Túi giấy có quai

Túi giấy Giáng sinh

Túi giấy có quai

Nguyên liệu thô được sử dụng cho túi giấy có quai

Nhiều công ty đang thích ứng với môi trường an toàn để đảm bảo rằng họ sản xuất túi giấy có quai có thể tái sử dụng. Ngoài việc thân thiện với môi trường, túi giấy có quai còn cho phép đủ không gian để các công ty phát triển. Do đó, các công ty đang áp dụng nhiều chất liệu và vải khác nhau để làm Túi giấy có quai có tay cầm. Một số mạnh và một số yếu. Tất cả chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng ưu điểm nổi bật trong mọi trường hợp là nó cực kỳ hữu ích và có thể tái sử dụng.

Một số nguyên liệu thô nổi bật được sử dụng để làm Túi giấy có quai có tay cầm bao gồm:

Cotton Bông

Túi giấy có quai

hữu cơ được sử dụng để làm túi bông. Ngoài ra, bông tái chế và bông truyền thống cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất túi. Vì bông có nhiều mật độ khác nhau, một số có thể nặng, một số nhẹ. Giá thành của những chiếc túi bông dày đặc thường cao hơn những chiếc túi nhẹ hơn.

Các túi tùy chỉnh bông có khả năng tái sử dụng. Chúng không chỉ mịn mà còn mạnh mẽ. Bản chất phân hủy sinh học của chúng làm cho chúng thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất là chi phí sản xuất cao và có thể dễ bị hỏng do độ ẩm.

 Nylon

Nếu bạn không muốn sử dụng túi lụa vì nó quá đắt, thì bạn nên thử nylon. Túi nylon bền và chắc. Polyme tổng hợp này thường được sử dụng thay cho lụa và được sử dụng để sản xuất các loại quần áo khác nhau như quần bó, quần thể thao và thậm chí là ô dù. Một lợi thế lớn là chúng có thể dễ dàng bảo trì 

Bạn có thể gấp các túi nylon và giữ chúng để dễ vận chuyển và dễ dàng cất giữ. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng túi nylon quá lâu, bề ngoài của nó có thể bị rách và có thể bị nhàu nát.

Polyester

tui giấy thân thiện với môi trường

Polyester là loại vải phổ biến nhất được sử dụng trong quần áo. Polyester cũng được sử dụng để làm chai đựng đồ uống. Được phát minh ra từ lâu trở lại, polyester là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất để làm túi tùy chỉnh có tay cầm. Ban đầu, nó là loại vải rẻ nhất, nhưng theo thời gian, nó đã phát triển và trở thành một trong những loại vải hiệu quả nhất. Túi polyester có khả năng chống nước và có thể dễ dàng gấp lại. Nó không thể dễ dàng phá vỡ. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều những chiếc túi này có thể dẫn đến vỡ.

 

Lợi ích của túi giấy có quai

túi giấy có quai xách

Minh chứng là rất nhiều cửa hàng kinh doanh túi giấy có quai trên thị trường hiện nay không nhận thấy được lợi ích của những chiếc túi này. Tuy nhiên, chúng đang trở nên phổ biến và rộng rãi hơn trên thị trường giữa các nhà bán lẻ. Trên thực tế, các sản phẩm của công ty đang đưa túi giấy có tay cầm xoắn cao hơn một bậc bằng cách vượt qua các loại túi nhựa đã có tiêu chuẩn. Một trong những lý do thúc đẩy những chiếc túi này là dấu vết môi trường thấp, thân thiện với môi trường, rẻ để mua, độ bền, khả năng tái chế và dễ sử dụng.

Thứ nhất, túi giấy có quai có thể được in từ một màu tại chỗ thông qua in đầy đủ màu, có nghĩa là chúng hoàn hảo cho bất kỳ thứ gì từ logo đơn giản đến hình ảnh chụp ảnh không chính xác. Một điều cơ bản cần lưu ý về những chiếc túi này là thiết kế của chúng thường được in trên cuộn giấy trước khi giấy đó được đóng thành túi, do đó cung cấp toàn bộ diện tích bề mặt của túi.

Túi giấy có tay cầm xoắn thân thiện với môi trường đối với người sử dụng vì chúng không đòi hỏi nhiều sức lực của con người khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Trên thực tế, nhiều người dùng thích những chiếc túi này vì chúng được làm với trang trí tối thiểu. Chúng thường được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các mẫu túi giấy có quai khác nhau đang được tung ra thị trường hàng ngày để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, chúng được làm bằng vật liệu được làm bằng vật liệu không gây hại cho người sử dụng ngay cả trong thời gian dài.

