Mua túi giấy giá sỉ

Mẫu túi giấy đẹp mắt

Mua túi giấy giá sỉ nội dụng bao gồm:

  1. Nhu cầu mua túi giấy giá sỉ tại Việt Nam
  2. Công dụng của túi giấy
  3. Các quy trình chính sản xuất túi giấy
  4. Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/07
  5. Liên hệ với Gia Phát

Nhu cầu mua túi giấy giá sỉ tại Việt Nam

Năm 2020 là một năm bùng nổ của các sản phẩm giấy trong vai trò thay thế đồ nhựa. Với tổng sản phẩm tăng 25% trên khắp thế giới của ly giấy, ống hút giấy, túi giấy, hộp giấy,… đang dần thể hiện được rằng sự cần thiết và vai trò của giấy trong thời đại ngày nay, đặc biệt là trong công nghiệp thức ăn nhanh và giải khát gần như sản phẩm giấy chiếm đến 90% tổng sản phẩm. Thể hiện được rằng tư duy của con người dần đã thay đổi, không còn đặt lợi nhuận lên hàng đầu nữa mà thân thuộc, phụ thuộc với thiên nhiên chính là chìa khóa phát triển vững chắc.

Ở nhu cầu mua túi giấy giá sỉ tăng nhanh vì dần dần cuộc sống đủ ăn đủ mặc sẽ nâng cao ý thức của người dân hơn rất nhiều, các hãng thức ăn nhanh như KFC, fire stats, … đã thay thế gần như 100% các túi nhựa bằng túi giấy. Các hãng nước giải khát lớn như statbuck, coffe house, tocotoco,… đã hoàn toàn thay thế các sản phẩm nhựa bằng giấy như túi giấy, ly giấy, ống hút giấy, bao bì giấy,.. Và các doanh nghiệp nhà nước ” nói không với ly nhưa” là đã đủ thấy quyết tâm của người dân ta trong hạn chế sự ô nhiễm môi trường.

Mẫu thiết kế đẹp mắt
Mẫu thiết kế đẹp mắt

Công dụng sử dụng túi giấy

Là một sản phẩm nhằm thay thế cho túi nhựa cho nên túi giấy có công dụng như túi nhựa đó là : chịu nhiệt, chịu lực, đựng các món hàng như thời trang, trang sức, mỹ phẩm,…túi giấy còn có nhiều những đặc điểm nổi bật mà túi nhựa không có. Không phải đơn giản khi các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới sử dụng túi giấy để thay thế túi nhựa khi túi giấy có giá thành đắt gâp 1,5 lần túi nhựa. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua những đặc điểm khiến túi giấy chiếm đc niềm tin vững chắc trong các doanh nghiệp

Tiết kiệm được nguyên liệu

Nghe có vẻ hơi phi lí khi túi giấy lại tiết kiệm được nguyên liệu, nhưng ít ai biết rằng giấy là một nguyên liệu có thể tái sử dụng nhiều lần, có đến trên 70% nguyên liệu giấy được tái sử dụng hằng năm, cho nên điều này làm giảm bớt nguy cơ khai thác gỗ ở các khu vực đầu nguồn.

Do đó các túi giấy sau khi được sử dụng sẽ được tái sử dụng 5,6 lần cho đến khi rách sau đó sau khi hư hỏng người ta có thể gom lại rác túi giấy và mang đến nhà máy tái sản xuất. Do đó một phần lớn các sản phẩm túi giấy sẽ được sản xuất lại, quý khách có thể thu hồi một số vốn về mặt nguyên liệu.

Túi giấy có sự trang trọng, đẹp hơn so với túi nilong

Khi nhắc đến túi nilong người ta sẽ nghĩ ngay đến sự tiện dụng, dễ sài, dễ vứt, và khó khăn trong việc sử lý rác thải. Còn nghi đến túi giấy quý khách chắc chắn sẽ có một ấn tượng khác.

