in bao lì xì giá rẻ

in bao lì xì giá rẻ

Xưởng in bao lì xì giá rẻ Tết Canh Tý 2020

IN BAO LÌ XÌ TẠI GIA PHÁT

Công ty in ấn XÌ TẠI GIA PHÁT chuyên nhận thực hiện in bao lì xì độc quyền giá rẻ ở tại TpHCM theo các yêu cầu của khách hàng. Với những công nghệ in Offset tuyệt đẹp không giới hạn và về số lượng màu khi thực hiện in.

GIA PHÁT là nhà cung lớn nhất ở TpHCM sở hữu hệ thống những máy in, máy cắt, máy bế thành phẩm rất hiện đại và được đầu tư hoàn toàn tự động , chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ in ấn giá rẻ nhất và với chất lượng tốt nhất, thời gian in nhanh nhất và đặc biệt giá rẻ nhất do bạn không in ấn qua trung gian.

Kính chào mừng quý khách đến với công ty in Gia Phát, đây là công ty in bao lì xì chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở TpHCM. Sử dụng Công nghệ dùng in bao lì xì là in offset hiện đại nhất hiện nay. Máy in của chúng tôi lớn với độ phủ mực đều lên đến 100%.

in bao lì xì giá rẻ

Khi quý khách chọn in bao lì xì tại In Gia Phát mọi khách hàng còn được khuyến mãi bao bóng kiến và công vô bịch thành phẩm 10 cái/bịch hoàn toàn miễn phí của chúng tôi.

Khách hàng được miễn phí thiết kế file in với tất cả các số lượng in, miễn phí công vô bao và bịch bóng kiến, giá in lại rẻ nhất ở trên thị trường tại sao lại như vậy?

Vì ở Công ty chúng tôi tự làm hết 5 công đoạn sản xuất bao lì xì: Thiết kế file in => ghi kẻm => in offset => bế dán bằng máy => và vô bịch thành phẩm.

Nhưng chúng tôi chỉ tính tiền 3 công đoạn giữa.

Năm nào cũng cvậy cứ gần đến dịp tết đến là thị trường bao lì xì lại sôi động lên, Để nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của tất cả thị trường và các khách hàng nên mẫu thiết kế bao lì xì 2020 được cập nhật sớm cho các bạn chủ động trong việc mua và bán hàng.

in bao lì xì giá rẻ

Chúng tôi thực hiện nhận bỏ sỉ bao lì xì giá rẻ 2020 từ Bắc vào tới Nam, mẫu bao lì xì được thiết kế độc quyền không có thực hiện sao chép nên hạn chế được sự cạnh tranh từ đối thủ. Dựa theo kinh nghiệm trên 5 năm bỏ sỉ về mặt hàng bao lì xì. mẫu mã bao lì xì được chúng tôi nghiên cứu rất tỉ mĩ thị trường, thiết kế chỉnh chu nhất, kỹ lưỡng để đảm bảo khi tung ra thị trường khách hàng sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu tiên. Khách hàng cần in name card tphcm, in tờ rời, in danh thiếp,…logo lên bao lì xì để quảng bá thương hiệu lựa chọn mẫu chúng tôi sẽ hỗ trợ làm file in.

Call Now