Cách làm túi bằng giấy báo

túi giấy báo

Cách làm túi bằng giấy báo

Tái chế báo cũ để làm túi của riêng bạn

túi GIẤY BÁO

Một trong những điều nhỏ bé luôn khiến tôi hạnh phúc là khi tôi có thể sử dụng những gì tôi có để làm những gì tôi cần. Kiểu suy nghĩ đó luôn phù hợp với tính chất trở nên bình thường của tôi, nhưng nó cũng thành một phần thưởng cho tôi khi biết rằng tôi không tạo ra nhiều rác thải trên thế giới. Dự án hôm nay phù hợp với cả hai loại đó vì tôi có thể tiết kiệm và sử dụng hết số báo mà tôi có xung quanh, đồng thời làm một chiếc túi nhỏ thân thiện với môi trường chỉ với một vài nếp gấp.

 

Một trong những điều tôi nhận thấy bây giờ tôi đang sử dụng ngày càng nhiều túi tạp hóa tái sử dụng tự chế của mình , đó là tôi không có nhiều nguồn cung cấp những túi nhựa đó từ cửa hàng. Bây giờ đó là một điều tốt khi cố gắng giảm nhựa, NHƯNG những chiếc túi nhỏ đó có ích cho rất nhiều thứ, và tôi đặc biệt thích chúng để lót các thùng rác nhỏ trong nhà của tôi.

 

Vì vậy, một lựa chọn mà tôi đang khám phá là làm thế nào để tạo ra một chiếc túi giấy thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng báo cũ để thay thế. Vâng, tôi vẫn nhận được báo một ngày một tuần – tôi biết rằng nhiều người thậm chí không làm như vậy nữa! Nếu bạn muốn thử ý tưởng này và không có giấy báo, bạn có thể kiếm được một số tờ báo cũ từ các thùng tái chế giấy mà bạn không ngại khi thực hiện một chút “lặn biển”

 xem thêm: Cách làm túi giấy

Cách làm túi bằng giấy báo: Từng bước

Ý tưởng này nảy ra với tôi khi những tờ báo cứ xếp chồng lên nhau trong phòng ký túc xá của tôi và tôi không có mục đích sử dụng nào khác ngoài việc vứt chúng đi … Thật là lãng phí vì có quá nhiều việc phải làm với chúng!

Sau đó, tôi tìm kiếm trên internet những cách sử dụng sáng tạo với báo chí và phát hiện ra một số người làm ra những chiếc túi từ chúng, điều này thật hoàn hảo vì tôi luôn thiếu túi tốt.

 

Tôi đã thử một số hướng dẫn và lấy những thứ tốt nhất từ ​​chúng để làm ra chiếc túi đựng báo (theo ý kiến ​​của tôi) bền nhất. Quá trình này thực sự dễ dàng và với một chút thực hành, bạn có thể dễ dàng thực hiện chúng trong vòng chưa đầy 5 phút. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một số từ một tờ báo!

 

Bây giờ một điều tôi sẽ nói ngay ở đây, đó là phương pháp gấp đã dẫn đến một chiếc túi khá nhỏ. Khi tôi sử dụng một tờ báo được mở ra (có kích thước khoảng 21 “x 21,5”), nó dẫn đến một túi có kích thước khoảng 7,5 “x 9,5”.

 

VẬY – giải pháp của tôi là tạo ra một mảnh lớn hơn bằng cách dán một số mảnh báo bổ sung lại với nhau. Không hoàn toàn thuận tiện, nhưng nó thực sự tạo ra một chiếc túi có kích thước như tôi muốn. Tôi dán thêm các mảnh báo xung quanh các cạnh để tạo thành một mảnh 30 “x 27”. Điều này đã cho tôi một chiếc túi có kích thước 10 “x 12”. Đây là một kích thước tốt hơn nhiều để xếp những chiếc thùng rác nhỏ của tôi (đó là mục đích chính của toàn bộ nỗ lực này đối với tôi).

 

Bạn thực sự không cần nhiều để làm ra chiếc túi dễ dàng này và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có mọi thứ trong tầm tay của mình.