Với túi giấy quý khách sẽ có một cảm giác khác, cảm giác tin tưởng và được tôn trọng. Với túi giấy các bạn rất dễ dàng sẽ thấy sự khác biệt về thiết kế, mẫu mã, và màu sắc in ấn. Một túi giấy mang lại sự sang trọng và sự hài lòng cho khách hàng nhiều hơn là túi nilong rất nhiều.

Túi giấy được gấp một cách phẳng, có thể đứng được, túi giấy là một sản phẩm từ một loại nguyên liệu dễ dàng cho mặt in ấn và trang trí, in ấn trên túi giấy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với túi nhựa, cho nên sử dụng túi giấy quý khách dễ dàng hơn với việc quảng cáo.

Thân thiện với môi trường sống

Sử dụng túi giấy là quý khách bảo vệ chính môi trường sống của mịnh. Túi giấy dễ phân hủy, dễ tái sinh,… các sản phẩm túi giấy sau khi ra môi trương có thể phân hủy trong vòng 1 tháng nếu ở điều kiện ẩm ướt, và sau khi phân hủy túi giấy tạo thành phân bón có thể nuôi cây, cực kỳ thân thiên với môi trường.

Quy trình sản xuất túi giấy

Quy trình sản xuất túi giấy tự động:

Quy trình sản xuất túi giấy của Gia Phát hoàn toàn tự động 100%, và theo công nghệ mới nhất bao gồm các bước sau:

1.Bước 1 In giấy :Cuộn giấy nguyên liệu được đưa vào máy, với bản thiết kế in ngoài bìa

2. Bươc 2 Cắt giấy : Cuộn giấy sẽ được căt theo kích thước có sẵn được đưa vào giấy theo mẫu thiết kế

3. Bước 3 Gấp giấy :khâu này giấy được gấp trở thành mẫu thiết kế tạo gấp

4. Đục lỗ : tạo lỗ quai cho túi giấy

5. Dán dáy túi giấy tự động bằng máy

6. Tạo quai cho túi giấy hoàn toàn tự động

Với quy trình khép kín và hạn chế nhân công nên công ty chúng tôi giảm giá rất nhiều về mặt giá cả. Số lượng chúng tôi sản xuất có thể đến 500.000 sản phẩm một ngày. Cho nên quý khách hoàn toàn yên tâm về số lượng và hiệu quả của sản phẩm túi giấy của Gia Phát.

Quy trình sản xuất túi giấy bằng tay

túi giấy nhỏ
túi giấy giá rẻ tphcm

Quy trình sản xuất túi giấy bằng tay gồm những bước chính sau:

Bước 1: Chọn loại nguyên liệu phù hợp, thích hợp với sản phẩm và mục đích, tùy thuộc vào những gì khách hàng mong muốn, Thường là có nhiều màu khác nhau, quỳ khách nếu chưa biết nên mình lựa chọn gì thì nên nhờ sự hướng dẫn của Gia Phát

Bước 2: đóng dấu và dập các túi thành túi. Giai đoạn này quý khách có thể in dập hoặc là in nổi trên túi giấy mang theo lô gô doanh nghiệp hay slogan sản phẩm

Bước 3: Gia công và thành phẩm túi giấy giá sỉ, giai đoạn này dung nhân công gia công dán keo, đi kèm với gấp để tạo thành túi giấy theo yêu cầu.

Hỗ trợ và tư vấn 24/07

In ấn Gia Phát luôn luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/07 đảm bảo phản hồi nhanh nhất về sản phẩm

Mọi tư vấn và yêu cầu về mặt sản phẩm hoặc là tư vấn khách hàng quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo yêu cầu hoặc thông qua các kênh truyền thông như facebook, zalo, fanpage, email, mạng xã hội,… Chúng tôi luôn đảm bảo để quý khách có cái nhìn tốt nhất về mặt sản phẩm, hỗ trợ, và tư vấn.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để đảm bảo về quyền lợi

Liên hệ với Gia Phát

82 Nguyễn Háo Vĩnh
Quận Tân Phú
Hồ Chí Minh
Việt Nam
sales@ingiaphat.com.vn
0903 696 567

Quý khách có thể xem thêm sản phẩm in túi giấy giá rẻ , túi giấy giá sỉ,…của in Gia Phát