Cách làm túi giấy

cách làm túi giấy

Cách làm túi giấy

Túi giấy là gì ?

Trước khi bắt đầu làm thì mình sẽ nói sơ lược về nó . Túi giấy là một vật dụng  công dụng chính của nó là để chứa đồ được làm ra từ chất liệu giấy . Bạn có thể tạo ra nhiều loại mẫu mã đa dạng và sáng tạo .Sau đây là 1 số loại giấy bạn có thể tham khảo để làm ra túi giấy :

 • Giấy kraft
 • Giấy couche
 • Giấy ford
 • Giấy bristol

Ngoài những loại này thì vẫn còn các loại giấy khác , nếu bạn tìm hiểu thêm thì bạn sẽ phát hiện ra nhiều loại có thể làm bạn thích thú hơn nữa.

Cách làm giấy

Hướng dẫn cách làm đơn giản giấy mà hiệu quả cao

Chuẩn bị đồ làm túi giấy:

 • 1 tờ giấy A4, A5 hoặc những loại giấy khác, tùy thuộc vào nhu cầu bản thân
 • Keo dán giấy
 • Kéo
 • Đồ dán trang trí

Thực hiện cách làm túi giấy handmade

Báo chí, tài liệu, phong bì cũ, ghi chú từ đại học – giấy có rất nhiều trong nhà của chúng tôi. Nhưng bạn có đang sử dụng chúng theo cách nào không? Bạn hay luật của họ đi 100% không chất thải?

Nếu vậy, chúng tôi có một giải pháp cho bạn – túi giấy!

Những chiếc túi dễ dàng, tiện lợi và quan trọng nhất là không có số tiền này có thể được làm từ cũ giấy trong mắt flash.

Cách làm túi giấy

Bước 1: Thu thập những thứ bạn cần

 • Báo cáo cũ
 • Một cây kéo
 • Keo lai
 • Mảnh bìa cứng (sử dụng các gói hàng còn lại)
 • Bút bi
 • Linen, ruy băng hoặc tay cầm từ túi cũ.
 • Trang áp màu, sequins / ren from old, origami đồ thủ công (option)

Bước 2: Tờ báo Gấp của bạn

Trải rộng tờ báo ra bàn làm việc và lấy toàn bộ một tờ giấy (tức là hai trang đính kèm). Đổ keo vào một mặt của nếp gấp và dán lại các trang với nhau.

Bước 3: Thực hiện một nếp gấp theo chiều ngang

Gấp giấy theo chiều ngang từ hai bên và dán lại các tờ giấy với nhau. Để keo khô trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Chèn một tấm cứng bìa cứng cho đế

Cắt một tấm bìa cứng hình chữ nhật, theo chiều rộng của túi. Chèn mảnh từ một túi. Định vị nó, để lại một khoảng trống 1 inch ở tất cả các bên.

Điều này sẽ làm cho đế túi của bạn chắc chắn hơn, vì vậy bạn cũng có thể mang theo hàng tạp hóa và các mặt hàng nặng hơn!

Bước 5: Bịt kín phần đế

Thêm liên kết kết nối trên tất cả các mặt bìa cứng. Gấp các góc theo hình tam giác và dán kín các tờ giấy. You trông giống như chiếc túi của đế phần như sau:

Bước 6: Tạo nếp gấp cho đàn accordion ở cả hai bên

Bấm mép hai mép và tạo nếp gấp ở giữa. Nếp gấp này được gọi là đàn accordion gấp nếp và giúp mở túi với lực cản tối thiểu.

Bước 7: Tạo lỗ ở đầu ngõ

Sử dụng bút bi lỗ hổng ở đầu túi để làm thủ tục. Đây là để lắp các cây đàn Tày.

Bước 8: Buộc tay

Cắt hai đoạn băng / dây nối (mỗi đoạn khoảng 15 cm). Chèn một dải ruy băng / dây thừng qua lỗ và thắt nút cả hai đầu nhiều lần. Lặp lại tương tự ở bên kia. Bạn thắt nút bảo mật và tay cầm lỗ không trượt qua các trang web.

Bước 9: Trang của bạn

Nếu muốn, bạn có thể thêm các món đồ trang trí như sequins, ren hoặc đồ thủ công origami vào túi của mình. Bạn cũng có thể sơn nó bằng màu áp dụng!

Giấy tờ được sử dụng như thế nào?

Hiện nay, khi bạn mua một sản phẩm của cửa hàng nào đó thì cửa hàng đó sẽ cho bạn một túi giấy để đựng các sản phẩm của họ chẳng hạn như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, sách vở và các sản phẩm small other … disk is you mua đồ ăn, đồ uống cũng có thể thấy chúng. Vì vậy, bạn có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao chúng ta có thể sử dụng nhiều như vậy không? Vì túi giấy có thể thay thế được túi nilon giúp chúng ta đóng góp phần vào môi trường bảo vệ hơn, rất được người dùng yêu thích và tin tưởng vào nó.