Bước 1: Chuẩn bị

chuẩn bị làm túi giấy báo

  • Cây kéo
  • Bấm kim
  • Báo chí
  • Mảnh bìa cứng
  • Line or hand of a old bag is failed

(Tùy chọn) Viên bi để tạo lỗ nếu bạn sử dụng dây thừng

 

Bước 2: Gấp và ghim

how to make the paper bằn giấy báo

Được rồi, hãy lấy tờ báo của bạn và mở nó ra. Lấy hai tờ báo ra, chúng ta không cần nhiều hơn cho một túi. Nếu bạn muốn một cái gì đó cụ thể ở bên ngoài, hãy chọn trang tính trông đẹp nhất và đặt nó lên trên.

Bây giờ gấp nó theo chiều ngang và ghim vào mặt rời. Dập ghim hoàn toàn để lại khoảng cách khoảng 1 inch giữa các kim ghim

(1 inch = 2,51cm)

Gấp mặt bạn vừa ghim vào trong 2 inch (5cm) như thể hiện trên ảnh, sau đó lật nó và gấp lại sang mặt còn lại. Làm tương tự cho mặt còn lại của tờ báo.

Sau đó gấp cả hai mặt vào trong như trên ảnh.

Khi bạn hoàn thành, tạo một nếp gấp nhỏ ở mặt dưới và ghim lại, để lại khoảng cách 1 inch giữa mỗi ghim.

Sau đó gấp 2 inch cạnh dưới bạn vừa ghim và lật cả hai mặt.

Sau đó bấm đáy cẩn thận để tăng cường đáy. Đặt một tay bên trong túi và tay kia bên ngoài để làm như vậy. Bây giờ bạn sẽ có một cái gì đó giống như trên bức ảnh cuối cùng.

Xin chúc mừng túi của bạn đã gần hoàn thành, điều duy nhất còn lại bây giờ là giá đỡ và tay cầm!

Bước 3: Hỗ trợ và xử lý

làm giấy

Cuối cùng còn lại là tạo ra một số ngăn túi hỗ trợ của bạn không bị xẹp xuống đáy.

Để làm điều này, chỉ cần cắt một chữ nhật bằng bìa cứng và đặt nó ở bên dưới cùng. Bạn có thể dán nó xuống nếu bạn muốn nhưng không cần thiết.

 

Khi bạn hoàn thành, bạn có thể gắn các tay cầm. Tôi đã từng sử dụng tay cầm một chiếc túi cũ xé toạc và chỉ cần ghi chúng vào.

Nếu bạn không muốn làm điều đó, bạn cũng có thể sử dụng một số sợi dây. Đầu tiên cắt đoạn dây có cùng chiều dài. Sau đó, chỉ cần sử dụng một điểm bóng để tạo ra hai lỗ ở mỗi bên túi. Sau đó dây văng qua lỗ và thắt nút của các đầu!

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm

Của bạn đây!

Bạn có một chiếc túi 5 phút dễ dàng hoàn toàn miễn phí và bạn đã giúp mẹ Trái đất bằng cách tái chế!

Đây là toàn bộ thẻ có thể tùy chỉnh và bạn có thể sử dụng bất kỳ thông báo kích thước nào bạn muốn. Tôi đã sử dụng tờ báo này phiên bản nhỏ hơn vì nó miễn phí và tôi thích đọc nó nhưng kỹ thuật này cũng hoạt động tốt với các tờ báo lớn hơn 🙂

Tôi đã làm một loạt các tờ báo và mỗi tờ báo làm khoảng 4 túi. We are the sure you can and may be used in long time!

Và khi một cái bị lỗi, bạn luôn có thể chỉ cần làm một cái mới vì tài liệu rất dễ kiếm và rẻ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại hỏi và để lại bình luận. Họ giúp tôi có hiệu lực để xuất ra những món đồ mới và tốt hơn!

Đây là hướng dẫn đầu tiên của tôi trong hơn một năm. Đó là thời gian bận rộn và tôi vẫn còn khá bận rộn với trường học nhưng thật tốt khi được trở lại các bạn! 🙂

Xem thêm: 

Call Now