Cách đóng gói sản phẩm của Zappos

cách đóng hàng của Amazon

Cách đóng gói sản phẩm của Zappos

Nếu gần như thế này mà bạn “lên đời” hơn mức bình thường thì bạn không còn thân độc. COVID-19 đã gây ra sự bùng nổ trong thương mại điện tử vì đây là một cách mua sắm tiện lợi, ít rủi ro. Đối với một số cộng đồng, đó là cách duy nhất để bảo đảm hàng hóa được lựa chọn và mua sắm trực tuyến không dễ dàng hơn Amazon, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới.

Close product of Zappos

Một cuộc khảo sát mới do Oceana ủy quyền cho 54% khách hàng được thăm dò ý kiến ​​của Amazon ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada đã mua sắm trực tuyến nhiều hơn trong suốt đại dịch. Nhưng khi gói sau đã được mở và cảm nhận khi mua hàng mới xuống, một câu hỏi của Tỉnh táo đặt ra: Điều gì sẽ xảy ra với tất cả các nhựa số được bỏ lại?

 

Túi nhựa, tấm lót bong bóng và “hơi thở” chỉ là một vài dạng bao bì nhựa có thể được tìm thấy trong đơn đặt hàng trung bình trên Amazon của bạn. Mặc dù trọng lượng nhẹ, loại nhựa này thực hiện không bao giờ phân hủy sinh học và gây mối đe dọa cho các hệ thống sinh thái đang chịu gánh nặng của ô nhựa. Đây cũng là loại Garries of the sea – as the sea – thường nhầm lẫn với thức ăn.

 

Oceana tin rằng khách hàng của Amazon nên được cung cấp tùy chọn không có nhựa khi thanh toán và khách hàng đồng ý. Trong số những người mua sắm Amazon trả lời khảo sát của Oceana, 86% lo ngại về ô nhựa và 87% cho các nhà bán lẻ trực tuyến lớn như Amazon nên hành động để giới hạn số lượng bao bì nhựa mà họ sử dụng dụng.

 

Thường được coi là “giải pháp” cho ô nhựa, nhưng hầu như không có bao bì nhựa nào của Amazon có thể dễ dàng tái chế. Đọc tiếp để tìm hiểu về các loại bao bì nhựa phổ biến nhất mà Amazon sử dụng và sử dụng tài liệu, chúng tôi bỏ vào thùng rác hoặc thùng tái chế của bạn.

 Bài liên quan:

Túi nhựa lót bong bóng

Đóng gói bằng túi nhựa lót bong bóng

Tôi có thể bỏ chúng vào thùng rác bên lề chế độ của mình ?: Không, hiếm có trường hợp ngoại lệ.

Trong khi áp dụng một số ngoại lệ, hầu hết các chương trình chế tạo sẽ không chấp nhận “nhựa dẻo” như túi lót bong bóng phổ biến của Amazon. Đây là do cái túi này có thể – và có – có thể đưa vào chế độ tái chế máy, làm việc tạm dừng quy trình. Nếu khách hàng muốn giữ những chiếc túi này tránh xa bãi rác và đại dương, bạn có thể truy cập trang web trên bao bì – how2recycle.info- và tìm một cửa hàng tham gia sẽ chấp nhận tài liệu này. Vì những điều đó, trong thực tế, những chiếc túi lót bong bóng của Amazon không thể coi là có thể tái chế và chúng tôi thường trở thành thùng rác chỉ sau một lần sử dụng.

 

Nhựa thường (không có lót bong bóng)

bao bì sản phẩm của Zappos

Tôi có thể bỏ chúng vào thùng rác bên lề chế độ của mình ?: Không, hiếm có trường hợp ngoại lệ.

Một lần nữa, rất hiếm khi xử lý tái chế địa phương chấp nhận nhựa dẻo vì họ khó xử lý và phần lớn không có trường cho họ. Tuy nhiên, các gói này không cần phải làm bằng nhựa. Các nhà khoa học và kỹ sư tại phòng thí nghiệm của Amazon đã tạo ra bao bì nhẹ, không có nhựa, bao gồm cả một phong bì mới đã được sử dụng hơn 100 triệu lần, theo công ty. Tuy nhiên, túi nhựa thông thường của Amazon vẫn được sử dụng rộng rãi. Nói một cách dễ hiểu, Amazon đã vận chuyển khoảng 7 tỷ gói hàng trên khắp thế giới vào năm, tương đương với gần một gói hàng cho mỗi người trên trái đất.

 

Gối hơi

đóng gói của Zappos

 

Tôi có thể bỏ chúng vào lề chế độ hộp của mình ?: Không, hiếm có trường hợp ngoại lệ.

