Mua túi giấy kraft

Mua túi giấy kraft

Túi giấy kraft là gì ?

Trong khoảng thời gian gần đây có lẽ túi giấy kraft cũng không xa lạ gì đối với người tiêu dùng . Nó còn có tên gọi khác như là túi giấy xi măng , túi tái chế . Nó là loại giấy được làm từ gỗ dăm qua quá trình nghiền nát kraft , thường có màu vàng hoặc màu trắng . Giấy có độ bền cơ học cao và đặc biệt là khả năng chống thấm cực tốt.

Vậy bạn nên mua túi giấy kraft ở đâu ? hãy ghé xem sản phẩm của công ty chúng tôi , bạn sẽ thấy được những loại túi giấy kraft được sử dụng mọi người phổ biến nhất , giá rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất.

Mua túi giấy kraft

Các loại túi giấy kraft phổ biến ?

Công ty chúng tôi chuyên đưa đến cho khách hàng nhiều loại mẫu mã đa dạng , phong phú . Đặc biệt chúng tôi còn chuyên cung cấp sỉ lẻ cho cả nước . Sau đây là những dòng sản phẩm giá rẻ mà còn chất lượng  của công ty chúng tôi :

Mua túi giấy kraft

Công dụng của túi giấy kraft?

Có thể nói túi giấy kraft được sử dụng thay thế các túi nhựa truyền thông lúc này trước khi người ta sử dụng thường xuyên. Chúng ta đang sử dụng giống như lúc trước cuộc sống vẫn bình thường, đã từng là những sản phẩm trong hàng, đồ ăn, nước uống … có thể thấy công dụng thì như nhau nhưng nó có khả năng phân hủy hoàn toàn. tự nhiên, thân thiện với điều kiện môi trường mà không có hệ thống truyền thông nhựa. Phong cách và mô hình của mã đơn giản của tôi túi xách bắt mắt làm cho nó càng được ưa chuộng hơn.

Lý do nên sử dụng túi giấy kraft?

Giấy tờ là một phần của thương mại và thương mại trong hơn nhiều thế kỷ. Theo hệ thống truyền thông, túi vải và đay được sử dụng để đóng gói hàng hóa với số lượng lớn hơn trong quá trình chuyển từ nhà sản xuất hoặc trang trại đến các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng chủ sau đó sử dụng túi giấy để phân tích phân phối số lượng hàng hóa ít hơn cho cuối cùng của khách hàng. Trên thực tế, túi giấy vẫn được sử dụng bởi các nhà bán lẻ thực phẩm nhỏ như – chủ cửa hàng đồ ngọt, người bán thức ăn đường phố, thợ làm bánh và những người bán rau nhỏ.

Mặt khác, được định dạng cứng theo cấu trúc và bề mặt đặc biệt của giấy để làm việc cho nó Trở thành nên lý tưởng để in hình ảnh, logo, thiết kế chất lượng cao hơn so với túi nhựa và điều đó đã làm cho túi giấy trở thành một hit trong bao bì quà tặng thời trang, sang trọng và cao cấp. .

Tuy nhiên, sự đóng góp của túi giấy trong kinh doanh và thương mại dần dần bị hạn chế bởi quá trình công nghiệp hóa và cải tiến các bao bì nhựa chọn lọc có chế độ, độ cao và sản phẩm bảo vệ có khả năng, đặc biệt là thực phẩm từ bên ngoài môi trường – tăng hạn sử dụng của sản phẩm. đời sống. Trên thực tế, hệ thống nhựa công nghệ bao bì toàn cầu trong 5 đến 6 thập kỷ qua. This time, the gioi han the gioi han the gioi thieu nhung vi pham nguy hiem do khong the phan phoi sinh hoc bao nhựa đối với môi trường toàn cầu. Các chai nhựa và các gói thực hiện làm tắc nghẽn đại dương để duy trì, các loại động vật biển và đất liền bắt đầu chết với sự phân hủy trong hệ thống tiêu hóa của chúng tôi, độ đất bị suy giảm do thải nhựa trong đất.

Sau đây công ty của chúng tôi, tôi sẽ liệt kê các lý do nên sử dụng chúng, bảo đảm sau khi bạn đọc những gì bên dưới đây sẽ thấy tại sao toàn bộ yêu cầu sử dụng lại các biến phổ của chúng tôi.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm túi giấy chiết khấu , in túi giấy giá rẻ ở Tân Bình của chúng tôi.