Những chiếc túi này rất rẻ để mua, vì chi phí sản xuất chúng không quá đắt so với các sản phẩm thay thế khác như túi giấy nhựa. Điều tối quan trọng đối với một công ty là đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể mua một sản phẩm. Thông thường, những chiếc túi này có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng để loại bỏ những đồ trang trí không cần thiết hoặc bổ sung không liên quan đến chúng.

tui giay co quai xach dep

Một đặc điểm khác tạo nên lợi thế cho những chiếc túi này trên thị trường là chúng có độ bền cao. Chúng bền vì được làm bằng ruy băng, bắt mắt đối với nhiều người dùng tiềm năng trong xã hội. Người dùng có thể để lâu mà không cần mua bao khác vì chúng không dễ bị rách. Rõ ràng, chúng cho phép người dùng mang theo bất kỳ vật liệu nào với bất kỳ kích thước hay hình dạng nào một cách thoải mái.

Khả năng tái chế là một đặc điểm chung mà nhiều người sử dụng túi giấy ngưỡng mộ. Vì vậy, túi giấy có quai có khả năng thay đổi các bộ phận khác nhau để phù hợp với người sử dụng. Ví dụ, một người có thể yêu cầu một tay cầm khác hoặc một màu khác, có thể được tùy chỉnh trong thời gian ít nhất có thể mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Túi giấy có tay cầm xoắn có thể kết hợp nhiều màu sắc, hình dạng hoặc kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

túi giấy có quai thường được tùy chỉnh theo các phong cách khác nhau vì những người khác nhau yêu thích thời trang khác nhau, do đó mang lại nhu cầu sử dụng một phong cách khác nhau. Điều này có thể thực hiện được bằng cách thay đổi màu sắc, kích thước và hình dạng của túi.

Tóm lại, túi giấy có quai là vật dụng quan trọng mà mọi người cần có trên tay cầm khi đi mua sắm hay bất cứ nơi nào vì chúng tiện lợi khi đựng đồ và bền như đã nói ở trên. Mặc dù có số lượng lớn những chiếc túi này trên thị trường, các nhà bán lẻ nên đảm bảo chúng đạt tiêu chuẩn của người dùng.

Các loại túi giấy có tay cầm

1 Túi giấy nhỏ

Túi giấy nhỏ

BẢO VỆ QUÀ TẶNG CỦA BẠN (HOẶC HÀNG HÓA) – Chúng tôi cung cấp cho bạn một chiếc túi chắc chắn, – và được làm bằng giấy có trọng lượng nặng để giảm nguy cơ bị rách. Tay cầm cũng được gắn cẩn thận. Chúng tôi sử dụng keo chịu lực với tay cầm giấy xoắn bền.

DỄ DÀNG TẢI TRỌNG – Mỗi túi có đáy hình chữ nhật và dễ dàng tự dựng lên. Điều này làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn – vì đặt quà tặng, ưu đãi tiệc tùng hoặc hàng tạp hóa vào một chiếc túi tự đứng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn (tin tôi đi, chúng tôi đã thử làm theo cách khác với túi có thể gập lại).

2 Túi giấy đựng đồ ăn

Túi giấy đựng đồ ăn

TRỌN GÓI BAO GỒM: 100 chiếc túi đựng hộp cơm giấy kraft. Lót túi với lớp sáp mỏng, để đảm bảo không bị ẩm ướt!

CHẤT LIỆU: Được làm bằng giấy kraft an toàn thực phẩm nhiều lớp, chúng nhẹ và không thấm dầu. Có thể đựng được cả đồ khô và đồ ướt.

TIỆN LỢI SỬ DỤNG: Đáy vuông giúp túi giấy đựng hộp cơm có thể đứng độc lập và đóng gói dễ dàng. Lấy thực phẩm ra trực tiếp một cách thuận tiện bằng cách gấp đầu túi lại và mang ra ngoài.

TÚI VERSATILE: Những chiếc túi này không chỉ tuyệt vời cho đám cưới và tiệc tùng ưa thích để đựng đồ ăn nhẹ, bỏng ngô, kẹo, bánh ngọt, bánh quy, v.v. mà còn là túi bảo quản thực phẩm lý tưởng để đựng thực phẩm như bánh mì, bánh sandwich, hamburger và các bao tải ăn trưa khác.

