Mua túi giấy xi măng

mua túi giấy xi măng

Lý do ra đời túi giấy xi măng

Khi mà con người nhận ra được túi nilon ảnh hưởng xấu đến môi trường sống như thế nào , thì đó cũng là lúc túi giấy xi măng ra đời hay còn gọi là túi kraft . Đây là loại túi giấy bảo vệ môi trường , mẫu túi có màu giống màu của bao bì xi măng thường sử dụng trong công trường.

Túi có thể được làm bao bì đựng xi măng hoặc dùng làm bao bì túi, hộp giấy nhỏ hơn để đựng sản phẩm, gia công in ấn tăng thẩm mỹ và độ bền chắc.

Chúng được làm từ nguyên liệu tái chế , có nhiều điểm đặc biệt như nhẹ , độ bền cao, mẫu mã thì đa dạng phong phú , khả năng phân hủy tốt , có thể tái chế được nhiều lần nên cực kỳ thân thiện với môi trường.

Nếu khách hàng cần tìm một nơi để mua túi giấy xi măng chất lượng mà giá lại rẻ thì hãy đến với công ty chúng tôi ,công ty chuyên cung cấp sỉ lẻ túi giấy có nhiều kiểu dáng mẫu mã sang trọng sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

mua túi giấy xi măng

Ưu và nhược túi giấy xi măng

Ưu điểm

Đầu tiên không thể kể đến là không những giá rẻ mà độ bền cao , chắc chắn , có thể chứa được nhiều sản phẩm , sản phẩm có khối lượng cao.

Thứ hai là chúng có thể giúp cho các cửa hàng kinh doanh , doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của họ .Tuy nhiên mọi chi tiết in ấn quảng bá trên túi giấy xi măng thường được đơn giản hóa, không nhiều màu sắc lòe loẹt hay họa tiết rối rắm bởi bản thân giấy đã có màu sắc rồi.

Thứ ba túi giấy có thể đựng thức ăn , mỹ phẩm hoặc bảo quản các vật dụng của bạn không bị bụi bẩn , trầy xước.

Ngoài ra túi giấy xi măng thường dùng đựng sản phẩm khô hoặc dung dịch đựng trong bao bì khô nhưng không phù hợp đựng chứa trực tiếp dung dịch lỏng hay ẩm ướt.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vốn có, túi còn có một số hạn chế như sau:

Giấy kraft không có màu trắng thông thường như các loại giấy khác mà nó có màu nâu, do đó khi sản xuất các loại bao bì sẽ làm giảm tính thẩm mĩ của sản phẩm.

Giấy có mùi hơi khó chịu khi mới sản xuất

Khi in ấn trên giấy, màu sắc khó được thể hiện rõ nét với các loại giấy có tỉ trọng thấp.

mua túi giấy xi măng

Lời khuyên

Thực trạng ô nhiễm môi trường nặng nề do rác thải nhựa đã và đang là mối quan tâm sâu sắc của nhiều người tiêu dùng hiện đại. Hình ảnh cháy rừng, môi trường sinh sống của những loài động thực vật, các dịch bệnh bùng nổ thực sự khiến chúng ta phải suy nghĩ và có những hành động đúng đắn ngay hôm nay.

Với đặc điểm xanh và khả năng tái chế tuyệt vời, những chiếc bao bì xi măng dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho hướng đi xanh của ngành bao bì sản phẩm. Những chiếc túi đến một thông điệp hoàn toàn tân tiến, hiện đại về một thời đại bao bì sản phẩm xanh vì trái đất của chúng ta.

Do đó, những nhãn hàng muốn tạo được thế mạnh cạnh tranh trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt thì bao bì xanh như túi giấy xi măng là chọn lựa không thể tuyệt vời hơn. Bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa những thông điệp truyền thông, cá tính nhãn hàng trong từng chiếc túi giấy thân thiện với môi trường. Những thông điệp xanh được truyền tải khéo léo chắc chắn đem đến cho bạn những điểm cộng xứng đáng trong mắt khách hàng.

Quý khách có thể xem thêm sản phẩm in túi giấy giá rẻ , túi giấy giá sỉ,…của in Gia Phát