in túi xách giấy

in túi xách giấy để có được các sản phẩm túi xách tốt nhất.

Chắc hẳn hiện nay in túi xách giấy, túi giấy đã không còn xa lạ gì với các công ty và khách hàng. Hiện nay đã có rất nhiều cơ sở sử dụng túi xách giấy thay vì túi nilon vì sự tiện dụng và thân thiện với môi trường của chúng. Công ty của chúng tôi thời gian vừa qua đã nhận được rất nhiều lời đặt hàng in các loại túi giấy với số lượng lớn cho các công ty và doanh nghiệp. Họ cho biết rằng họ đã chuyển hoàn toàn sang sử dụng túi giấy và họ muốn túi giấy của họ phải thật đẹp và ấn tượng. Và lí do đó chính là họ không còn sử dụng túi với một mục đích là để mang sản phẩm đi nữa ,mà họ dùng túi giấy để pr quảng cáo công ty của mình.

in túi giấy đẹp
in túi giấy đẹp

Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Đó là bởi vì khi in ấn và thiết kế một loại in túi giấy thì chúng tôi có nhận in luôn logo và thương hiệu của công ty các bạn lên bề mặt túi giấy. Với hình thức in như thế này đảm bảo khi khách hàng mang chiếc túi của bạn đi sẽ được nhiều người biết đến. Hơn thế nữa là khi khách hàng có cần đến bạn nữa thì họ cũng còn có thông tin để mà liên hệ với các bạn.

Để chiếc túi thêm tiện lợi và chắc chắn chúng tôi đã gắn cho chúng thêm một chiếc quay xách để bạn tiện lợi mang đi. Một in túi giấy đẹp sẽ làm cho các sản phẩm của bạn được đánh giá cao hơn rất nhiều và khách hàng cũng đánh giá cao về công ty của các bạn. Họ sẽ đánh giá công ty của bạn là một công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và quan tâm đến mọi mặt của công ty.

Công ty Gia Phát
Công ty Gia Phát

Đa số các khách hàng hiện nay họ không chỉ thích sử dụng các sản phẩm tốt mà các sản phẩm của họ còn phải đẹp. Đó chính là lí do vì sao bạn nên thay đổi bao bì của công ty các bạn để nhận được sự chú ý của khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng nếu bạn thay đổi mẫu mã bao bì bạn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nếu bạn có một bao bì đẹp. Còn chần chừ gì mà không thay đổi để cảm nhận lời ít mà bao bì sẽ mang đến công ty của các bạn.

in túi xách giấy
in túi xách giấy

Với kinh nghiệm hoạt động của công ty mình chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các sản phẩm mới và tốt nhất hiện nay. Khi đến với công ty của chúng tôi bạn chỉ cần cung cấp các thông tin và yêu cầu của các bạn các nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn tốt nhất. Hoặc nếu bạn không thể đến với công ty của chúng tôi thì bạn có thể liên lạc với công ty của chúng tôi qua số điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn sớm nhất và mang đến cho các bạn các sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất hiện nay. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu mã túi giấy khác thì bạn hãy đến với website của chúng tôi và xem các mẫu mã mới lạ tại in name card tphcm

5 lý do nên sử dụng túi giấy thay cho túi nhựa

Cuộc thảo luận về “túi giấy và túi nhựa” sẽ tiếp tục được tiếp tục, đặc biệt là khi việc sử dụng ngày càng nhiều nhựa đã quá lớn và đáng lo ngại. Để giảm thiểu rác thải nhựa, việc sử dụng túi giấy đã bắt đầu được khuyến khích ở nhiều quốc gia. Họ có nhiều lợi thế. Dưới đây là một số lý do để sử dụng chúng.

Túi giấy thân thiện với môi trường

Túi giấy có thể phân hủy sinh học . Nó có nghĩa là túi giấy có thể bị phân hủy trong đất với sự hỗ trợ của vi khuẩn. Nó khác với những chiếc túi nhựa có thể mất hàng nghìn năm để phân hủy.

