Túi đựng rác

Túi đựng rác

Mua túi đựng rác ở đâu?

Các bạn có bao giờ tự hỏi rằng túi đựng rác mà các bạn sử dụng hằng ngày, chúng ta nên mua ở đâu để giá thành rẻ, mà chất lượng cao. Mua túi rác ở đâu để đảm bảo về mặt số lượng, và sự đa dạng về mặt hàng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi tuigiayhcm.com chuyên cung cấp các mặt hàng sỉ và lẻ của các loại túi giấy và bao bì giấy .

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều loại túi rác đa dạng về mặt chất liệu và mẫu mã như : túi rác không lõi, túi rác đen, túi rác màu, túi rác bệnh viện … và hãy yên tâm chúng tôi cung cấp đầy đủ các kích thước phổ biến đến kích thước tùy chọn phục vụ cho mục đích của khách hàng.

Các loại túi đựng rác phổ biến

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều loại túi giấy phổ biến, cung cấp trong toàn quốc,… nhưng nổi bật lên là hai dòng sản phẩm bao bì đựng rác được ưa chuộng nhất vì giá thành rẻ, và độ tiện dụng của 2 loại túi này:

  • Túi đựng rác màu đen
  • Túi đựng rác cuộn ba màu

Chúng ta hãy cùng đi sâu vào nghiên cứu về các loại túi đựng rác này

Xem thêm:

Túi đựng rác màu đen

Bao bì đựng rác là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay vì nó được sử dụng để đựng rác ở hầu hết mọi nơi , mọi gia đình , mọi cá nhân.bao bì đựng rác màu đen được ưa chuộng bởi vì nó kín đáo , sạch sẽ . Ngoài ra bao bì đựng rác đen của công ty chúng tôi còn hạn chế được các nhược điểm của túi nilong trong như: mất mỹ quan đô thị, màu đen có thể che phần rác thải bên trong. Túi đựng rác đen được sản xuất bằng các hạt nhựa dẻo dai, với công nghệ và máy móc hiện đại. Nên túi có độ bền dẻo tốt. Vết xé rõ ràng, tránh làm rách thủng túi , chống rò rỉ nước và cũng như rác thải bẩn ra bên ngoài. Đặc biệt hơn giá thành lại rẻ mà còn chất lượng.

Túi đựng rác đen của công ty chúng tôi được đóng thành từng cuộn nhỏ mỗi cuộn cỡ 500gr , và được đóng thành một bao với khối lượng 1kg . Ngoài ra nếu khách hàng không thích bao bì đựng rác đen thì có thể lựa chọn nhiều màu khác nhau như : đỏ , vàng , xanh… tùy chọn theo ý muốn của khách hàng.

Túi đựng rác

Túi rác đen có sẵn các kích thước như:

Tiểu (44*56)cm: 75 cái/ kg +- 3 cái

Trung (55*65)cm: 45 cái/ kg +- 3 cái

Đại (64*78)cm: 30 cái/ kg +- 2 cái

Cực đại (78*92)cm: 20 cái/ kg +- 2 cái

Túi rác cuộn 3 màu ?

Cũng giống như bao bì rác đen, túi rác cuộn ba màu là sản phẩm tiện ích , tiện dụng , giá thành thì rẻ cho mọi người được sản xuất bằng hạt nhựa dẻo. Chất đó được gọi là hạt nhựa HDPE, LDPE, LLDPE, nhựa tái sinh. Túi có độ bền cao, có tính dẻo dai, co dãn tốt. Có thể chịu được sức nặng cao. Bề mặt của túi phẳng, khó đứt và rách. Túi rác  màu không sử dụng hóa chất gây hại, không mùi, thân thiện với môi trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bao bì rác cuộn ba màu để đựng rác.

Túi rác cuộn ba màu  cũng được đóng thành từng cuộn nhỏ như bao bì đựng rác đen mỗi cuộn cỡ 500gr và đóng trong một bao với 3 màu xanh, đỏ, vàng có khối lượng 1kg. Trong một bao có thể có ba màu khác nhau và cũng có thể chỉ có một màu.

Túi đựng rác

Túi rác màu có sẵn các kích thước:

Tiểu (44*56)cm: 75 cái/ kg +- 3 cái

Trung (55*65)cm: 45 cái/ kg +- 3 cái

Đại (64*78)cm: 30 cái/ kg +- 2 cái

Cực đại (78*92)cm: 20 cái/ kg +- 2 cái

Lưu ý khi lựa chọn túi đựng rác

Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn khi chọn và sử dụng bao bì đựng rác :

  • Nên sử dụng túi đựng rác đen vì nó kín đáo sạch sẽ khi không nhìn thấy rác ở bên trong , tạo nên vẻ đẹp mỹ quan đô thị hơn các bao bì đựng rác màu khác.
  • Tận dựng tối đa diện tích tui rác : để túi đựng rác có thể chứa được lượng rác tối đa , bạn nên lựa chọn túi có kích thức vừa với thùng rác.Bởi khi thùng rác của bạn đầy mà diện tích túi vẫn còn dư thì việc bạn muốn bỏ thêm rác sẽ gây khó khăn cho bạn
  • Lựa túi rác đúng kích thước với thùng rác của bạn bằng cách đo thông số . Bạn hãy lấy thông số chiều cao và chiều rộng của thùng rác để chọn túi rác cho phù hợp.
  • Ngoài đựng rác thải ra thì túi rác còn có thể sử dụng  để bảo quản, chống thấm nước cho quần áo hoặc bảo vệ các loại đồ dùng có giá trị của mình.
  • Hãy để túi rác đúng nơi quy định để nhân viên vệ sinh có thể giúp bạn thu gom , góp phần giữ gìn vệ sinh công cộng.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm túi giấy giá sỉ, túi giấy của chúng tôi.

xem thêm:

Call Now