in bao lì xì hcm

in bao lì xì giá rẻ

Công ty TNHH in ấn Gia Phát chuyên cung cấp các dịch vụ in bao lì xì hcm và cung cấp bao lì xì sỉ lẻ trên toàn quốc. Sản phẩm bao lì xì chủ yếu tập trung ở HCM nhưng cũng có nhiều cơ sở khác ở 3 miền Bắc Trung Nam.

Các sản phẩm bao lì xì của công ty chúng tôi tập trung ở 2 mặt hàng chính: bao lì xì mẫu, và bao lì xì theo yêu cầu.

in bao lì xì

Bao lì xi mẫu là bao lì xì phổ biến được sử dụng cho các cá nhân để tặng quà hay mừng tuổi cho người thân trong gia đình, ông bà cha mẹ. Bao lì xì dạng này thường để mang lại quà tặng tinh thần cho mọi người chứ không mang kèm theo giá trị quảng cáo. Bao lì xì dạng này ít được sử dụng trong thương trường

Nếu bạn là một doanh nghiệp thì lời khuyên của chúng tôi là quý khách nên sử dụng bao lì xì thiết kế theo yêu cầu độc quyền của chúng tôi. Dạng bao lì xì này đề cao phương diện cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp. Loại này thường được sử dụng cho các chủ doanh nghiệp vừa có thể tặng lì xì ngày tết vừa quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp mình. Loại này độc hơn, chất hơn và tốn thời gian thiết kế hơn. Vì mang theo giá trị quảng cáo nên loại sản phẩm này thường được khách hàng review rất kỹ. Các mẫu thiết kế của loại này cũng khác biệt với các mẫu trước vì nó mang kiểu dáng duy nhất là sự kết hợp giữa: đẹp, độc, ý nghĩa,…

in bao lì xì 2020

Nếu các bạn đang phân vân lựa chọn bao lì xì nào cho dịp tết này thì hãy liên hệ với chúng tôi tại fanpage hay số điện thoại để được tư vấn trực tiếp. Được phục vụ quý khách là niềm hạnh phúc của công ty chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi đều có chức năng riêng biệt, quý khách phải xác định rõ mục tiêu rồi mới có thể quyết định loại sản phẩm nào là tốt nhất cho mình.

Ngoài sản phẩm bao lì xì ra thì sản phẩm lịch tết cũng là sản phẩm đáng lưu tâm ở tết âm lịch này, lịch tết mang giá trị quảng cáo cao hơn sơ với bao lì xì nhưng giá thành cao hơn bao lì xì.

chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như in name card tphcm, in túi giấy hcm, in ly giấy tphcm, in tờ rơi giá rẻ,…

Quý khách có thể xem thêm sản phẩm in túi giấy giá rẻ , túi giấy giá sỉ,…của in Gia Phát