in túi giấy lấy liền

in túi giấy giá rẻ

in túi giấy lấy liền, túi quà tặng đẹp nhất tại công ty in ấn Gia Phát

in túi giấy lấy liền chắc có lẽ đã không còn xa lạ gì với các bạn, ngày nay thì có rất nhiều các công ty đã chuyển từ túi nilon sang túi giấy. Và để giới thiệu quảng cáo công ty của mình họ không chỉ đơn thuần là sử dụng các loại in túi giấy đẹp bình thường mà họ còn sử dụng các loại túi giấy danh riêng cho thương hiệu và công ty của họ. Đó chính là lí do vì sao các công ty ngày càng in túi giấy tphcm nhiều hơn. Công ty của chúng tôi chuyên in ấn các loại thiết kế túi giấy tốt nhất dành cho tất cả các công ty dù công ty của bạn được phục vụ bất cứ các ngành nghề nào của công ty các bạn.

In ấn tại Gia Phát
In ấn tại Gia Phát

Với sự cập nhật và nắm bắt thị trường thì công ty của chúng tôi tự tin rằng công ty của mình sẽ mang lại cho công ty của các bạn các sản phẩm in túi giấy giá rẻ mới và tốt nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn làm việc hết mình và cho ra đời các sản phẩm in túi giấy giá rẻ tphcm tốt nhất và đẹp nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty của chúng tôi. Hãy đến với công ty của chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn.

in túi
in túi

Cho dù bạn đang ở bất cứ nơi nào trên đất nước, bạn đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào đi nữa thì công ty của chúng tôi cũng phục vụ các bạn. Nếu bạn ở quá xa công ty của chúng tôi bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua email hay điện thoại. Chúng tôi sẽ phục vụ và phản hồi sớm nhất cho công ty của các bạn. Chúng ta sẽ làm việc và thống nhất qua email và chúng tôi sẽ thiết kế và gửi cho các bạn xem đến khi nào các bạn hài lòng. Một dịch vụ in túi giấy nhanh đặt biệt của công ty chúng tôi đó chính là thiết kế theo yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu công ty của chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Việc của bạn là cung cấp các thông tin cho chúng tôi và cung cấp những gì bạn muốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra cho bạn các lời khuyên chân thành nhất về mẫu mã thiết kế của các bạn. Các thông in của các bạn cũng như các thông tin mà bạn muốn sẽ được công ty của chúng tôi in túi giấy hcm ấn cẩn thận và dễ nhìn nhất để khách hàng có thể chú ý đến công ty của các bạn. Chiếc túi giấy còn một nhiệm vụ khác ngoài bao bì sản phẩm thì còn là một công cụ pr quảng cáo rất tốt cho thương hiệu của công ty các bạn. Các bạn sẽ ngạc nhiên về công dụng mà chiếc túi giấy mang lại cho công ty của các bạn.

in ấn giá rẻ
in ấn giá rẻ

Khi thiết kế túi giấy ngoài các thông tin và hình ảnh chúng tôi còn có thiết kế hai chiếc quai in túi giấy lấy liền để sách tạo sự thuận tiện mang đi cho các bạn. Hai chiếc quai sách  này sẽ làm cho in túi giấy lấy liền của bạn tiện dụng hơn rất nhiều. Hãy đến công ty của chúng tôi ngay bây giờ để mang về các sản phẩm mới in túi giấy giá rẻ tphcm và tốt nhất cho công ty của các bạn. Các bạn có thể ghé qua và xem thêm nhiều các sản phẩm khác tại của công ty chúng tôi.

IN TRÊN TÚI GIẤY NÂU

Đây là một mẹo nhỏ để in trên túi đựng đồ ăn trưa. Tôi đã mất một vài lần thử để làm điều này đúng nhưng sau đó nó khá đơn giản. Bí quyết là dán các nắp xuống trước khi bạn đặt nó vào máy in. Điều này sẽ rất tốt cho bữa trưa ở trường hoặc nếu bạn muốn mua túi hiệu cho đám cưới hoặc bữa tiệc của mình. Nếu bạn chỉ sử dụng túi giấy phẳng không có nắp thì bạn có thể đặt chúng trực tiếp vào máy in.