7 Các công dụng khác nhau của giấy

– Bạn có đựng hàng hóa của mình trong túi giấy không? Hay lấy bữa trưa của bạn để làm việc trong một tờ giấy? Có một thời gian, giấy được chuẩn bị trước khi túi ni lông lên. Nhưng hiện nay, hầu hết là vì môi trường làm việc, túi giấy có sự trở lại ổn định.

Nếu bạn đang tự hỏi túi giấy, thì bạn có thể sử dụng để làm gì (ngoài hàng tạp hóa và bữa ăn trưa), đây là 7 công dụng khác nhau của túi giấy.

1. Làm sạch cửa sổ

Nếu giống như hầu hết mọi người, bạn có thể sử dụng giấy tờ để lau cửa sổ. Nhưng bạn có biết rằng sử dụng túi giấy sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều không? Khi được sử dụng với màu trắng, lau cửa sổ bằng túi giấy sẽ làm lại vẻ sáng bóng không theo dõi. Khi lau cửa sổ, bạn có thể xé giấy thành từng tờ giấy hoặc cuộn lại.

2. Re mode

Giấy tờ là hoàn chỉnh để thu thập tất cả các trang của bạn tái chế. Giấy rất hữu ích để mang báo, chai nhựa và những thứ khác mà bạn đang mang đến trung tâm tái chế. Tuyệt vời nhất là bạn có thể để lại giấy để tái chế!

3. Freshen Stale Bread

Bánh mì cũ của bạn không? Nếu vậy, hãy làm mới nó bằng cách đặt ổ bánh mì hoặc bánh mì vào túi giấy. Cho một chút nước vào túi giấy rồi cho vào lò nướng. Oke tạo ra một hấp thụ và sẽ giúp làm ẩm bánh mì bị thiu.

4. Lưu giữ hành và tỏi

Bạn có muốn lưu trữ tài khoản và của bạn hành tây trong nhiều tháng cùng một lúc không? Bạn có thể nếu bạn sử dụng một tờ giấy! Để giữ điều hành và tỏi tươi ít nhất 3 tháng, hãy đục lỗ trên túi giấy. Điều này sẽ không cho phép thông tin. Sau đó, bạn sẽ muốn cho hành tây hoặc phân nửa vào túi và gấp lên trên. Set short ngắn thoáng mát. Hãy nhớ dán túi của bạn để bạn biết những gì bên trong.

5. Làm parsing file

Giấy được coi là một vật liệu phân phối màu, là một nguồn cacbon. Đơn giản chỉ cần cắt giấy thành nhiều mảnh nhỏ trước khi thêm nó vào phân tích chuỗi của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng túi giấy của mình để thu thập các vật dụng để biên tập phân tích. Cùng với bộ phân phối, túi giấy cũng có thể được sử dụng làm lớp phủ.

6. Đóng gói

Giấy màu nâu rất tiện dụng khi đóng gói để chuyển. Bạn có thể sử dụng túi giấy màu nâu vò nát để đóng các gói vật dụng trong hộp một cách chắc chắn. Điều này sẽ đảm bảo các vật dụng sẽ không di chuyển ra xung quanh, làm giảm nguy cơ bị vỡ. Bạn cũng có thể cắt nhỏ túi giấy và sử dụng nó để làm độn vật liệu.

7. Làm mát cookie của bạn

Lần tới khi bạn lấy một bánh mới nướng ra khỏi lò, hãy làm việc với chúng tôi tôi trên túi giấy thay vì dây dẫn. Ngăn giấy không lưu trữ cookie hoàn toàn xung quanh. Đây là loại trợ giúp của ẩm độ để làm bánh quy giữ được độ giòn. Giấy cũng giúp thấm bớt dầu thừa khi bánh nguội.

Hãy tham khảo :

Đặc điểm độc đáo của túi giấy

Giấy được thiết kế hoặc in cho các loại mặt hàng, nó là vật dụng cần thiết để bảo vệ sản phẩm một cách an toàn và tiện lợi, bên ngoài chúng ta có thể làm đại diện cho một thương hiệu của cửa hàng đó. Báo cáo có một số điểm đặt sau :

 • Show có thể được sử dụng để sáng tạo, nghệ thuật của người dùng thiết kế
 • Chất liệu thì hoàn thiện thân thiện với môi trường
 • Diệt sạch bụi bẩn, không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong túi
 • Thì đa dạng vô mã và phong phú

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm chiết khấu của chúng tôi.

Call Now