạt hình để bạn lựa chọn.

Mẫu mã túi giấy được công ty của chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website và các bạn có thể truy cập để xem thêm nhiều mẫu mã mới nhất của túi giấy tphcm bạn nhé.

Call Now