Vật liệu: Bao ăn trưa màu nâu, Băng keo, Máy in

Bước 1: Mở một chương trình như Adobe Illustrator hoặc thậm chí MS Word sẽ hoạt động. Làm cho kích thước tài liệu có cùng kích thước với túi giấy. Tạo tác phẩm nghệ thuật hoặc từ bạn muốn in trên túi.

Bước 2: Dán băng keo xuống chỗ hở và băng phần nắp túi giấy sang bên với đường may. Đặt túi vào máy in, mặt mở trước.

Bước 3: Đẩy in nhưng nhớ thay đổi cài đặt trên máy in để có thêm giấy dày.

Bước 4: Gỡ bỏ băng dính và bạn đã sẵn sàng. Mẹo: Nếu bạn cố gắng in ở phần dưới của túi, nó sẽ không in tốt vì nắp túi.

Cách chọn bao bì túi giấy của bạn 

Bạn có cần in màu đầy đủ mặt trước, mặt sau và mặt sau không? Hãy xem  trang túi quà của chúng tôi  , nơi có nhiều màu sắc cho tay cầm và mặt ngoài của thiết kế. Các kích thước từ loại nhỏ nhất là  3 ”x 2” x 4 ” (W x D x  H )  đến loại lớn nhất là  12,5” x 4 ”x 9” (W x D x  H ) .

Nếu bạn là một thương hiệu sang trọng hướng đến thiết kế tối giản, thì  chiếc túi giấy màu trắng sẽ tạo ra một nền thanh lịch với hơn  44 màu sắc . Các màu tương phản cơ bản như màu đen với màu trắng hoặc các kết hợp bổ sung như màu xanh lá cây rừng  và màu tím P antone trên một túi giấy sạch sẽ có sẵn.  

Các  túi giấy Kraft tái chế  là hoàn hảo cho đóng gói sản phẩm tự nhiên, hữu cơ. Vẻ ngoài mộc mạc của nó được làm bằng 100% Kraft nâu tái chế nhằm nhấn mạnh cam kết của doanh nghiệp bạn đối với môi trường. Nó có 3 kích cỡ và  màu in kim loại.

Thiết kế túi giấy Để lại ấn tượng lâu dài với một cái nhìn nhất quán, bắt mắt.

Mang đến cho khách hàng, khách hàng hoặc khách mời trải nghiệm từ đầu đến cuối với túi giấy tùy chỉnh của chúng tôi. Chọn từ giấy kraft có thể tái chế màu trắng hoặc nâu và hai kích thước khác nhau. Và với số lượng ban đầu chỉ là 25, bạn sẽ không bao giờ thấy mình có hàng tồn kho dư thừa chiếm dung lượng hoặc không được sử dụng.

Mẹo thiết kế cho túi giấy

  • Giữ cho thiết kế của bạn đơn giản – quá nhiều yếu tố có thể áp đảo.
  • Làm cho logo của bạn to và đậm để nhận biết ngay lập tức.
  • Màu tối hơn trông sắc nét hơn trên cả hai tùy chọn giấy, tránh màu sáng trên kraft nâu.
  • Các thiết kế một màu bao phủ toàn bộ khu vực in có thể gây ra các vết bẩn nhỏ.
  • Lưu ý: không dùng được mực trắng để in.

Kinh doanh nhiều hơn

  • Chuẩn bị cho các sự kiện bằng cách chất đầy túi của bạn với các tài liệu tiếp thị hoặc mẫu.
  • Sử dụng các nhãn dán và nhãn để thêm phần đặc biệt (và thêm thương hiệu).
  • Tạo giao diện nhất quán với các tài liệu tiếp thị phù hợp.

Call Now