Cách đóng gói sản phẩm của Zappos và bọc bóng đều có những điểm yếu của họ, cũng như hơi thở, về cơ bản được bọc không khí trong nhựa. Bạn có thể cố gắng sử dụng lại khi gửi các gói hàng cho bạn bè và gia đình, nhưng cuối cùng họ sẽ hạ xuống, tạo nên tuổi thọ của họ tương đối ngắn. Giống như túi nhựa lót bong bóng của Amazon, hơi thở cũng mang nhãn “how2recycle.info”, cho biết rằng chúng tôi có thể bỏ qua ở đâu nhưng thường không thể đặt trong hộp của bạn đường biên chế. Ngay cả khi được chấp nhận, bao bì đó được tái chế vẫn còn nghi ngờ. Trong khi tổng hợp chất lượng cấu trúc và hiệu suất hoàn thành được thực hiện, các giải pháp sáng tạo để bắt đầu xuất hiện.Một số ứng viên lọt vào vòng kết nối chung trong “Thử nghiệm thiết kế Bao bì Bảo vệ” của Liên minh Bao bì Bảo vệ Bao gồm Flexi-Hex,

 

Bưu phẩm lót bong bóng

đóng sản phẩm của gói Zappos

Tôi có thể bỏ chúng vào thùng rác ở lề đường của mình ?: Không.

Ở đây, bạn có một tờ giấy phong bì có thể tái chế – bị lỗi bởi một lớp vỏ bóng. Ngay sau khi nhựa được bổ sung vào kết hợp, đây là phong bì được phát một chiều đến bãi rác. Đây là việc làm khó khăn đặc biệt mới trong quá trình tạo chế độ. Theo trang web Amazon, “Những tờ giấy có bọt khí không thể tái chế và nên bỏ vào thùng rác của bạn”.

 

Các loại nhựa khác được vận chuyển theo đơn đặt hàng hóa của Amazon

Tôi có thể bỏ chúng vào thùng rác ở lề đường của mình ?: Không.

Hầu như không thể tái chế bất kỳ loại nhựa nào đi kèm với các đơn đặt hàng tạp chí của Amazon. Túi cách nhiệt bong bóng giấy, túi gel và nhựa khô của Amazon không thể tái chế. The way of a heat it is the best product that can be remake on the kĩ thuật – nếu bạn có thời gian và nguồn lực để chuyển qua nhiều vòng. Theo Amazon, trước khách hàng phải cắt miếng đệm nhiệt ra khỏi phong bì nhựa, sau đó cắt miếng đệm và lấy màng nhựa. Sau đó, họ phải tìm một nơi chấp nhận số 4 – nói thì dễ hơn làm – và sau đó tìm một nơi sẽ chế tạo các bông hoa số 60. Tái chế đủ độ khó mà không cần thêm các phần bổ sung vào. đó.

 Xem thêm: 

Vậy bạn có thể làm gì với vấn đề nhựa của Amazon không?

cách đóng hàng của Amazon

Amazon coi trọng và phụ thuộc vào khách hàng của mình. Nếu có đủ người yêu cầu các tùy chọn không có nhựa, thì rất có thể Amazon sẽ lắng nghe. Trên thực tế, công ty đã làm như vậy ở một số trường thị. Tại Trung tâm thực hiện ở Ấn Độ – quốc gia đông dân thứ hai thế giới – Amazon gần đây đã loại bỏ nhựa không thể tái chế từ tất cả các bao bì. Đã đến lúc nhân rộng và xây dựng dựa trên mô hình đó ở những nơi khác.

 

Khi được yêu cầu bình luận về cuộc kiểm tra khảo sát của Oceana, Cách đóng gói sản phẩm của Zappos cho biết họ đang chuyển sang đóng tương thích gói với các trang tái chế hoặc nhựa. Ở Bắc Mỹ, Amazon cho biết họ đang nỗ lực để tăng gấp đôi số lượng hàng hóa có đệm hoàn toàn có thể tái chế và ở châu Âu, họ đang mở rộng sử dụng túi gửi thư giấy và phong bì bằng bìa.

 

Amazon cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm trên toàn bộ mạng lưới  hoạt động của mình để kết hợp nhiều hơn nữa. Hệ thống tái chế hệ thống của chính chúng tôi, tôi sử dụng các sản phẩm, bao bì và quy trình hoạt động.

 

Bạn có thể giúp Amazon tuân thủ các kết nối cam kết này bằng cách ký vào văn bản kiến ​​nghị, kiến ​​nghị này kêu gọi Cách đóng các sản phẩm gói của Zappos các gói tùy chọn không có nhựa. Hơn 500.000 người đã ký nó và những con số này vẫn tiếp tục phát triển. Các kiến ​​nghị được đưa ra bởi Nicole Delma, một người ủng hộ Oceana và là khách hàng của Amazon.

 

Delma nói: “Mọi người muốn có thể mua hàng từ Amazon và tránh đồ nhựa. “Điều đó làm cho họ cảm thấy kinh khủng khi đóng gói hàng hóa mà họ đang hồi hộp chờ đợi được nhập bằng nhựa.”

 

Amazon chiến dịch đang diễn ra Oceana chỉ là một hành động mà chúng tôi thực hiện để tạo ra một thế giới ít nhựa hơn, nhiều lựa chọn vững chắc hơn và đại dương sạch hơn. Để tìm hiểu thêm về toàn cầu chiến dịch của Oceana, hãy truy cập plastics.oceana.org.

 

Call Now