Túi đựng thực phẩm, Túi giấy đựng đồ ăn

túi giấy đựng đồ ăn

Túi đựng thực phẩm đang rất phổ biến trong thị trường ngay nay .Giấy đóng một vai trò quan trọng như vậy trong bao bì thực phẩm. Chúng tôi hoạt động như một nền tảng cho bất kỳ doanh nghiệp nào đã thành lập bất kỳ chi phí thấp nào, thực tế là chúng tôi thân thiện với môi trường và có thể phân hủy sinh học 100%, tính năng linh hoạt toàn diện và bạn có thể cá nhân hóa họ với thương hiệu hoặc thiết kế trong ấn định, có thể giúp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, tăng khả năng hiển thị thương hiệu / công ty và cố định giao diện chất lượng của bao bì doanh nghiệp nói chung . Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp trong điều chỉnh cho hầu hết các túi của mình, nhưng tất cả các công việc theo yêu cầu phải đáp ứng số lượng đặt hàng tối thiểu (thường là 25.000 túi) và lần đầu tiên chạy sản phẩm xuất yêu cầu mới các tấm (1 cho mỗi màu: CYMK). Xin liên hệ với chúng tôi, tôi với một chi tiết thông tin hơn.

Các loại túi giấy đa dạng của chúng tôi bao gồm Kraft và Sulphite được yêu thích phổ biến, thường được sử dụng để đóng các gói sản phẩm thực phẩm mặn, bánh ngọt và bánh tươi.

Một loại túi giấy giá rẻ tp hcm phổ biến khác (đặc biệt là ở địa chỉ Cornwall của chúng tôi) là chống thấm dầu mỡ, thường có thể được tìm thấy ôm chặt lấy bánh ngọt vì chúng tôi ngăn không cho thấm, bảo quản nhiệt và giữ dầu mỡ.

Túi đựng thực phẩm là gì?

Ngày này, khi mà nhà hàng kinh doanh thực hiện sản phẩm ngày càng nhiều. Thường thì các cửa hàng sẽ cho túi giấy khi có khách hàng mua một sản phẩm mang về để đựng thực phẩm, đó là cách có thể giúp khách hàng mang thức ăn về tiện lợi mà còn quảng cáo được thương hiệu của mình gần với mọi người.

Chúng tôi được làm bằng giấy chuyên dụng cho thực phẩm, chúng tôi đã được kiểm tra toàn bộ sản phẩm. Khách hàng cần phải không lo lắng vấn đề một cách an toàn khi sử dụng.

Nếu bạn đang cần tìm mua túi giấy đựng đồ ăn, hãy đến với chúng tôi, công ty có đội ngũ có kinh nghiệm in ấn, sản xuất túi giấy đựng đồ ăn chất lượng tốt, an toàn thực phẩm, giá rẻ chắc chắn bạn sẽ thấy toàn bộ khi sử dụng.

Bao giấy đựng các món phổ biến như:

  • khoai tây
  • bánh kẹo, trái cây
  • uống nước các loại
  • bánh mì buger

Ngoài túi giấy ra, chúng tôi vẫn có sản phẩm xuất, trong loại túi giấy không in. The not in is a simple simple, not request kì phù hợp cho các nhà hàng nhỏ, gia đình.

An toàn của túi đựng thực phẩm

Thực phẩm giấy được tạo ra từ chất liệu giấy từ tự nhiện hoàn toàn thân thiện với môi trường, không có thành phần hóa học là một trong những túi đựng an toàn. Khi sử dụng loại túi này, các sản phẩm sẽ không bị nhiễm bẩn cũng như quản lý dễ dàng hơn.

túi giấy đựng đồ ăn

Tin cậy của túi đựng thức ăn

Túi kraft đựng thực phẩm có độ cao, dẻo dai, có khả năng chịu lực và khối lượng lớn. Ngoài đựng thực phẩm, bạn có thể đựng các loại hạt khô, thực phẩm ngũ cốc, các loại trái cây thực phẩm tươi sống,…

If so với các loại túi được làm từ khác chất liệu như túi nilon thì sẽ không bảo đảm an toàn thực phẩm mà gây hại cho môi trường sống vì họ hàng triệu năm để phân hủy trong tự nhiên. Chính vì thế mọi người đã thấy được sự quan trọng của túi giấy đựng thực phẩm nên họ đã thay thế được các loại túi khác, bên ngoài nó bảo đảm cho bạn an toàn và môi trường bảo vệ trong sạch.

Đặc biệt trong túi giấy được coi là một yêu cầu tiền tố và vô cùng quan trọng để giúp nâng cao giá trị sản phẩm cũng như thiết yếu thương mại với đối tác, khách hàng, thể hiện chuyên nghiệp, ấn tượng. Do đó, sử dụng túi giấy đang trở thành xu hướng và là một chiến lược sản xuất hàng bán không thể thiếu.

túi giấy đựng đồ ăn

Vì sao nên sử dụng túi giấy đựng thực phẩm

Bao bì như hộp giấy tùy chỉnh và túi giấy là rất quan trọng trong các nhà hàng và các cơ sở thực phẩm khác. Túi đựng thực phẩm là một giải pháp đóng gói tốt trong ngành thực phẩm. Sử dụng túi giấy phù hợp nhất mang đến sự tiện lợi trong việc đóng gói để mang lại lượng khách hàng ổn định cho cơ sở của bạn. Những chiếc túi này có nhiều lựa chọn và kích cỡ khác nhau cho tất cả các loại thực phẩm và đồ uống. Cùng tham khảo những điều hay ho sau đây về việc sử dụng túi giấy trong kinh doanh thực phẩm của bạn.

