Sản xuất túi giấy

Sản xuất túi giấy

Sơ lược về túi giấy

Hiện nay túi giấy là một vật dụng vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp lớn nhỏ . Ngoài việc chứa đựng sản phẩm ra thì nó còn đóng góp một phần không nhỏ trong các chiến dịch marketing , quảng bá thương hiệu của các công ty.

Quan trọng hơn thế nữa , hiện nay khi mà con người đã thấy được sức ảnh hưởng khi môi trường sống bị ô nhiễm đã gây ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe con người thì mọi cá nhân đã đều nhận thức được , ai nấy cũng muốn góp phần bảo vệ mọi trường nên người tiêu dùng để mắt những thứ có tính thân thiện với môi trường hơn trong đó có túi giấy.

Công ty chúng tôi đã phát hiện ra túi giấy vô cùng cần thiết đối với mỗi người nên công ty chúng tôi đã và đang sản xuất những túi giấy nhiều mẫu mã , màu sắc đa dạng và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng  cho người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất túi giấy

Sau đây sẽ là 2 cách để làm ra túi giấy :

  • Sản xuất bằng thủ công
  • Sản xuất bằng máy tự động

Quy trình sản xuất bằng thủ công

Bạn có thể so sánh quy trình sản xuất túi giấy làm bằng tay với việc may vá vì nó có nét tương tự nhau. Quá trình sản xuất túi giấy thì dài hơn và tốn kém hơn đôi chút so với việc sản xuất bằng máy tự động nhưng kết quả là tạo ra túi giấy độc nhất cho từng yêu cầu của khách hàng khác nhau. Điều này là tuyệt vời nhất với những đồ Handmade.

Bạn có thể lựa chọn giữa các loại giấy, màu in và quá trình hoàn thiện. Tất cả các túi giấy làm thủ công đều được dán và hoàn thiện bằng tay.

Sản xuất túi giấy

Quy trình sản xuất bằng máy tự động

Tương tự quá trình làm ra nilon, bước đầu tiên để sản xuất túi giấy bằng máy là in lên cuộn giấy trước, sau đó là tạo thành hình dạng của túi giấy.

Quy trình tại xưởng sản xuất sẽ khác nhau theo loại túi và nguyên liệu giấy để làm nên túi riêng.

Nhưng về cơ bản, toàn bộ quá trình gồm 6 bước sau :

In giấy : cuộn giấy được gắn vào máy và bắt đầu in theo bản thiết kế có sắn. Cũng giống như bạn in sách ,tạp chí…

Cắt : Cuộn giấy sau khi in sẽ được cắt ra từng phần theo hình dạng và kích thước mong muốn của túi.

Gấp : khâu này tạo ra hình dạng ban đầu của túi giấy, bao gồm 4 cạnh xung quanh ( tuỳ loại máy có thể làm được hoặc không )

Đục lỗ : bước này tạo tay cầm hoặc lỗ để luồn dây quai cho túi

Gắn đáy túi sau khi ghép các mảng giấy đã cắt. Trong các cơ sở sản xuất túi giấy nhỏ, bước này vẫn phải làm thủ công bởi chỉ sử dụng các máy làm túi giấy bán tự động

Dập dây / luồn dây : tạo quai xách cho túi giấy đẹp hơn. Đôi khi bước này vẫn phải làm thủ công

Khâu cuối cho sản xuất túi giấy:

Giấy sẽ được in bằng giấy cuộn, sau đó nó được đưa vào máy in. Các con tem máy và keo giấy với nhau để kết quả sẽ là một túi giấy với kích thước nhất định. Phần cuối cùng là để keo xử lý cũng bằng máy.

Một nhà máy có thể  làm cho khoảng nửa triệu túi giấy liên tiếp cùng nhau có kích thước cố định và không thể thay đổi chúng trong suốt quá trình.

Nhưng điều tốt là giá rất phải chăng khi được sản xuất hàng loạt, vì vậy giá cả rất thấp đối với một bao. Máy làm túi giấy là hoàn hảo cho các cửa hàng để bọc hàng hoá của họ và cho các công ty sử dụng túi giấy như là công cụ quảng cáo.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm túi giấy giá sỉ của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm sản phẩm in túi giấy giá rẻ , túi giấy giá sỉ,…của in Gia Phát