1. Phân hủy sinh học

Thứ nhất, giấy túi chất lượng sẽ không tồn tại trên bề mặt trái trong  1000   năm tới, không giống như túi nhựa. Con người trong 1000 đến 10.000 năm tới có thể sẽ không mất tất cả các sinh vật thể loại trên biển, sông, hồ và ao vì ô nhựa hoặc chúng tôi có thể không mất đi phần đất quá lớn do nhựa sinh hoạt trong lớp đất – nếu thế giới lọc từ nhựa đến lớp bọc, có thể là việc học tập. Trên thực tế, hầu hết các thùng rác đều bị mất túi giấy chỉ mất đến 6 tháng để phân hủy và trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ chuyển thành chất màu cho thảm thực thi.

2. Cannot tái chế

Thường xuyên có thể tái chế 100%. Không giống như nhựa thải khí cực kỳ độc hại và độc hại trong khí quyển quá trình tái chế, giấy là quá trình tái chế không liên quan đến mối nguy hiểm như vậy. . Lý do hàng đầu để sử dụng túi giấy. Giấy có thể được sử dụng lại và không gây ô nhiễm. Đây hoàn toàn là điểm giống như máy chủ của doanh nghiệp với tư cách là khách hàng, chúng sẽ kết thúc việc sử dụng như nhau.

3. Giấy là tiết kiệm năng lượng

Bên cạnh một số lợi ích của công việc sử dụng túi giấy, một trong những lý do tại sao nó rất thân thiện với môi trường là nó giúp tiết kiệm một lượng lớn năng lượng. Nó thường được làm từ các vật liệu có sẵn tại địa phương, về việc hỗ trợ chi phí vận chuyển, cuối cùng sẽ giúp tiết kiệm năng lượng.

4. Kẹp giấy hữu ích trong thiên nhiên bảo vệ tài nguyên

Môi trường lớn cho việc sử dụng túi giấy ích lợi được chúng tôi chiết xuất từ ​​giấy kraft nâu tái chế, không tẩy trắng, một giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm thiên nhiên tài nguyên, năng lượng và giảm phát thải khí nhà máy dân tộc Kinh. Tóm lại, có thể nói rằng bây giờ không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta cần phải áp dụng các giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn để quản lý hoạt động. Một cách tuyệt vời để làm như vậy là rèn cách sử dụng túi giấy. Vì vậy, đã đến lúc người ta chuyển sang sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường.

Các điểm trên thảo luận về lợi ích của việc sử dụng túi giấy liên quan đến môi trường. Như đã nói ở phần đầu, túi giấy cũng có lợi trong công việc bảo vệ của bạn. Chỉ cần xem một số mặt hàng ăn được mà bao bì giấy là một lợi ích.

Tại sao, chọn chúng tôi là tôi

Mỗi ngành học có nhu cầu đóng gói tùy chỉnh riêng và nhóm phát triển sản phẩm của chúng tôi, tôi sẽ không ngừng phát triển các ý tưởng bao bì độc đáo nhưng đầy đủ các chức năng để phục vụ mọi người.

Sứ mệnh của chúng tôi, tôi cung cấp các giải pháp đóng gói tùy chỉnh cho khách hàng trong một đơn giản quy định nhất, cho phép họ dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động kinh doanh lõi của mình.

Các chuyên gia tư vấn sản phẩm dày kinh nghiệm của chúng tôi, tôi sẽ cung cấp các dịch vụ điều chỉnh riêng trong quá trình phát triển sản phẩm khi điều hành sản phẩm của chúng tôi, tôi sẽ thiết lập giao tiếp giữa khách hàng và nhóm sản xuất.

Sau khi được chấp thuận, văn phòng tìm nguồn cung ứng của chúng tôi, tôi sẽ xác định vị trí của tất cả các bộ phận phù hợp, đảm bảo chất lượng và sắp xếp các mặt hậu cần.

Trong những năm qua, những cá nhân mới có cùng niềm đam mê và sự việc trung tâm đã tham gia vào nhóm của chúng tôi và hôm nay chúng tôi phục vụ khách hàng.

Với các giải pháp dịch vụ đóng gói điều chỉnh hoàn chỉnh của chúng tôi, tất cả những gì bạn phải làm là chia sẻ tầm nhìn và ý tưởng của bạn với chúng tôi. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải quyết các phần còn lại!

Call Now