Giải pháp mang đi tiện lợi

Các nhà hàng phải chuẩn bị sẵn sàng cho những khách hàng thích lấy đồ ăn ra. Vì vậy, túi giấy là một giải pháp tốt để khách hàng có thể thuận tiện mang đi mua hàng từ cơ sở thực phẩm. Túi giấy rất lý tưởng để đựng các mặt hàng bao gồm khoai tây chiên, khoai tây chiên, bỏng ngô và đồ ăn nhẹ khác. Chúng có dạng hình nón hoặc hình chữ nhật có thể được in chìm để làm cho chúng hấp dẫn đối với khách hàng. Các quán cà phê có thể sử dụng túi giấy cao cấp để khách hàng đựng xúc xích mới chế biến

Túi giấy – truy cập lý tưởng

Các nhà bán lẻ thực phẩm cần các sản phẩm túi giấy tại quầy với nhiều kích cỡ và tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm giấy nâu và túi giấy trắng không thấm mỡ. Túi giấy màu nâu được làm từ 100% giấy Kraft có thể tái chế. Có lẽ bạn cần giấy gói để phục vụ thực phẩm tươi sống. Túi giấy trắng không thấm mỡ là thực phẩm an toàn cho mục đích. Để nhận biết thương hiệu, bạn có thể chọn túi giấy in logo của mình làm túi truy cập để bán các mặt hàng nhỏ như kẹo bọc.

Mang theo thực phẩm tươi

Các Túi giấy nhất là thích hợp để thực hiện các loại thực phẩm khác nhau. Ngoài khả năng đàn hồi và độ bền của túi giấy, chúng rất rẻ để làm so với túi nhựa. Những chiếc túi này có thể phân hủy sinh học và khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần khi được xử lý tốt. Túi giấy cung cấp bao bì thiết thực cho các mặt hàng thực phẩm tươi sống khác nhau bao gồm:

  • Kẹo
  • Gia vị
  • Trà
  • Cà phê
  • Bánh quy

Túi giấy là một lựa chọn phổ biến cho nhiều loại thực phẩm. Ngoài khả năng đàn hồi và bền, chúng cũng rất rẻ và là một thay thế thân thiện với môi trường tuyệt vời cho túi nhựa. May mắn thay, túi giấy có thể có kích thước phù hợp với yêu cầu đóng gói của bạn và có nhãn hiệu để phản ánh thương hiệu của bạn.

Bạn có thể xem thêm: in túi giấy Kraft

Túi đựng chai đặt trước

Một số người thích mang đồ uống của họ trong sự che giấu hoàn toàn. Túi giấy rất tiện dụng. Đây là những kích thước tùy chỉnh để phù hợp với chiều cao của chai. Túi giấy chai đi kèm với một sức hấp dẫn sang trọng để đựng chai rượu và các loại rượu khác. Những chiếc túi này có cấu trúc được gia cố và một tay cầm dây dài bằng tay mà khách hàng sử dụng để mang theo những chai rượu của họ một cách dễ dàng. Điều này cho phép khách hàng mang theo rượu của họ từ cửa hàng của bạn trong sự che giấu hoàn toàn so với mong đợi của họ.

Bao bì thân thiện với môi trường

Túi giấy có thể tái sử dụng để giảm nguy cơ túi bị kết thúc ở bãi chôn lấp hoặc gây chướng mắt. Để bảo vệ môi trường và giảm lượng khí thải thì túi giấy cũng là 1 giải pháp thu hút khách hàng.

Xây dựng sự công nhận thương hiệu

Khi mong muốn nâng cao nhận diện thương hiệu , túi giấy in theo yêu cầu là một sự phô trương hoàn hảo. Một nhà cung cấp uy tín có thể in túi với màu sắc và kích thước yêu thích của bạn để logo của bạn nổi bật. đơn đặt hàng túi giấy cá nhân của bạn sẽ đáp ứng kích thước, thông số kỹ thuật và kiểu hoàn thiện tùy chỉnh của bạn. Điều tốt nhất là loại giấy này hỗ trợ nhiều tùy chọn in khác nhau.

Bao bì hiệu quả về chi phí

Các nhà bán lẻ trực tuyến tính phí thấp hơn đáng kể so với các cửa hàng truyền thống và thường giảm giá lớn cho các giao dịch mua số lượng lớn và các đặc quyền như giao hàng miễn phí.

Điểm mấu chốt

Túi giấy là một giải pháp đóng gói tuyệt vời trong ngành thực phẩm. Đây là loại bền để xử lý nhiều loại vật dụng khác nhau bao gồm cả chai rượu vang để chống rách cao. Ngoài ra, túi giấy thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và có thể được tùy chỉnh để tạo nhận thức về thương hiệu. May mắn thay, bạn có thể mua túi giấy từ một nhà cung cấp trực tuyến cũng cung cấp dịch vụ tùy chỉnh.

Call Now