Thân thiện với giấy với môi trường

Túi giấy có thể tái chế một trăm phần trăm vì chúng không chứa khí độc hại mà túi nhựa thải ra trong quá trình tái chế. Chúng có thể tái sử dụng và khi chúng được tái sử dụng hơn ba lần, túi có tác động đến hệ sinh thái ít hơn đáng kể so với túi nhựa. Sử dụng túi giấy và bỏ túi nhựa có nghĩa là cứu thiên nhiên khỏi ô nhiễm. Điều đó cũng có nghĩa là cứu các loài động vật biển như cá voi và rùa biển ăn phải rác thải nhựa có thể giết chết chúng.

Túi giấy là thời trang

Có những lý do tại sao các thương hiệu sang trọng chọn sử dụng túi giấy thay vì túi nhựa làm bao bì của họ. Trước hết, chiếc túi được thiết kế đẹp nhất có thể và được đưa ra làm hàng hóa với logo thương hiệu của họ được đóng dấu trên đó. Do đó, nó tạo ấn tượng về sự độc quyền và sang trọng, đồng thời quảng cáo thương hiệu khi chiếc túi được tái sử dụng.

Tùy chỉnh là một phần quan trọng của sự hấp dẫn và tùy chỉnh túi giấy của bạn không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn có thể in nó, vẽ trong nó, v.v. Bằng cách đó, túi giấy có thể trông thời trang hơn so với túi nhựa nhàm chán mà bạn không thể tùy chỉnh.

Bạn có thể tự làm túi giấy

Không chỉ tùy chỉnh túi giấy có sẵn mà bạn còn có thể tự làm túi từ đầu. Làm một túi giấy rất dễ dàng, không giống như một túi nhựa. Bạn thậm chí có thể không cần phải chi một xu để làm một chiếc. Sử dụng báo của ngày hôm qua trong nhà, giấy gói quà, sách giáo khoa chưa sử dụng, bất kỳ nhiều thứ khác nữa. Ngay cả khi nó yêu cầu bạn mua một cái gì đó, nó sẽ không đắt. Sử dụng kéo và keo dán và tự làm túi giấy sáng tạo của riêng bạn.

Túi giấy chắc chắn hơn và đựng được nhiều đồ hơn

Cả túi giấy và túi ni lông đều có thiết kế cơ bản giống nhau nhưng túi giấy rất chắc chắn. Chúng cung cấp không gian rộng hơn cho nhiều đồ hơn trong túi vì cấu trúc hình chữ nhật của chúng. Độ chắc chắn cũng cho phép chúng được đặt mà không phải lo lắng rằng nội dung sẽ bị loại bỏ.

Túi giấy cũng được làm bằng giấy bền, có thể mang nhiều trọng lượng hơn so với túi nhựa mỏng sử dụng một lần. Bạn có thể ủi chúng để làm cho túi giấy trông đẹp trở lại trước khi sử dụng lại. Trong khi đó, túi ni lông đã qua sử dụng thường bị nhăn rất nặng và bạn không thể làm gì được.

Tái chế và phân hủy túi giấy thật dễ dàng

Tái chế túi giấy gần như không tốn nhiều thời gian như tái chế túi nhựa. Túi ni lông rất khó tái chế, trong khi giấy lại dễ dàng. Trong khi túi giấy có thể chỉ mất vài ngày để phân hủy ngay tại sân sau nhà bạn, thì túi nhựa có thể mất 400 đến 1000 năm để phân hủy. Trong khi thu gom phân trộn trong túi giấy, bạn có thể ném tất cả phân trộn và túi giấy vào đất. Bạn không thể làm điều tương tự với túi ni lông vì nó sẽ chỉ làm ô nhiễm đất.

Trên đây là những ưu điểm của việc sử dụng túi giấy và nhựa. Túi ni lông là mối nguy hiểm đối với hệ sinh thái và ngày càng có nhiều người ngừng sử dụng chúng. Túi giấy không chỉ thân thiện với môi trường mà còn mang đến cho mọi người một sự thay thế thời trang, bền và sáng tạo cho túi nhựa sử dụng một lần .

Call Now