Ly Giấy Cafe

Ly giấy

Với cuộc sống hiện nay, ly giấy cafe là sự lựa chọn tiện lợi có thể giúp khách hàng sử dụng đồ uống phổ biến hay dùng như : café, trà sữa,… hay thức ăn nhanh mang đi dễ dàng, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân viên chùi rửa và hơn hết là giúp cửa hàng tiết kiệm được một khoản chi phí cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của bạn.

Thông tin sản phẩm

 -Định lượng:  210-310 gram

– Dung tích thường dùng:  

+ 210ml (7oz) và 265ml (9oz) – dùng cho cafe nóng và ca cao nóng

+ 330ml (12oz) – 450ml (16oz) – 650ml (22oz) – dùng cho cafe đá hoặc take away coffee.

– Ly giấy café được thiết kế đơn giản, sang trọng, hiện đại.

– Chất liệu : Tinh bột giấy, được tráng PE 1 lớp hoặc 2 lớp

ly giấy cafe

Ly giấy cafe làm nên thương hiệu của bạn

Với cuộc sống hiện đại bận rộn và hối hả, chuyện đến quán và sử dụng café tại chỗ không có gì để nói về những chiếc ly giấy giá sỉ cafe như thế này. Hiện nay, vấn đề trên là sự bùng nổ của các cửa hàng café mang đi, café take away cùng sự ưa chuộng nhiệt tình của các khách hàng thì những chiếc ly giấy cafe này lại là một giải pháp lý tưởng mà tất cả các cửa hàng nào cũng phải cần đến.

Thay vì trước đây sử dụng những chiếc ly nhựa đựng café thì lại không an toàn cho sức khỏe, không thân thiện với môi trường. Trong khi đó, bản chất chúng lại không có khả năng cách nhiệt tốt dẫn đến người tiêu dùng không mấy thích thú, thì những chiếc ly giấy cafe lại có thể giải quyết điều đó như là : không còn sợ nóng, không lo chống nguội mất đi mùi vị, không lo độc hại cho sức khỏe và không lo làm ô nhiễm môi trường.

Những lợi ích từ việc sử dụng ly giấy cafe bạn nên biết

 • Giúp cửa hàng của bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí nhất, so với trước đây thì việc chạy các mẫu quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng,  marketing online, chạy quảng cáo trên Facebook, Zalo, Google thì bạn phải tốn một khoản chi phí khá lớn và phải chi trả cho hằng ngày. Việc quảng bá thương hiệu trên ly giấy café thể hiện được sự tinh tế,  chuyên nghiệp của một của hàng mà lại hiệu quả cao.
 • Thuận tiện, dễ dàng sử dụng : chỉ sử dụng 1 lần, không tái chế sử dụng, dễ dàng mang đi trong lúc di chuyển mà không lo đổ bể, rơi vãi.
 • An toàn sức khỏe :ly được làm từ tinh bột giấy thiên nhiên, không tái chế, không sử dụng bất cứ chất phụ gia nào, không pha tạp chất, không độc hại và yên tâm cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở các cửa hàng như The Coffee House, Highland, Trung Nguyen Coffee v.v…
 • Bảo vệ môi trường : chất liệu hữu cơ sẽ nhanh chóng phân hủy khi ra ngoài môi trường, dễ dàng xử lý trong các nhà máy xử lý rác thải.
ly giấy cafe

Giá ly giấy café như thế nào ?

So với thị trường hiện nay, thì giá ly nhựa và ly giấy chênh lệch rất lớn. Tuy nhiên, ly giấy vẫn là sự lựa chọn ưa chuộng nhất trong hiện tại. Nhưng tại sao giá thành cao như vậy mà các của chủ cửa hàng cafe vẫn ưu tiên sử dụng chúng ? Mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm ra đáp án nhé !

Về chất liệu sản phẩm :

 • Sản phẩm giấy được làm từ chất liệu tự nhiên khó kiếm, giá thành chất liệu này khá cao. Mặt khác, chất liệu nhựa lại vô cùng dễ kiếm, vì nó có thể tái chế và đem đi sử dụng, là nguồn tài nguyên vô hạn.

Về mẫu mã :

 • Ly giấy cafe tiện lợi mang đi và ly nhựa khác nhau hoàn toàn. So với ly giấy thì việc in ấn rất dễ dàng, hình ảnh, logo, slogan của cửa hàng cực kì chuyên nghiệp, sang trọng, đẹp hơn. Còn đối với ly nhựa thì việc in ấn rất khó, nên hình ảnh thiết kế thường rất đơn giản nhìn không thu hút khách hàng, nên không được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Về công dụng :

 • Đặc biệt, ly giấy có thể đựng các đồ ăn hay thức uống nóng hoặc lạnh mà không sợ  bị biến dạng như ly nhựa. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hơn rất nhiều, các thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Quan trọng là trước khi bán ra ngoài thị trường các ly giấy café được kiểm tra rất kỹ lưỡng, kiểm định về chất lượng gắt gao mới đến tay người tiêu dùng.

Về tính an toàn :

 • Ly giấy cafe là sự lựa chọn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng vì đó là nguyên liệu từ thiên nhiên, không chất phụ gia và không chất bảo quản. So với ly nhựa thì được tổng hợp đem đi tái chế rât độc, gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, khi sử dụng đồ uống nóng thì ly nhựa lại càng nguy hiểm hơn là ly giấy.

Về kích thước :

 • Ly giấy được các cơ sở sản xuất chú trọng với nhiều kích thước, nhiều mức giá khác nhau giúp các khách hàng và chủ cửa hàng sử dụng và kinh doanh tiện lợi  và phù hợp hơn.
ly giấy cafe

Phân loại ly giấy cafe mang đi thông dụng

Có nhiều cách phân loại, nhưng thông dụng nhất là dựa vào yêu tố nhiệt độ. Thì  ly giấy của bạn được chia thành 2 loại :

Ly giấy nóng :

 • Thông thường thì ly được thiết kế bằng 2 lớp giấy, được ngăn cách bằng 1 lớp không khí giữ nhiệt và bảo vệ tay của bạn nếu đồ uống quá nóng. Đặc biệt với loại ly giấy hiện nay các cơ sở in ấn, sản xuất được thiết kế tay cầm để phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ly giấy lạnh :

 • Dùng để đựng các thức uống không quá nóng hoặc thức uống lạnh, giúp ngưng tụ hơi nước từ bên ngoài rất cao nhất là ly đựng thức uống lạnh.

Để tư vấn và đặt hàng ly giấy cafe bạn có thể đặt tại túi giấy giá sỉ .

Quý khách có thể xem thêm sản phẩm in túi giấy giá rẻ , túi giấy giá sỉ,…của in Gia Phát