3 Túi giấy Giáng sinh

Túi giấy Giáng sinh

Túi giấy Giáng sinh: 100 cái / túi..Những chiếc túi giấy Giáng sinh này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng rất phù hợp cho túi quà tặng ngày lễ, túi mua sắm, túi bán lẻ, túi cơ khí và túi chào mừng đám cưới.

Túi quà hoàn hảo cho Giáng sinh: Những chiếc túi quà này rất phù hợp để làm món quà nhỏ vào dịp Giáng sinh, có thể bạn có thể trang trí chúng bằng ruy băng và tặng cho con cái và bạn bè của mình.

4 Túi giấy kraft

Túi giấy kraft

Chúng tôi bán nhiều loại túi giấy có thể tái chế, thân thiện với môi trường được in và túi giấy hãng, phù hợp với một số mục đích sử dụng khác nhau. Chúng tôi lấy nguyên liệu từ các nguồn tài nguyên bền vững và các khu rừng được quản lý, tạo ra một số lượng lớn các túi có nhãn hiệu, được cá nhân hóa cho mục đích bán lẻ và quảng cáo.

5 Túi giấy quà tặng

túi giấy

Túi quà tặng bằng giấy màu nâu được làm bằng chất liệu giấy kraft chắc chắn, bề mặt mờ mịn, được kết cấu tốt với tay cầm mềm mại,

túi giấy Kraft chắc chắn và bền với tay cầm có kích thước 7,5 x 3,1 x 10,2 inch / 19 x 8 x 26cm, có thể tái sử dụng và tái chế, thân thiện với môi trường

Tuyệt vời cho túi quà tặng, túi quà tặng, túi ưu đãi cho bữa tiệc hoặc đám cưới, túi mua sắm, túi kraft, túi bán lẻ và túi hàng hóa cho các cửa hàng quà tặng, đặc biệt là trong các ngày lễ và lễ hội

Tay cầm bằng bông của túi quà tặng giấy kraft của chúng tôi mang lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng

Túi đựng , đáy chắc chắn giúp nó đứng một mình dễ dàng Những chiếc túi giấy kraft nâu này có thể được cá nhân hóa cho bất kỳ dịp nào, với bề mặt trống và trơn để trang trí hoặc tô điểm theo ý muốn và sơn cho các nhu cầu khác nhau của kỳ nghỉ

 

Đặt hàng như thế nào ?

Khi ai đó quyết định sử dụng túi giấy, họ sẽ nhìn thấy logo, slogan hoặc thương hiệu của bạn trên túi. Điều này sẽ giúp họ nhớ bạn là ai sau khi họ rời khỏi cửa hàng. Nếu họ lưu chiếc túi, thì nó sẽ hoạt động như một lời nhắc nhở liên tục về bạn là ai và bạn cung cấp những gì. Sự tiếp xúc thông qua in túi giấy mở rộng với những nơi khác mà cá nhân có thể mua sắm hoặc đi đến. Họ sẽ có thể hiển thị danh tính của bạn cho những người khác nhìn vào túi giấy và thấy logo và khẩu hiệu của bạn. Khi những người khác nhìn thấy chiếc túi này, họ sẽ bị thu hút bởi cửa hàng của bạn và những gì bạn cung cấp. Nó phát triển khả năng hiển thị về cửa hàng của bạn một cách tinh tế nhưng mạnh mẽ. 

Túi giấy hcm
Túi quà tặng giấy couches

Nếu bạn mới làm quen với in túi giấy, đây là một số thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm:

  1. Kích thước : Kích thước tiêu chuẩn hoặc kích thước tùy chỉnh. Kích thước tiêu chuẩn sẽ rẻ hơn vì có sẵn khối cắt khuôn.
  2. Màu sắc : Đủ màu hoặc màu ngũ sắc
  3. Mặt in : Thông thường là in 1 mặt (bên trong là màu trắng trơn)
  4. Chất liệu giấy : Giấy Simili 120gsm / 128gsm hoặc 157gsm Giấy Art / 260gsm hoặc 360gsm Art card (càng cao giá trị, giấy càng dày)
  5. Hoàn thiện : Cán bóng / Cán mờ / UV tại chỗ / Dập nóng / Varnish UV

 

 

Call Now